รีวิวหนัง The Princess Switch: Switched Again รีวิว ซี รี่ ย์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ การฟื้นตัวของโควิดหมายความว่ามีเพียงเด็กซนเท่านั้นที่มีแนวโน้มที่จะเสี่ยงกับการรวมตัวขนาดใหญ่ในเทศกาลวันหยุดนี้ จะมีการพึ่งพาอาหารที่ดูสบาย ๆ ที่บ้านมากยิ่งขึ้นในเส้นเลือดของ และนักแสดงนำคนเดิมกลับมาจากความสำเร็จดั้งเดิมในปี 2018 ของ Netflix ภาคต่อที่น่าพึงพอใจนี้นำเสนอ “Prince and the Pauper” ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งสร้างรอยย่นใหม่ในการให้ดาราสาว Vanessa Hudgens หนังใหม่ มาสเตอร์ เป็นตัวละครที่สามที่ดูคล้ายกันให้เล่นแม้ว่าคราวนี้สูตรจะบางลงเล็กน้อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็เป็นแฟนตาซีฟองที่น่าจะตอบสนองความคันของผู้ชมสำหรับปุยคริสต์มาสที่ดูคล้ายลูกกวาด Netflix จะเปิดตัวฟีเจอร์นี้ทั่วโลกในวันที่ 19 พฤศจิกายน และน่าจะมีรายการหลักสำหรับรายการส่งท้ายปีในอนาคตอีกระยะหนึ่ง เมื่อก่อน สเตซี่ (ฮัดเจนส์) คนทำขนมปังในชิคาโกเตือนเราด้วยการพากย์เสียงเปิดเครดิต เมื่อเจอกันครั้งล่าสุดเธอทำให้เจ้าหญิงต้องตะลึงด้วยการสบตาเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด (แซม พัลลาดิโอ) ขณะไปเยือนอาณาจักรสมมติเบลกราเวียเพื่อแข่งขันทำอาหาร เพื่อนร่วมงานของเธอเควิน (นิค ซาการ์) ยังจุดประกายให้เลดี้มาร์กาเร็ตแห่งมอนเตนาโรซึ่งอยู่ใกล้เคียงซึ่งผูกพันกับเอ็ดเวิร์ดเพื่อจุดประสงค์ทางการเมืองมากกว่าความรักที่แท้จริง การได้คู่ที่ถูกต้องตามธรรมชาติทำให้ผู้หญิงสองคนที่เป็นฝาแฝดต้องแลกเปลี่ยนตัวตนกันชั่วคราว โดยมาร์กาเร็ตจะได้รับการเปิดเผยตัวตนในช่วงสั้นๆ ที่เธอปรารถนา และเทรซี่ต้องสุ่มตัวอย่างชีวิตหรูหราของชนชั้นสูงดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Fans React to 'Princess Switch 2' Plot Hole With 'Christmas Prince'
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

“The Princess Switch: Switched Again ” นำผู้กำกับ ผู้เขียนบท

สองปีต่อมา เทรซี่และเอ็ดเวิร์ดแต่งงานกันอย่างมีความสุข รีวิวหนัง netflix แม้ว่าภาระหน้าที่ความรับผิดชอบของราชวงศ์จะค่อนข้างยุ่งเหยิงอยู่บ้าง แต่ “สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ผล” ระหว่างมาร์กาเร็ตและเควิน ส่วนใหญ่เป็นเพราะการตายของพ่อของเธอและสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันอื่น ๆ ทำให้ตอนนี้เธอต้องขึ้นครองบัลลังก์ของมอนเตนาโร นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่ประเพณีประวัติศาสตร์และเรื่องราวของรัฐสามารถเอาชนะความโรแมนติกกับคนธรรมดาสามัญได้ เทรซีจึงกลับมาที่ชิคาโกอีกครั้งเพื่อบีบบังคับเควินผู้ซึ่งยังคงตัวสั่นและโอลิเวียลูกสาวแก่แดดของเขา (มีอา ลอยด์ แทนที่อเลฟ อาดีโอซันคนเดิม) ให้เข้าร่วมพิธีราชาภิเษกของมาร์กาเร็ตเมื่อมาถึง ทุกคนก็วางแผนที่จะให้นกเลิฟเบิร์ดที่แยกทางกันกลับมาพบกันอีกครั้ง แน่นอนว่าสิ่งนี้จะต้องมี “สวิตช์” ความลับอีกอันหนึ่ง ซึ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นจากการเข้าไปยุ่งของฟิโอนา ลูกพี่ลูกน้องของมาร์กาเร็ต (ฮัดเจนส์อีกครั้งที่มีวิกผมสีบลอนด์ยาวและริมฝีปากอิ่มเอิบ) ครูเอลลา เดอ วิลรุ่นน้องในยุคคาร์เดเชียนผู้ซึ่งได้รับมรดกอันล้ำค่าของเธอไปแล้ว . เธอและ “สมุน” ของเธอ (ฟลอเรนซ์ ฮอลล์, ริคกี้ นอร์วูด) วางแผนลักพาตัวมาร์กาเร็ตนานพอที่จะขโมยมงกุฎและทรัพย์สมบัติของเธอ หลังจากแฟชั่น พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากอันโตนิโอ (ลาชลัน นีโบเออร์) หัวหน้าพนักงานหญิงผู้ยิ้มเยาะอย่างไม่สงสัย ซึ่งเป็นคู่ชิงที่ไม่น่าไว้วางใจของเควิน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเมื่อผู้หญิงสามคนวิ่งไปรอบ ๆ โดยแสร้งทำเป็นว่าเป็นใครท่ามกลางแผนการร้าย สิ่งต่าง ๆ ก็วุ่นวายขึ้นเล็กน้อยโดยมี ไมค์ โรห์ลผู้กำกับจอเล็กที่มีผลงานมากมายเช่นเดียวกับนักเขียนบทโรบิน เบิร์นไฮม์ เบอร์เกอร์และเมแกน เมตซ์เกอร์ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง “Switched Again” ไม่รู้สึกเหมือนเป็นการเลิกเล่นที่น่าสมเพชเกินไป แม้ว่ามันจะดำเนินไปดูหนัง hd

ในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็ตาม โดยธรรมชาติแล้ว นี่เป็นธุรกิจประเภทหนึ่งที่รักษาอายุที่เบาและทิ้งไป

หนังhd โดยการนำเสนอแผนซับซ้อนที่แทบไม่มี “ปัญหา” ที่แท้จริงเลย – คู่รักที่มีปัญหาทั้งคู่ไม่มีปัญหาร้ายแรงมากไปกว่าการ “ยุ่งเกินไป” ที่จะนั่งลง พูดคุย และ ยืนยันว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับกันและกัน (ประหม่ากับการใช้ชีวิตแบบเจ้าหญิง เทรซี่ละเลยสามีผู้สุภาพเรียบร้อยของเธอโดยไม่รู้ตัว) เมื่อพิจารณาว่าในที่สุดบทก็แสดงท่าทีไปทางกลไกเขย่าขวัญ โดยเทรซี่-แอส-มาร์กาเร็ตถูกจับเป็นเชลย จึงไม่มีอะไรมากไปกว่าฉากไคลแมกซ์ ประทุของหวัว แต่ข้อบกพร่องเหล่านั้นไม่ได้สำคัญอะไรมากนัก เนื่องจาก “Switched Again” ไม่ได้เกี่ยวกับความระทึกใจ ปัญหาความรัก หรือแม้กระทั่งการแลกเปลี่ยนตัวตน สิ่งที่ขายคือชีสเค้กไลฟ์สไตล์ Yuletide (และเจ้าหญิง): สถานที่ท่องเที่ยวที่หรูหราของน้ำตาลพลัมซึ่งทุกภายนอกเหมือนเทพนิยาย (คราวนี้ถ่ายทำในสกอตแลนด์แทนที่จะเป็นโรมาเนีย) และการตกแต่งภายในที่หล่อเหลาห่อของขวัญสำหรับคริสต์มาส แม้แต่ห้องน้ำสาธารณะที่เทรซีถูกลักพาตัวไปก็ยังได้รับการตกแต่งให้คล้ายกับพวงหรีดเทศกาลขนาดใหญ่ ของเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่เคยหรูหรา รูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอาหารที่มีแคลอรีสูง ซึ่งต้องขอบคุณผู้ออกแบบงานสร้าง แพต แคมป์เบล, ดีพี เฟอร์นานโด อาร์กูเอลเลส เฟอร์นันเดซ และเครื่องแต่งกายโดย Johnetta Boone และ Francisco Rodriguez-Weil การเดินของโรห์ลช่วยป้องกันไม่ให้อาหารตาอุดตันหลอเว็บดูหนัง hd

หากหลายบทบาทของเธอไม่ได้เป็นแบบสามมิติ ฮัดเจนส์ก็ทำหน้าที่ได้ดีโดยรักษาความแตกต่างไว้ได้อย่างชัดเจน โดยชื่นชอบภาพล้อเลียนเด็กเหลือขอฟิโอน่าผู้มาใหม่อย่างชัดเจน สมาชิกนักแสดงคนอื่น ๆ ทำเครื่องหมายด้วยรูปลักษณ์ที่ดีและความมั่นใจเพียงพอ แม้ว่าที่นี่จะมีบทสนทนาประจบประแจงไม่มากเท่าที่ใคร ๆ คาดหวัง แต่คุณยังต้องชื่นชมการฝึกฝนที่ทำให้นักแสดง (ในกรณีนี้คือ Nieboer) สามารถพูดประโยคเช่น “คุณไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับ เพื่อขึ้นเป็นราชินีแห่งมอนเตนารา คุณก็กลายเป็นราชินีในดวงใจของฉันด้วย!” โดยไม่ดูเป็นคนโง่เลยหนังใหม่ hd