ดูหนังออนไลน์ หนังตลก หนังจีน หนังโรแมนติก เต็มเรื่อง คลิก

ภาพรวมของการวิจารณ์ซีรีส์และความสำคัญ

ดูหนัง ฉันเลือกที่จะเขียนรีวิวบล็อกบางส่วนโดยมีสปอยเลอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ปกติฉันจะไม่ทำเพราะฉันต้องการที่สักแห่งเพื่อเขียนความคิดของฉันเกี่ยวกับเหตุการณ์บางอย่างในซีรีส์นี้ และฉันคิดว่าที่ที่ดีที่สุดคือในบล็อกของฉันเอง โดยที่ไม่เสี่ยงต่อการทำลายมันให้คนจำนวนมาก[1]

ฉันได้ใส่บทวิจารณ์สำหรับหนังสือแต่ละเล่มตามลำดับในบล็อกโพสต์นี้ และลิงก์ทั้งหมดที่จะซื้อใน Amazon จะอยู่ที่ด้านล่างสุด! ฉันต้องทำให้ชัดเจนว่ามีสปอยเลอร์ในบทวิจารณ์เหล่านี้ และฉันขอแนะนำว่าอย่าอ่านโพสต์บนบล็อกนี้หากคุณยังไม่ได้อ่านซีรีส์นี้ หรือไม่สนใจที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันได้เขียนบทวิจารณ์ Goodreads โดยไม่สปอยล์ ซึ่งฉันจะลิงก์มาที่นี่หากคุณต้องการอ่าน:[1]

ซีรีส์ All Saints High เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Totholes ซึ่งเป็นลูกของ HotHoles ทั้งสี่จากซีรีส์ Sinners of Saint แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องอ่านซีรีส์ SoS แต่ฉันคิดว่ามันมีส่วนช่วยในประสบการณ์การอ่านของซีรีส์นี้ ASH เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายและวัยรุ่นตอนปลายเป็นส่วนใหญ่ และเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานจากดราม่าและความอกหัก เมื่อเข้าไปดูหนังสือเหล่านี้ ฉันสงสัยว่าฉันจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับหนังสือเหล่านี้ เพราะฉันได้ยินมาว่าตัวละครดั้งเดิมไม่ได้แสดงตามที่คุณคาดหวัง และในบางแง่ก็ถูกต้อง แต่ฉันดีใจมากที่ เข้ามาอ่านแล้ว[1]

ลักษณะของซีรีส์โรแมนติกและตัวอย่างยอดนิยม

ซีรีส์ออสเตรเลียที่ได้รับการประเมินต่ำนี้เขียนขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ แฟนๆ แนวโรแมนติกจะต้องเพลิดเพลินไปกับความโรแมนติกที่แตกต่างกัน 2-3 แบบ แม้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดจะเป็นเรื่องราวความรักระหว่างแคโรลินและแจ็ค ซึ่งรับบทโดยคู่รักในชีวิตจริงอย่างเครก ฮอลล์และซารา ไวส์แมน[2]

เรายังเน้นละครประวัติศาสตร์ที่มีมุมโรแมนติกหนักๆ เพียงเพราะว่าละครย้อนยุคนั้นยอดเยี่ยมไม่ได้หมายความว่าจะอยู่ในรายการนี้ และเพียงเพราะซีรีส์โรแมนติกไม่ใช่งานศิลปะและได้รับรางวัลไม่ได้หมายความว่าเราจะแยกมันออกไป การมีความโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมคือความหมายของรายการนี้!

เราอยู่ในภารกิจที่จะแนะนำคุณให้รู้จักกับละครย้อนยุคที่ดีที่สุด หนังสือนิยายอิงประวัติศาสตร์ คลาสสิก นิทานแนวโรแมนติกในจินตนาการ เรื่องราวความรักที่น่าหลงใหลในความบันเทิง รวมถึงแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบโรแมนติก เรื่องราวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเจน ออสเตนมีพลังในการเปลี่ยนแปลงโลก และเราก็เชื่อเช่นนั้นเช่นกัน!

