ดูหนังออนไลน์ Scales หนังเข้าใหม่ หนังhd ดูเว็บหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ฮายัต (บาซิมา ฮัจจา ร์) อยู่ในใจกลางไทม์ไลน์ของดิสโทเปีย ซึ่งถูกดูหมิ่นจากสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนบ้าน ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Scales” ของShahad Ameen ชุมชนเกาะห่างไกลของ Hayat เป็นสถานที่ที่ยากจะเรียกว่าบ้าน ไม่สามารถปลูกอะไรได้ หมู่บ้านต้องพึ่งพาน้ำที่มืดมิดที่ล้อมรอบพวกเขาเพื่อการยังชีพ มีปัญหาเพียงอย่างเดียวคือ พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ใช้น้ำนั้นเพื่อเอาชีวิตรอด เพื่อที่จะรักษาความสงบสุขกับสิ่งมีชีวิตนางเงือกที่ล้อมรอบเกาะที่แห้งแล้งของพวกเขา หมู่บ้านชาวประมงจึงสั่งให้แต่ละครอบครัวต้องเสียสละหญิงสาวเพื่อปลอบโยนสัตว์ประหลาด แทนที่จะโยนลูกสาวตัวน้อยของเขาลงไปในที่ลึก Muthanah พ่อของ Hayat ( Yagoub Alfarhan) ฝ่าฝืนประเพณีช่วยลูกคนแรกของเขาในนาทีสุดท้ายจากมือที่เป็นพังผืดใต้พื้นผิว สิบสองปีต่อมา Hayat ยังคงจ่ายเงินสำหรับการตัดสินใจของพ่อของเธอ ด้วยอาหารการกินน้อยลง ชาวบ้านทั้งเด็กและผู้ใหญ่หลายคนตำหนิเธอในเรื่องความโชคร้าย แต่ฮายัตกำลังเปลี่ยนไปทั้งทางร่างกายและจิตใจ ให้เป็นเด็กสาวที่เข้มแข็งที่จะต่อสู้เพื่อแทนที่เธอท่ามกลางพวกเขา

รีวิวหนังใหม่ Scales หนังซับไทย

เขียนบทและกำกับการแสดงโดยอามีน ดูหนัง เรื่อง “Scales” เป็นสัญลักษณ์เปรียบเทียบการมาถึงของสตรีนิยมจากประเทศซาอุดิอาระเบีย แต่ค่อนข้างถูกลบออกจากโลกแห่งความเป็นจริง เรากำลังกระโจนเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการอันเยือกเย็น ที่ซึ่งผู้หญิงมักถูกขังและผู้ชายเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในการตกปลาและใช้ชีวิตอย่างอิสระในภาพยนตร์ขาวดำโทนสีเหล็ก ในโลกที่เป็นปรปักษ์นี้ที่คนนอกคอกและฮีโร่ที่ไม่เหมาะสมของเราต้องอยู่รอดและพิสูจน์คุณค่าของเธอต่อผู้คนรอบตัวเธออย่างต่อเนื่อง – คนที่ปฏิเสธเธอมาตลอดชีวิต แม้ว่าเรื่องราวจะคุ้นเคย แต่เด็กสาวคนหนึ่งได้พิสูจน์ตัวเองว่าต้องต่อต้านอคติในอดีต แต่ภาพอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวน่าจดจำ อามีนจับตามองการแสดงละคร ไม่ว่าจะเป็นภาพระยะใกล้ของใบหน้านักแสดงของเธอในเวลาที่เหมาะสม หรือทิวทัศน์ของภูมิประเทศที่เป็นหินที่ให้ความรู้สึกถึงลางสังหรณ์และน่าเกรงขาม โลกที่เธอสร้างขึ้นด้วยตากล้องJoão Ribeiroอุดมไปด้วยเนื้อสัมผัส เฉดสี และดึงดูดสายตาด้วยความเข้มงวด ทำให้นึกถึง “ Mad Max: Fury Road ” เวอร์ชันขาวดำที่มีภูมิทัศน์เหมือนดวงจันทร์ที่ระบายสีออกและเหลือไว้ซึ่งความเปรียบต่างเป็นส่วนใหญ่ “Scales” ยังทำให้นึกถึง “ A Girl Walks Home Alone at Night ” โดยใช้องค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ในการนำเสนอเรื่องเปรียบเทียบเกี่ยวกับการต่อสู้ของหญิงสาวกับโลกปิตาธิปไตย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

 

