“The  Eagle Huntress”

หนัง

THE EAGLE HUNTRESS

“The  Eagle Huntress” สารคดีสูงเสียดฟ้าเพื่อยกย่องพลังของหญิงสาว จะดีที่สุดเมื่อทะยานขึ้นด้วยจุดประสงค์ที่บริสุทธิ์ ขณะที่ขับเคลื่อนโดยเด็กหญิงชาวมองโกเลียวัย 13 ที่มุ่งมั่นอย่างถ่อมตนใกล้จะก้าวข้ามเพศโบราณ แบ่ง. เคียงข้างเธอคือสหายผู้ซื่อสัตย์สองคนของเธอ ลูกนกอินทรีทองคำผู้สง่างามที่เธอกำลังจะกลายร่างเป็นผู้ล่าเหยื่อผู้ยิ่งใหญ่ และพ่อเลี้ยงสัตว์เร่ร่อนผู้อุปถัมภ์ของเธอ—นูร์ไกฟ นักล่าแชมป์สองสมัยด้วยตัวเธอเอง—

ซึ่งดูแลการฝึกฝนของลูกสาวด้วยความภาคภูมิใจ เธอสามารถกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้าแข่งขันในเทศกาลอินทรีทองคำเพิ่มบรรยากาศแบบพาโนรามาที่ชวนให้เวียนหัวในสถานที่ห่างไกลบนยอดเขาอัลไตด้วยทิวทัศน์ที่เปิดกว้างและอุณหภูมิที่เย็นยะเยือกซึ่งสามารถลดลงเหลือ 40 ต่ำกว่าศูนย์

และเรื่องราวในชีวิตจริงนี้พร้อมสำหรับการขึ้นบินทางอารมณ์ Aisholpan นักเรียนชายและทอมบอยสายตรงที่ประดับผมเปียของเธอด้วยดอกไม้และคันธนูเมื่อเธอไม่ได้หวดเพื่อนร่วมชั้นที่หมากฮอสและมวยปล้ำ ดีพอ ๆ กับนางเอกที่กล้าหาญ ด้วยใบหน้าสีดอกกุหลาบ รอยยิ้มที่เลือนลาง และความสง่างามที่สงบภายใต้แรงกดดัน เธอจึงโดดเด่นทั้งในหมู่เพื่อนฝูงที่โรงเรียนของเธอ ซึ่งเธอใช้เวลาห้าวันต่อสัปดาห์จากครอบครัวของเธอและบนหน้าจอขนาดใหญ่ มีความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนแต่ชัดเจนของ Aisholpan ที่ได้รับเลือก พรสวรรค์โดยกำเนิด คุณจะเห็นได้ว่าเหตุใดOtto Bellผู้กำกับจากนิวยอร์กจึงถูกย้ายไปถ่ายทำเอกสารฉบับเต็มตัวแรกของเขา หลังจากที่ถูกตรึงด้วยภาพถ่ายของ BBC News ของเด็กสาวที่หล่อนกอินทรีขนาดใหญ่ที่  เกาะอยู่บนแขนของเธอสู่สรวงสวรรค์ ซีเควนซ์ที่น่าดึงดูดใจที่สุดที่ผู้สร้างภาพยนตร์จับได้ หนึ่งในหลายๆ ช็อตในสภาพกลางแจ้งที่ไม่ปลอดภัย ไม่ใช่แม้แต่การแข่งขันที่ไอโชลปานต้องเผชิญในท้ายที่สุด แทนที่จะเป็นอย่างนั้น เธอและพ่อของเธอปีนขึ้นไปบนภูมิประเทศที่ไม่มั่นคงที่ขรุขระ เพื่อที่เธอจะได้จับนกอินทรีตัวน้อยของเธอจากรังบนหน้าผาอย่างลับๆ ในขณะที่แม่นกคอยเฝ้าอยู่เหนือศีรษะใช่ การล่าสัตว์โดยนักล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬา อาจไม่เหมาะสำหรับทุกวัยหรือทุกวัย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เรท ” G ” ที่หายากก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยนักล่าชายที่มีอายุมากกว่าในการปลดปล่อยนกอินทรีของเขา  หลังจากใช้งานมาเจ็ดปีและกรีดคอแกะเป็นรางวัลสุดท้าย ต่อมา สัตว์คู่หนึ่งต้องต่อสู้ดิ้นรนอย่างดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอดดูหนังออนไลน์ฟ

