The wonderful highs and lows of Toy Story 3

Toy Story 3 สิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์นั้น

 

เป็นเรื่องที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง กำกับการแสดงโดย Lee Unkrich และเขียนโดย Michael Arndt มีส่วนผสมตามปกติทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นของเล่นที่ส่งเสียงดังเอี้ยก้วยความสุขที่มีค่าออกเทนสูง “To infinity and beyond” และมีสิ่งใหม่ ๆ เช่นหัวใจหัวใจที่เต้นแรงขนาดใหญ่ . เป็นภาพยนตร์ที่เคลื่อนไหวได้มากพอ ๆ กับความบันเทิงซึ่งจะทำให้ผู้ใหญ่ร้องไห้ได้มากพอ ๆ กับ – อาจจะมากกว่าเด็กที่อายุน้อยกว่าด้วยซ้ำดูการ์ตูน

สิ่งที่ทำให้มันมีอารมณ์ที่หนักหน่วงคือความรู้สึกของการหมดอายุขัยและความตายที่แขวนอยู่เหนือมันเกือบตั้งแต่เริ่มแรก Woody (พากย์เสียงโดย Tom Hanks), Buzz Lightyear (Tim Allen), Jessie (Joan Cusack) และทีมงาน motley คนอื่น ๆ กำลังจะถูกแยกออกจาก Andy (John Morris) เจ้าของของพวกเขา ตอนนี้เขาอายุมากขึ้นกำลังจะออกจากวิทยาลัยและถึงแม้ว่าเขาจะตัดสินใจพาวู้ดดี้ไปด้วยเพราะเห็นแก่ความรู้สึก แต่เกมก็ดูเหมือนจะดำเนินต่อไป: แทบจะไม่สามารถหลบหนีจากการถูกลากออกจากรถบรรทุกขยะได้ แต่พวกเขาก็จบลงในศูนย์วัน สำหรับเด็กวัยหัดเดิน
ในตอนแรกสถานที่แห่งนี้ดูเหมือนสวรรค์กลับคืนมายูโทเปียที่มีความสุข ของเล่นใหม่สำหรับเพื่อน ๆ ! เด็กใหม่ที่พวกเขาสามารถมีความตลกขบขันและหัวเราะคิกคัก! แต่เด็กเหล่านั้นกลับกลายเป็นเด็กที่ตีแบตตีและทำร้ายพวกเขาเช่นกัน – เด็ก ๆ มักจะทำ สำหรับของเล่นอื่น ๆ ที่เป็นญาติพี่น้องที่อาจปกป้องหลังของพวกเขานั่นเป็นเรื่องตลก ถูกครอบงำโดย Lots-o’-Huggin (Ned Beatty) ซึ่งเป็นพยาบาลหมีที่ดูเผินๆและไม่กล้าบอกความขมขื่นและต่อต้านโลกหลังจากที่สูญเสีย – แย่ลง: ถูกแทนที่โดยเจ้าของที่รักของเขาพวกเขามัดบัซและเพื่อน ๆ ไว้ในกรงทุกคืน

พวกเขาต้องหลบหนี แต่ไปที่ไหน? เจ้าของของพวกเขาไม่ต้องการพวกมันอีกต่อไป อนาคตของพวกเขาดูเงียบเหงาและ Sisyphean และถ้าสิ่งนั้นดูเหมือนเป็นกรอบอ้างอิงที่สูงส่งฉันบอกได้แค่ว่ามันแทบจะไม่แตะต้องความยิ่งใหญ่ของฉากที่ของเล่นต้องเผชิญกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความตายบางอย่างในขณะที่พวกมันจมลงสู่เตาเผาขยะอย่างไม่ปราณีซึ่งมีแสงคำรามเป็นตัวของมันเอง ความซ้ำซากของ Dantean นรกจับมือกันและกันด้วยท่าทางของการรวมกลุ่มและความรักซึ่งกันและกัน
ขยะถังขยะของเหลือ Toy Story 3 เช่น WALL-E, Ratatouille และแม้แต่ Cars พยายามเล่นกล: การกำหนดเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ในการให้บริการเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ยุคอนาล็อกก่อนหน้านี้ มันไม่ได้ดึงมันออกมาเสมอไป: บ่อยครั้งที่สีของภาพยนตร์จำได้ว่าเป็นขนมชั้นวางที่ฉูดฉาดหรือมีแสงจ้าเกินไปราวกับภาพสวรรค์อันน่าเบื่อหน่ายและบางครั้งก็มีระยะชัดลึกไม่เพียงพอ (เวอร์ชัน 3D ไม่สามารถแก้ไขได้ทั้งหมด นี้).