น่าเสียดายที่เรื่องราวของ Ameen ไม่ได้ดูเฉียบคมเหมือนสไตล์ภาพของเธอ มีบางช่วงที่บางส่วนของนิทานของเธอรู้สึกว่าด้อยพัฒนาหรือขาดรายละเอียดที่สำคัญบางอย่าง เหตุการณ์สำคัญของโครงเรื่องมีการระบุไว้ตามความเป็นจริง แต่ไม่มีคำอธิบายหรือเวลาให้เล่นมากนัก ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ “Scales” จะรักษาเรื่องราวของมันให้สวยงาม หลังจากที่ชื่อเรื่องเบื้องต้นได้กล่าวถึงข้อตกลงของหมู่บ้านกับเหล่านางเงือก เหล่านางเงือกยังคงรู้สึกเหมือนเป็นปริศนาในตอนจบของเรื่อง แม้ว่าโลกของพวกเขาจะถูกเปิดเผยอีกเล็กน้อยก็ตาม อุปมานิทัศน์สตรีนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรียบง่าย ซึ่งเป็นการศึกษาสถานการณ์ที่รุนแรงระหว่างเพศ โดยที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เจาะทะลุและหวังว่าจะนำหมู่บ้านของเธอไปสู่การตรัสรู้และอยู่ห่างจากการฆ่าลูกสาวของพวกเขา อย่างไรก็ตาม,

หนังฟรี การแสดงของฮัจจาร์นั้นถูกปิดเสียง

ในฐานะที่เป็น Hayat การแสดงของฮัจจาร์นั้นถูกปิดเสียง เธอท้าทายอย่างเงียบๆ บางครั้งก็ท้าทายอำนาจ แต่โดยส่วนใหญ่ เธอดูเหมือนพ่ายแพ้ต่อการปฏิบัติต่อเธอของหมู่บ้าน ในบางครั้ง ฉันอยากเห็นการแสดงของฮัจจาร์มากกว่านี้ เพราะมีการตอบสนองน้อยเกินไปจากเธอที่จะเข้าใจว่าตัวละครนั้นอยู่ที่ไหน ในบางฉาก ความเงียบของเธอเป็นปริศนามากกว่าอารมณ์ นักแสดงร่วมหลักสองคนของฮัจจาร์ อัลฟาฮาน และอัชราฟ บาร์โหมผู้ซึ่งเล่นเป็นผู้นำของชาวประมง Amer เป็นตัวละครสองตัวที่ตัดกันในโลกที่แตกแยกนี้ ในฐานะพ่อของฮายัต อัลฟาร์ฮานแสดงความเมตตาที่หายาก แต่ยังรวมถึงข้อจำกัดของความรักในสังคมที่ไม่ให้ความสำคัญกับผู้หญิง ในการต่อต้าน Barhom แสดงความรักที่รุนแรงขึ้นซึ่งทำให้เกิดความเคารพอย่างไม่ลดละเมื่อเขามาดู Hayat ทำงานร่วมกับผู้ชาย Amer เป็นหนึ่งในเสียงที่ดุร้ายที่สุดต่อ Hayat โดยบอกให้เธอทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยการเสียสละตัวเอง แต่การเปลี่ยนใจของตัวละครของเขาเป็นสิ่งสำคัญ และเขาก็กลายเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในแง่นั้น “เครื่องชั่ง” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เป็นมากกว่าการเดินทางของฮายัตเพื่อค้นหาคุณค่าในตนเองของเธอในสถานที่ที่ถือว่าเธอไร้ค่า นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับการทำลายมุมมองที่ไม่พึงปรารถนาของคนรอบข้าง ฮายัตมักจะเป็นจิตวิญญาณที่เป็นอิสระอยู่เสมอ แต่ผู้ชายเท่านั้นที่ประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุด เรียนรู้ที่จะยอมรับเธอและมีโอกาสที่จะช่วยชีวิตพวกเขาทั้งหมดได้ แม้ว่าองค์ประกอบบางอย่างของเรื่องจะไม่ได้ผล เช่นเดียวกับสนามเด็กเล่นที่อามีนสร้างขึ้นสำหรับตัวละครของเธอ แต่ “Scales” ยังคงเป็นเรื่องแรกที่น่าประทับใจ มีความรู้สึกว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น สำหรับทั้งตัวละครหลักและผู้กำกับ และยังมีอีกหลายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในตอนนี้ที่พวกเขาได้ฝ่าฟันอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางอย่างของสังคม