แต่มีเพียงร่องรอยของการสังหารเท่านั้นที่แสดงให้เห็นธรรมชาติอาจถูกจับได้เป็นครั้งคราว แต่บทสนทนาที่ตรงไปตรงมาและมีคำบรรยายง่าย ๆ อาจถูกดึงออกจากหน้านิทานก่อนนอนของเด็กได้อย่างง่ายดาย พ่อคือกำลังใจ แม่ก็โอเคกับลูกคนโตของเธอที่ไม่สนใจงานบ้านที่ผู้หญิงมักจะชอบ แม้แต่ผู้เฒ่าผู้แก่ในการล่านกอินทรีของคาซัค  ที่เราได้ยินขณะที่พวกเขากล่าวอย่างประชดประชันว่าเด็กผู้หญิง “เปราะบางเกินไป” และ “ไม่กล้าพอที่จะเข้าร่วม” ก็แทบจะไม่ได้เป็นคนร้ายแม้จะมีแนวคิดแบบเดิมๆเป็นเรื่องสำคัญหรือไม่ที่วิถีของ “The  Eagle Huntress” รู้สึกว่าถูกเขียนขึ้นในบางครั้งและการกระทำที่เราพบเห็นบางครั้งถูกจัดฉากหรือแม้กระทั่งถูกจัดการ? ค่อนข้าง. ผลลัพธ์หนึ่งคือมีการสร้างความตึงเครียดขึ้นมาน้อยมากที่เกี่ยวข้องกับการไล่ตามความฝันของไอชลปัน ขณะที่เธอเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่มีประสบการณ์ 70 คน แต่เบลล์ก็ชดเชยด้วยการนำเสนอความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าในตอนจบ เมื่อไอชอลแพนและนกอินทรีของเธอพยายามจะดักสุนัขจิ้งจอกในป่าเป็นครั้งแรก ขณะที่เธอและพ่อของเธอขี่ม้าข้ามแหล่งน้ำและเอวที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งที่เย็นยะเยือก หิมะลึก ไชโยให้กับไซมอน นิบเล็ตต์ช่างภาพธรรมชาติผู้มากประสบการณ์ที่คิดค้นวิธีถ่ายทำฉากแอ็กชันอันน่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่โดรนที่สร้างขึ้นเองและปั้นจั่นไปจนถึง ” กล้องนกอินทรี” ที่ใช้สายรัดของสุนัข ในสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงเช่นนี้ อันที่จริงหนัง

บรรยากาศในบรรยากาศนั้น เป็นตัวละครที่น่าดึงดูดพอๆ กับไอศลปานเอง ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่อง “National Velvet” และ “ Yentl ” อย่างน้อย Aisholpan ไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากากเป็นผู้ชายเพื่อบรรลุเป้าหมายของเธอ ในเรื่องนั้นเธอมีความผูกพันกับ “ Whale Rider ” มากขึ้น แต่ด้วยกำลังใจจากครอบครัวที่มากมาย อันที่จริง เธอไม่จำเป็นต้องปฏิเสธตัวตนของเธอเลย นี่คือเหตุผลว่าทำไมช่วงเวลาที่ฉันชอบมากที่สุดคือตอนที่เธอทาลาเวนเดอร์สีสดใสบนเล็บของเธอก่อนจะออกเดินทางบนหลังม้าตลอดทั้งวันเพื่อไปงานเทศกาล ตอนนี้เป็นสีสงครามแบบของฉันดูหนังออนไลน์