ขอบคุณรูปภาพ ดูซีรี่ย์

ลักษณะของซีรีส์วัยรุ่นและตัวอย่างยอดนิยม

รายการหลายรายการเกี่ยวกับวัยรุ่นมีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้คนที่พยายามจะเป็นในสิ่ง ดูซีรี่ย์ใหม่ ที่พวกเขาไม่ใช่ แต่มีเพียงไม่กี่รายการเท่านั้นที่ใช้ฉากนั้นเหมือนกับ “Sabrina” โดยมีการแสดงที่โดดเด่นสองเรื่อง ได้แก่ เมลิสซา โจน ฮาร์ท ในบทซาบรีนา, นิค บาเคย์ในบทซาเล็มที่ตลกชั่วนิรันดร์ และแคโรไลน์ เรียและเบธ โบรเดอริกในบทป้าฮิลดาและเซลด้า “ซาบรีนา” ติดตามไปทุกที่ที่มีการผจญภัยอันมหัศจรรย์เกิดขึ้น ด้วยการผสมผสานหลุมพรางทั้งหมดของชีวิตในโรงเรียนมัธยมกับการหลุดพ้นจากโลกแห่งวิญญาณเป็นครั้งคราว ซาบรีนาหลุดพ้นจากข้อจำกัดในการใช้กล้องหลายตัวเพื่อนำเสนอเรื่องตลกที่อยู่เหนือกาลเวลาด้วยเหตุผลมากกว่าความเป็นอมตะของตัวละครอันตรายและสถานการณ์เลวร้ายของวัยรุ่นเป็นที่มาของความหลงใหลสำหรับผู้ชมโทรทัศน์มายาวนาน สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทุกวันนี้กับ Netflix, HBO, Hulu, Showtime, FX และอื่น ๆ ที่แย่งชิงอำนาจแห่งจิตวิญญาณด้วยละครที่เน้นวัยรุ่นซึ่งเล่นเพื่อจุดแข็งที่สร้างสรรค์ที่หลากหลาย เนื่องจากการเล่าเรื่องมีความซับซ้อนมากขึ้นโดยรวมในแวดวงทีวี จึงสมเหตุสมผลที่วิธีที่เราดูเรื่องราวเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวก็พัฒนาไปเช่นกัน ตั้งแต่ “Never Have I Ever” ไปจนถึง “Yellowjackets” วัยรุ่นรายการทีวีในปี 2023 เป็นหนึ่งในกลุ่มที่ร่ำรวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Riverdale จะลงไปในประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในรายการทีวีวัยรุ่นที่ดีที่สุดตลอดกาล อย่างน้อยก็ในหนังสือประวัติศาสตร์ทีวีของฉัน ซีรีส์นี้ซึ่งมีขอบเขตของรายการทีวีวัยรุ่นอันโด่งดัง (ตั้งแต่การแสดงดนตรีไปจนถึงการฆาตกรรมลึกลับไปจนถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ) มีทั้งการตระหนักรู้ในตัวเองอย่างมีเสน่ห์และมีความเก่งกาจ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้เกิดฤดูกาลสุดท้ายที่แลกกับองค์ประกอบที่เหนือชั้นเหล่านั้น เพื่อโน้มน้าวไปสู่ละครวัยรุ่นที่มีพื้นฐานมากขึ้น ไม่ได้หมายความว่า Riverdale จะไม่ไร้สาระในฤดูกาลสุดท้ายนั้น เนื่องจากยังมีการฆาตกรรมและความโกลาหลอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นและดูเหมือนว่าตอนจบแบบแก้มแก้มจะไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับตัวละครที่เราชื่นชอบ (The Core Four กลายเป็น คู่ควอดคือจุดสูงสุดของความไร้สาระของริเวอร์ดาเลียน) แต่ตัวเลือกที่ถูกโค่นล้มมากที่สุดของซีรีส์ในซีซั่นสุดท้ายคือการนำเสนอละครวัยรุ่นที่จริงจังด้วยความจริงใจที่เหมาะสมกับการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทั้งจดหมายรักถึงแฟน ๆ และตักแห่งชัยชนะสำหรับซีรีส์ที่ แสดงถึงสิ่งสุดท้ายในประเภทนี้ ตั้งแต่เรื่องถุงเท้าไปจนถึงการฆาตกรรมคนขายนม ริเวอร์เดลได้สานต่อตำนานด้วยซีซั่นสุดท้ายที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดทั้งดราม่าที่มีพื้นฐานและความบ้าคลั่ง —แอนนา โกเวิร์ต[4]

การเปรียบเทียบซีรีส์โรแมนติกและซีรีส์วัยรุ่น และผลกระทบต่อผู้ชม

รายการโทรทัศน์ที่มีวัยรุ่นเป็นศูนย์กลางมักจะได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชมเสมอ ฉากในโรงเรียนมัธยมปลาย ธีมที่กำลังจะมาถึง ความโรแมนติกของวัยรุ่น อารมณ์ขันที่น่าอึดอัด และดราม่าที่น่าดึงดูด ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่สร้างเป็นซีรีย์วัยรุ่นที่ยอดเยี่ยม แม้ว่ารายการเหล่านี้ได้รับการยกย่องในเรื่องคุณค่าด้านความบันเทิงและความสัมพันธ์ แต่ตัวละครวัยรุ่นที่อยู่ตรงกลางก็ไม่ค่อยดูเหมือนวัยรุ่นจริงๆ มีนักแสดงผู้ใหญ่หลายรูปแบบในช่วงวัย 20 หรือ 30 กว่าๆ ที่เล่นเป็นวัยรุ่นในภาพยนตร์และรายการต่างๆ

แต่แม้แต่เรื่องที่เบากว่าเช่นรายการ CW, The Vampire Diaries หรือแม้แต่เรื่องเพศศึกษาของ Netflix ก็มักจะไม่มีเนื้อหาที่บริสุทธิ์สำหรับผู้ที่ต้องการเพียงความโรแมนติกของวัยรุ่นที่บริสุทธิ์และนุ่มนวลเท่านั้นที่จะเพลิดเพลิน บอกตามตรงว่าบางครั้งก็หายาก อย่างไรก็ตาม จากการดูรายการวัยรุ่นมาหลายปี ฉันมาที่นี่เพื่อนำเสนอรายการโรแมนติกวัยรุ่นที่มีประโยชน์ 5 เรื่องที่คุณควรลองดูว่าคุณแค่ต้องการบางสิ่งที่จะทำให้คุณยิ้มได้ในวันที่เลวร้ายหรือไม่

ความโรแมนติกในรายการนี้ก็มีจริงเช่นกัน พวกเขาไม่ได้เน้นดราม่าเกินไป (มองคุณ Gossip Girl) ดูซีรี่ย์ฟรี และไม่เป็นพิษไม่ว่าในรูปแบบหรือรูปแบบใดๆ (ยูโฟเรีย) พวกเขาเป็นเพียงการชอบวัยรุ่นธรรมดาๆ และความอยากรู้อยากเห็นที่เริ่มพัฒนาและเพิ่มมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เหมือนกับว่าความรักควรจะเป็นอย่างไร โดยรวมแล้วถือว่ายอดเยี่ยมมาก