ดูหนังออนไลน์ We Feed People หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ José Andrés ชอบที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะพ่อครัวมากกว่าเชฟ พ่อครัวชาวสเปน – อเมริกันกล่าวว่าเขาชอบที่จะ “รู้สึกถึงความร้อน” – การโต้เถียงของเขาดูเหมือนจะเป็น “พ่อครัว” ที่กำหนดตัวเองชอบที่จะรักษาระยะห่างที่สุภาพจากความไม่สะดวกของห้องครัวสด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่—และอาจมีข้อโต้แย้งว่าเชฟผู้มีชื่อเสียงร่วมสมัยกำลังแข่งขันกันเพื่อแสดงให้เห็นว่า “ของจริง” ที่พวกเขาสามารถ “รักษาไว้” ในครัวได้อย่างไร อันเดรสไม่ได้กล่าวเกินจริงในแง่ที่ว่า ในสิ่งที่เขาทำได้และจะได้รับมากเพียงใด

หนัง Netflix We Feed People

“We Feed People” กำกับโดยRon ดูหนัง Howardเป็นสารคดีที่เข้าถึงได้ค่อนข้างดีซึ่งแสดงให้เห็นว่า Andres ทำอะไรกับชื่อเสียงของเขา: ใช้มันเพื่อขับเคลื่อนโครงการการกุศลที่ยอดเยี่ยม The World Central Kitchen ซึ่งก่อตั้งโดย Andrés ในปี 2017 และได้รับแจ้งจากเชฟ หรือที่เรียกว่า Cook’s ซึ่งน้อยกว่าความพยายามในการกุศลที่ประสบความสำเร็จอย่างสิ้นเชิงจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเฮติในปี 2010 ที่ส่งอาหารสดใหม่ไปยังพื้นที่ภัยพิบัติทั่วโลก และในขณะที่หนึ่งในหัวคนพูดในภาพยนตร์เตือนเราว่า สิ่งเหล่านี้มีมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดเวลา พายุเฮอริเคนระดับ 5 เคยเกิดขึ้นหนึ่งครั้งในทศวรรษ พวกเขากำลังอยู่ในตารางเวลาที่ก้าวร้าวมากขึ้นในขณะนี้ ในแคลิฟอร์เนียเคยมี “ฤดูไฟป่า” ตอนนี้เป็นเหมือน “เมื่อไรที่ไม่ใช่ฤดูไฟป่า”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

“ไม่มีใครโทรหาเชฟและคนทำอาหารของโลกในเวลาที่ผู้คนหิวโหย” แอนเดรสตั้งข้อสังเกตเมื่อพูดถึงวิธีที่เขาพบภารกิจของเขา ใช่ สภากาชาดและกองทัพบกและองค์กรอื่นๆ พยายามหาอาหารให้ผู้คน แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่สิ่งที่คนงานและอาสาสมัครได้รับการฝึกฝนมาเลย หลังจากที่ความพยายามของเขาในเฮติประสบอุปสรรค—หนึ่งในความผิดพลาดของเขา เขาตระหนักว่ากำลังเตรียมการ อาหารที่ชาวบ้านในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบไม่คุ้นเคย หรือเพียงแค่ไม่ชอบ – เขาเรียนบทเรียนและคิดว่าเขาและองค์กรตั้งไข่ของเขาสามารถ “สร้างระบบ” ได้อย่างไร – ระบบที่ไม่ต่อเนื่องควรเน้น – เพื่อให้ได้ อาหารออก และจากนั้นก็เพื่อสร้างความผูกพันในชุมชนให้แน่นแฟ้นเพื่อให้สถานที่ที่ได้รับผลกระทบมีความพร้อมที่ดีขึ้นและพอเพียงมากขึ้นในวิกฤตการณ์ในอนาคต

nungsub แอนเดรสตั้งข้อสังเกตเมื่อพูดถึงวิธีที่เขาพบภารกิจของเขา

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของฮาวเวิร์ดให้ประวัติย่อของอันเดรส โดยอธิบายว่าเขาชอบทาปาส ซึ่งเป็นประเพณีของสเปนที่ใช้อาหารจานเล็กๆ ที่เขาสร้างชื่อขึ้นมา เนื่องจากความกระตือรือร้นของเขาในการแบ่งปันสิ่งต่างๆ เขามีบุคลิกที่ดุดันและดุดัน และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาสูญเสียความสงบ ไม่ใช่คนขี้โวยวาย สไตล์กอร์ดอน-แรมเซย์ แต่เป็นการยกย่องคนงานที่ส่งอาหารให้ใครซักคนโดยไม่ตั้งใจ การทำเช่นนี้ เขาอธิบายด้วยความใจเย็นขึ้นเล็กน้อยในภายหลัง ขัดขวางระบบการกระจายที่สำคัญทั้งหมด และสามารถทำให้ความพยายามในการป้อนอาหารกลายเป็นความโกลาหลได้ เขาพูดถูก และซีเควนซ์ก็แสดงให้เห็นวิธีเล็กๆ น้อยๆ ที่งานนี้จะทำให้เกิดความเครียดมหาศาล

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

มีภาพเหตุการณ์ภัยพิบัติในเปอร์โตริโกและกัวเตมาลา หนัง Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งรกรากอยู่ในบาฮามาสสำหรับซีเควนซ์ที่ยาวที่สุด เป็นแรงบันดาลใจและน่ากลัว “ให้อาหารประชาชน” อาจรอบคอบกว่าที่ควรจะเป็น ในขณะที่มีภาพสั้น ๆ ของอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ที่ทำการแสดงตลกในเปอร์โตริโกหลังจากพายุเฮอริเคนมาเรียในปี 2560 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าสู่การโจมตี Twitter ของทรัมป์ต่อAndrés บางทีมันไม่คุ้มที่จะเข้าไปอยู่ในบริบทด้านมนุษยธรรมนี้ แต่เหตุการณ์ดังกล่าวเน้นย้ำถึงความจริงบางประการเกี่ยวกับลักษณะของผู้นำที่แท้จริง

Andrés เป็นผู้นำจริงๆ เมื่อ World Central Kitchen ขยายตัว รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นเรื่องราวของนักชิมอาหารชื่อดังที่ไม่หมกมุ่นอยู่กับข้อบกพร่องของตัวละครของตัวเอง