ดูหนังออนไลน์ You Are Not My Mother หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวไอริชได้ค่อย ๆ สร้างแคตตาล็อกภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าประทับใจ: เรื่องผี เรื่องราวที่แพร่หลายในไสยศาสตร์ โดยมีภาพยนตร์สัตว์ประหลาดบางเรื่องถูกนำมาผสมกัน บางคนเป็นลูกผสมที่มีประสิทธิภาพโดยมีบาดแผลทางจิตใจที่แปรเปลี่ยนเป็นความรุนแรงหรือโรคจิตเภท ไอร์แลนด์ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเกี่ยวกับลัทธินอกรีตในสมัยโบราณที่ปกคลุมไปด้วยนิกายโรมันคาทอลิกและตำนานเกี่ยวกับนางฟ้า (ไม่น่ารักอย่างที่คุณคิด ด้วยภูติจิ๋วที่เลวร้ายที่สุดของ “คนในเทพนิยาย” คือไอ้สารเลวตัวน้อยที่โลภ) เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความสยดสยอง ในทศวรรษที่ผ่านมาเพียงลำพัง มี ” Rose Plays Julie ” ” Citadel ” ” The Lodgers ” “A Dark Song” ” Caveat ” ” The Hallow “,” และภาพยนตร์บ้านผีสิงที่ตึงเครียดจนแทบจะทนไม่ไหว “The Canal” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด (หรืออย่างน้อยก็เรื่องโปรดของฉัน) หลายเรื่องเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมเพราะยังมีอะไรอีกมากมายให้คนทำหนังตั้งตารอ ล่าสุดคือผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Kate Dolan เรื่อง “You Are Not My Mother” ที่มีอารมณ์อ่อนไหวและบอบช้ำ โดยมีการแสดงที่จัดการให้ทรงพลัง เฉียบขาด และน่าสัมผัสในบางครั้งพร้อมกัน

หนังออนไลน์ ฟรี ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวไอริชได้ค่อย ๆ สร้างแคตตาล็อกภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าประทับใจ

เฮเซล ดูเป้รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์ ดูหนัง (ทุกคนย่อมาจาก “ชาร์” เป็นชื่อเปรียบเทียบถ้าเคยมี) เด็กสาววัยรุ่นที่หวาดกลัวและหวาดกลัว อาศัยอยู่ในบ้านจัดสรรนอกเมืองดับลิน ชาร์เป็นผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียว ตาโตและปานสีแดงที่แก้มขวา สาเหตุการเยาะเย้ยจากเพื่อนนักเรียน ซึ่งทั้งหมดเป็นเด็กผู้หญิง สาวๆก็น่ากลัว แต่ครอบครัวกลับเป็นมากกว่านั้น ชาร์อาศัยอยู่กับคุณยายที่เกือบพิการ ( อิงกริด เครกี ) ซึ่งดูเหมือนไม่เคยออกจากบ้าน และแองเจลา มารดาที่เป็นโรคซึมเศร้า ( แคโรลีน แบร็กเคน ) ซึ่งแทบจะลุกจากเตียงไม่ได้ มีบางอย่างผิดปกติในครัวเรือนที่เต็มไปด้วยฝุ่นนี้ ความลับส่งเสียงดังกว่าภาษาใดๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบทนำลึกลับที่น่าสะพรึงกลัว รถเข็นเด็กกำลังอุ้มทารกที่กำลังกรีดร้องอยู่กลางถนนที่มืดมิด ทำไมเด็กคนนี้ถึงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังบนถนน? ผู้หญิงคนหนึ่ง (Craigie) เข้ามาใกล้และเข็นรถม้าเข้าไปในป่า ที่ซึ่งเธอเอาทารกออกจากรถม้า วางเธอลงในดิน และจุดไฟวงแหวนรอบตัวเธอ ทารกคร่ำครวญ ความร้อนวูบวาบใกล้เกินไป แผดเผา (เข้าใจไหม) พื้นดินรอบตัวเด็ก เรื่องนี้ไม่ได้อธิบายไว้จนกระทั่งเกือบจบ “You Are Not My Mother” และมันจะปรากฏให้เห็นทั่วทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Char เป็นวัยรุ่น แต่เธอเป็นคนรับผิดชอบในบ้าน โดยดุแม่ของเธอว่าไม่มีอาหารอยู่ในบ้าน ขอร้องให้เธอลุกจากเตียงและขับรถไปโรงเรียนเมื่อเธอพลาดรถบัส โรงเรียนไม่ได้ดีไปกว่านี้แม้ว่าครูผู้ใจดี (เจด จอร์แดน) จะสนใจชาร์ เช้าวันหนึ่งแองเจล่าหายตัวไป ดูเหมือนหายตัวไปในอากาศ เมื่อเธอกลับบ้านในอีกไม่กี่วันต่อมา เธอแตกต่างออกไปมาก เธอเป็นคนร่าเริงบางครั้ง แต่เธอสามารถเปิดเงินเล็กน้อยได้ เธอมักจะค่อนข้างน่ากลัว Char ได้รับบาดเจ็บจากการละเลยมานานหลายปี และเขย่งเท้าไปรอบๆ บ้าน โดยรักษาระยะห่างของเธอไว้ คุณยายรู้มากกว่าที่เธอพูด “You Are Not My Mother” มีโครงเรื่องอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นภาพของความหวาดกลัวในความลับของครอบครัว โดยเฉพาะกับ Char ที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และค่อย ๆ มาทำความเข้าใจว่าทุกคนได้เก็บอะไรบางอย่างจากเธอ บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเธอ ทั้งชีวิตของเธอถูกสร้างขึ้นบนการประดิษฐ์และความจริงครึ่งเดียว

