REVIEWS DOWNTON ABBEY

REVIEWS DOWNTON ABBEY

เช่นเดียวกับหนึ่งในSoufflésที่เป็นที่เลื่องลือของ Mrs Patmore Downton Abbeyในรูปแบบภาพยนตร์นั้นเบานุ่มและถาวร – เป็นอันตราย – ใกล้จะล่มสลายทั้งหมด มันไม่ได้เป็นอย่างที่บางคนแนะนำคล้ายกับตอนที่ยาวเกินไปของซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่พัดพาโลกไปด้วยพายุระหว่างปี 2010 ถึง 2015 ไม่สิ่งที่ถูกสร้างขึ้นที่นี่คือซีรีส์ทั้งหมดซึ่งถูกตัดทอนให้มีความยาวของคุณสมบัติเอกพจน์ ชุดเต็มไม่มีเพียงช่วงพักโฆษณาและทีเซอร์ในครั้งต่อไป เราแทบจะได้ยินเสียงแหนบในคะแนนอันศักดิ์สิทธิ์ของ John Lunn ที่ควรจะประกาศโฆษณาและวันหนึ่งในไม่ช้าก็จะหายไปอย่างง่ายดาย แม้จะมีภาพที่สวยงามกว่าและช่วงบ่ายใช้เวลาในการถ่ายทำช็อตยาวในเฮลิคอปเตอร์ แต่ Downton ที่ได้รับการอัพเกรดงบประมาณนี้จะไม่ชนะแฟนใหม่สำหรับแฟรนไชส์ ​​แต่ควรพิสูจน์ได้ว่าเป็นไอซิ่งบนเค้กของฮาร์ดคอร์

นักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่จากDowntonภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกเก็บรักษาไว้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Julian Fellows เขียนภาพนิ่งและ Gareth Neame และ Liz Trubridge อำนวยการสร้าง Michael Engler ผู้กำกับซีรีส์ไทม์บางคนนำรูปแบบที่คุ้นเคยมาใช้ในการดำเนินการด้วยการถ่ายภาพกว้าง ๆ เท่านั้นซึ่งถ่ายในช่วงบ่ายที่ใช้เฮลิคอปเตอร์ได้ดีโดยอาศัยขอบเขตอันกว้างไกลของหน้าจอและงบประมาณที่ใหญ่ขึ้น ในแง่อื่น ๆ ตั้งแต่ความเงียบสงบอันโอ่อ่าของปราสาท Highclere ไปจนถึงปิ่นปักผมที่ยึดหมายเลขที่ผูกมัดแน่นของ Mrs Hughes ไว้ด้วยกันและจุดต่อเนื่องของจุดวางแผนทางโลกที่เพ้อเจ้อ Fellows ช่วยให้ทุกอย่างมีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ที่ท้าทาย สำหรับความเอิกเกริกและพิธีของราชวงศ์ที่กำลังปรากฏรอบ ๆ การเยี่ยมชมภาพยนตร์เรื่องนี้มีวิวัฒนาการไปเรื่อย ๆ อาจมี Pudsey Bear และ Terry Wogan ระหว่างทางผ่าน Children in Need Special นี่คือ,ดูหนัง

Fellows เปิดขึ้นพร้อมกับการมาถึง Downton ของจดหมายจาก Buck house ซึ่งส่งโดย LNER และรถตู้ไปรษณีย์ที่ง่อนแง่น ความตื่นเต้นทั้งชั้นบนและล่างเป็นสิ่งที่จับต้องได้ แต่ก็มีความตึงเครียดเช่นกัน ครั้งหนึ่งเคยเป็นคนชั่วร้าย Barrow (Robert James-Collier) ซึ่งตอนนี้เป็นพ่อบ้านของ Lord Grantham (Hugh – พร้อมนั่งรถ – Bonneville) ขึ้นเพื่องานหรือไม่? ในอดีตชาวไอริชแบรนสัน (Allen Leech) อาจวางแผนลอบสังหารกษัตริย์ (ที่นี่: Simon Jones ‘George V)? เฟลโลว์จะดึงความกล้าหาญที่จะฆ่าเคาน์เตสเจ้าจอมมารดาวัยชราของแม็กกี้สมิ ธ อย่างไม่น่าเชื่อหรือไม่ตอนนี้ก็เข้าสู่ปีครบรอบร้อยปีแล้วหรือยัง? เท่าที่เป็นห่วงหลังไม่มีใครหวัง นอกจากความผิดพลาดแล้วDowntonจะเป็นโลกที่ไร้พิษภัยหากปราศจากการหลบหนีอันป่าเถื่อนของไวโอเล็ต: ‘คุณจะมีความคิดโบราณมากพอที่จะพาคุณผ่านการเยี่ยมชมนี้หรือไม่?’ดูหนัง 4k กระตุก

พูดในสิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับความโน้มเอียงของสบู่ของ Fellows แต่Gosford Parkผู้ชนะรางวัลออสการ์รู้วิธีทำงานทั้งมวล ขั้นตอนการเล่าเรื่องเป็นช่วง ๆ ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความรักครั้งใหม่ที่เร่งรีบหรือต้องทนทุกข์ทรมานจากอันตรายที่ผิดพลาด หม้อต้มน้ำแตกและเดซี่ (โซฟีแมคเชรา) อาจชอบช่างประปา – แอนดี้ (ไมเคิลซี. ฟ็อกซ์) ผู้น่าสงสารที่ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่แต่งงานกับเขาในทันที คนขายของชำในท้องถิ่น (แสดงสั้น ๆ สำหรับ Mark Addy) มีปลายไม้ผิดด้านและเก้าอี้สำหรับขบวนแห่ของราชวงศ์ก็มาช้า เอ้ย. เส้นใยแต่ละเส้นไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหนก็ยอดและแก้ไขได้ในพริบตาและสะท้อนกับทุกการกระทบของสายลมอ่อน ๆ เป่าด้วยวิธีอื่นแรงเกินไปและดูสิ่งทั้งหมดที่ยับยู่ยี่ต่อหน้าต่อตาคุณ อย่างน้อยก็ไม่เป็นอันตราย ส่วนใหญ่. กลุ่มคนที่ยืนกรานอย่างต่อเนื่องว่าเกย์มักจะดึงดูดเกย์คนอื่น ๆ ในทันทีอย่างต่อเนื่องดูบอลสด

เป็นที่น่าพอใจสำหรับแฟน ๆ พอเปิดทิ้งไว้เพื่อแนะนำว่า Carnival มีส่วนร่วมอย่างน้อยหนึ่งภาคต่อไป การจ่ายเงินเพื่อชมภาพยนตร์ที่กำหนดไว้สำหรับกำหนดการคริสต์มาสของ ITV ในช่วงเวลาเพียงหนึ่งปีนั้นขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัวหรือไม่ สำหรับฉันเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่ายินดีเกินกว่าจะต้านทานได้