ในตอนท้ายสิ่งเหล่านี้เป็นข้อควรระวังเล็กน้อย ของเล่นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขา และเราได้รับการเตือนใจอย่างสวยงามและค่อนข้างเจ็บปวดว่ามันเป็นไปได้อย่างไร – และบางครั้งก็สำคัญ – ที่จะปล่อยมือจากคนที่เรารักที่สุด
ในทอยสตอรี่ 3 นักแสดงละครยอดนิยมของเราต้องเผชิญหน้ากับการเดินหน้าของเวลาที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ความเจ็บปวดจากการถูกทอดทิ้งการสูญเสียความรัก เหล่านี้เป็นของเล่นของ friggin ที่มีส่วนร่วมอย่างมีอยู่แล้ว แต่อารมณ์ที่ท่วมท้นของภาพยนตร์ก็เป็นหนึ่งในความกระตือรือร้นความเอื้ออาทรและความสุข ตอนจบที่ร้องไห้เมื่อรวมกับพลังหัวเราะต่อวินาทีของชั่วโมงครึ่งที่เกิดขึ้นส่งผู้ชมออกจากภาพยนตร์ในสภาพที่มีการระบายน้ำออกราวกับว่าเธอถูกรอล์ฟ (แต่อย่าลอยออกไปก่อนเครดิตสุดท้ายมันจะเต็มไปด้วยไข่อีสเตอร์คุณภาพสูงของพิกซาร์)
สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยดูหรือจำไม่ได้ภาพยนตร์สองเรื่องแรก (เป็นเวลา 15 ปีนับตั้งแต่ที่ภาพยนตร์เรื่องแรกออกมาอย่างไม่น่าเชื่อ) ของเล่นที่เป็นปัญหานั้นเป็นของแอนดี้เด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่อาจจะอายุ 7 ขวบ เมื่อซีรีส์เริ่มต้นขึ้น ตอนนี้เขาอายุ 17 ปีและจัดห้องของเขาเพื่อออกจากวิทยาลัย (ผู้กำกับลีอุนคริชเล่าชีวิตของเขาให้เราฟังด้วยภาพตัดต่อวิดีโอภายในบ้านที่คิดได้อย่างชาญฉลาด) หลังจากไตร่ตรองอยู่ระยะหนึ่งว่าจะบริจาคของเล่นเก่าของเขาหรือเก็บไว้ในห้องใต้หลังคาแอนดี้ก็ตัดสินใจเลือกอย่างหลัง แต่เป็นแม่ โดยคิดว่าถุงของเล่นที่ไม่มีเครื่องหมายนั้นเป็นถังขยะจึงนำมันออกไปที่ขอบถนน มันขึ้นอยู่กับวู้ดดี้ (พากย์เสียงโดยทอมแฮงค์) ของเล่นชิ้นเดียวที่แอนดี้เลือกที่จะพาไปเรียนที่วิทยาลัยเพื่อแอบออกไปข้างนอกและช่วยเพื่อนของเขาดูหนัง2020

สิ่งต่อไปนี้คือการไล่ล่าที่วางแผนอย่างซับซ้อนซึ่งในที่สุดก็ไปถึงของเล่นที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก

 

ที่ชื่อว่า Sunnyside ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คิด วู้ดดี้เจสซีบัซไลท์เยียร์ (ทิมอัลเลน) และคนอื่น ๆ จะได้รับการต้อนรับจากล็อตโอ – ฮักกินแบร์ (เน็ดบีตตี้) ที่ดูอ่อนโยนซึ่งตัวละครอื่นจะกล่าวถึงในเสียงกระซิบที่น่ากลัวว่า “หมีชั่วตัวนั้นที่มีกลิ่น เหมือนสตรอเบอร์รี่ ” Lotso ยืนยันว่าที่ Sunnyside พวกเขาจะพบเด็ก ๆ เพื่อดูแลพวกเขาอีกครั้ง ของเล่นในอดีตของ Andy ถูกกระแทกและกระเซ็นโดยเด็กวัยเตาะแตะที่มีสมาธิสั้นและเมื่อพวกเขาพยายามที่จะหลบหนี Lotso ก็ถูกจับเข้าคุกซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขาที่คุกคามอย่างเงียบ ๆ และตุ๊กตา Ken (Michael Keaton) ที่ไร้ซึ่งศีลธรรม สิ่งเดียวที่คลุมเครือเกี่ยวกับตัวเขา  โต๊ะสร้างไอเดียที่ Pixar ต้องเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและน่าเบื่อเพราะถ้าจินตนาการของมนุษย์มีภาพที่เกี่ยวกับของเล่นดูหนังออนไลน์ฟรี+2020+hd