ดูหนังใหม่มาสเตอร์  โดนดุแม่ของเธอว่าไม่มีอาหารอยู่ในบ้าน ขอร้องให้เธอลุกจากเตียง

Dolan จัดการทั้งหมดนี้ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีใจเดียว ดูหนังออนไลน์ โดยร่วมมือกับนักออกแบบเสียง (Brendan Rehill) นักแต่งเพลง ( Die Hexen ) และผู้ออกแบบงานสร้าง (Lauren Kelly) เพื่อสร้างอารมณ์โดยรวมของความตึงเครียดและความกลัวในขั้นต้น บ้านของ Char เต็มไปด้วยฝุ่น หน้าต่างที่ปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกทำให้มีแสงส่องเข้ามา และเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า โซฟาที่ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ปี 1958 โถงทางเดินแคบและมีเสียงกระซิบหลังประตูที่ปิดอยู่ ช่างภาพมากความสามารถ Narayan Van Maeleใช้บ้านที่คับแคบนั้นอย่างเต็มศักยภาพ ตัวละครมักถูกยิงทะลุกรอบประตู เห็นเพียงบางส่วน หรือผ่านแง้มประตูด้านซ้าย บางครั้งก็ปรากฏขึ้นในเงาสะท้อนของกระจกอย่างน่าตกใจโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า มุมมองที่สับสนของ Char ได้รับการจัดลำดับความสำคัญ Doupe มักจะน้ำตาซึมเมื่อเธออดทนกับชีวิตของตัวเอง เหนื่อยล้าและถูกปกคลุมไปด้วยความลับและความเงียบงัน ความเบิกบานใจของเธอที่ได้พบเพื่อนในซูซาน ( จอร์แดนน์ โจนส์ ) เด็กสาวในตอนแรกที่ไม่เป็นมิตรแต่ท้ายที่สุดก็ใจดี ซูซานไม่รู้อะไรเกี่ยวกับครอบครัวของชาร์แต่สัมผัสได้ถูกต้องว่ามีบางอย่างผิดปกติมาก

ซีเควนซ์สุดท้ายเป็นเพียงช่วงเวลา “สต็อก” หนัง Netflix เท่านั้นในละครครอบครัวที่เฉพาะเจาะจงมากนี้ และบางอย่างเกี่ยวกับฉากสุดท้ายทำให้ฉันเย็นชา แต่ส่วนที่เหลือนั้นมีประสิทธิภาพและอารมณ์ดี ภาพเหมือนของบาดแผลที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน มันไม่สำคัญ “You Are Not My Mother” เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่มีความมั่นใจอย่างยิ่ง