REVIEWS DESTINATION WEDDING

REVIEWS DESTINATION WEDDING

Keanu Reeves และ Winona Ryder ร่วมกันอีกครั้ง ? จริงๆ? เห็นได้ชัดว่าวิคเตอร์เลวินไม่ได้ดูแดร็กคูล่าที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขามิฉะนั้นเขาจะรู้ว่าคู่โปรดของยุค 90 คู่นี้ไม่สามารถรวบรวมเคมีบนหน้าจอได้น้อยที่สุด เป็นที่ยอมรับว่าการจับคู่ของพวกเขาในเครื่องขูดหัว Sci-Fi A Scanner Darklyไม่ได้ร้ายแรง แต่การประเมินเคมีระหว่างนักแสดงแอนิเมชั่นที่ถูกวางยาเป็นเรื่องที่ท้าทายที่สุด

ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้วซึ่งคุณคิดว่าน่าจะได้เปรียบ น่าเศร้าที่ดูเหมือนว่าจะมีผลกระทบเชิงขั้วทำให้เกิดความรู้สึกเรียบง่ายและน่าเบื่อแทนความโรแมนติกที่ร้อนแรง โดยปกติแล้ววิธีที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงการดึงเนื้อหาที่เป็นข้อความเพิ่มเติมเข้ามาในบทวิจารณ์ แต่ดูเหมือนว่าจะรอบคอบที่จะโยนสิ่งนี้ออกไป: รีฟส์คิดว่าเขาและไรเดอร์ ‘เป็นคู่ที่ดี’ Delusion เป็นคำคุณศัพท์ที่เกี่ยวข้องเพียงคำเดียวที่นี่ดู บอล ออนไลน์

อันฮูดาราคู่ที่ไม่ตรงกันในรอม – คอมของเลวินที่ซึ่งความโรแมนติกระหว่างคู่รักที่แอบชอบถูกต้มจนเดือด ในสิ่งที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่น่ารักซึ่งจัดขึ้นโดยซาตานเองซึ่งจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในจักรวาลThe Good Placeแฟรงก์และลินด์เซย์ถูกดึงเข้าสู่สนามแรงโน้มถ่วงของกันและกันโดยงานแต่งงานปลายทางที่สมศักดิ์ศรีของความคลั่งไคล้ซึ่งกันและกัน พวกเขาข้ามเส้นทางที่สนามบินเป็นครั้งแรกซึ่งเกิดความเกลียดชังซึ่งกันและกันแทบจะเกิดขึ้นในทันที พลังคดโกงที่สมคบกันก่อให้เกิดเป็นห่วงโซ่สถานการณ์ซึ่งแต่ละอย่างจะทดสอบความอดทนต่อกันและกันและคนรอบข้าง

เราอยู่ใกล้กับแฟรงค์และลินด์เซย์ตลอดเลวินวางกลยุทธ์โดยไม่สนใจทุกสิ่งที่อยู่นอกขอบเขตของการมีส่วนร่วมของพวกเขา สิ่งนี้สามารถส่งผลให้เกิดความอึดอัดใจได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าความเป็นจริงจะใกล้เคียงกับอัจฉริยะมากขึ้น ปัญหาหนึ่งของอุบายดังกล่าวคือการทำให้งานแต่งงานปลายทางเป็นเรื่องยากที่จะกินสำหรับผู้ที่ไม่สนใจโอกาสในการขาย อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถมองทะลุได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพดานปากรออยู่

วงดนตรีสองชายนี้เป็นสินค้าแปลกใหม่ที่แปลกใหม่ มันแสดงให้เห็นว่ามี ‘ใครบางคนสำหรับทุกคน’ จริงๆลินด์เซย์หวังว่าจะยึดติดกับคำดูถูกของแฟรงก์อย่างสิ้นหวัง งานแต่งงานปลายทางแสดงให้เห็นว่าแม้แต่คนรักร่วมเพศที่ดูถูกเหยียดหยามก็สามารถสร้างความรักในสถานที่ที่ไม่คาดคิดได้มากที่สุด เป็นเพียงกรณีของการพบว่ามนุษย์คนหนึ่งที่คุณเกลียดน้อยที่สุดจากมหาสมุทรอันมืดมิดที่ไม่อาจปฏิเสธได้หนัง

มันเป็นหลักฐานนอกรีตที่เราเห็นในหนังตลกที่คาดเดาได้บางส่วนและอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้มันมีขอบที่คมชัดเล็กน้อย แขกที่ไม่เหมาะสมที่มาร่วมงานวิวาห์อาจเลี้ยงเรื่องเล่าของชื่อที่เทียบเคียงกันได้อย่างไม่เห็นแก่ตัวในอดีต แต่มีกี่คนที่มีความสามารถในการปฏิเสธที่น่ารังเกียจเช่นนี้? จะมีกี่คนที่สามารถเทียบเคียงได้กับเกมหลอกล่อออฟไลน์ที่โหดร้ายกับคนที่เคียดแค้นคนเดียวในโลก น้อยมาก! บรรดานักถากถางคนอื่นต่างชื่นชมยินดีเพราะนักเลงมืดผู้นี้ใช้ความรักที่น่ารักจับทรอปิคอลคอมเมดี้โรแมนติกสองสามเรื่องและทำให้พวกเขากลายเป็นบางสิ่งที่ชั่วร้ายในห้องครัวของนรก

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์โดยรวมอยู่ในแนวของความธรรมดาด้วยบทสนทนาที่สุกเกินไปความเลวร้ายในแง่ร้ายระหว่างตัวละครของเลวินเพียงเกี่ยวกับการบันทึกงานแต่งงานปลายทางจากความเสียหายที่น่าสยดสยองของการนำเพื่อนที่ไร้ประกายเหล่านี้มารวมกันในพล็อตเดียวกัน การตัดสินใจที่ชาญฉลาดอื่น ๆ รวมถึงสถานที่ตั้งของชาวแคลิฟอร์เนียที่ล่อลวงและเพลงประกอบที่สนุกสนานช่วยให้มันไม่อยู่ในหอภาพยนตร์เรื่องง่อย ท้ายที่สุดแล้วก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ชื่นชมรีฟส์และไรเดอร์ที่พลิกนกด้วยความเกลียดชังของพวกเขา จากความสำเร็จของแต่ละคนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขาวาดลูกปัดบนท้องฟ้ายิ้มเยาะขณะที่พวกเขาชี้ไปที่ฝูงสัตว์ที่บินได้ที่พวกเขาไม่ให้ดูหนัง hd ฟรี