รีวิวหนังใหม่ออนไลน์ รีวิว หนังใหม่ เรื่อง Strange World 2022

รีวิวหนัง

2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำครอบครัวนักสำรวจในตำนานชื่อรีวิวหนัง disney Clades ขณะที่พวกเขาพยายามสำรวจดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศพร้อมกับลูกเรือที่หลากหลายซึ่งรวมถึงหยดซุกซน สุนัขสามขา และ ฆ่าสัตว์ที่หิวกระหาย Country United StatesLanguageEnglishStrange World เป็นภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่นแนววิทยาศาสตร์-นวนิยายแนวผจญภัยที่ผลิตโดย Walt Disney Animation Studios และเผยแพร่โดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง 61 ที่ผลิตโดยสตูดิโอ กำกับโดย Don Hall เขียนบทและกำกับร่วมโดย Qui Nguyen และโปรดิวซ์โดย Roy Conli ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงพากย์โดย เจค จิลเลนฮาล, เดนนิส เควด, จาบูกี ยัง-ไวท์, กาเบรียล ยูเนี่ยน และลูซี่ หลิว และติดตามกลุ่มแคลดส์ ครอบครัวนักสำรวจในตำนานที่ต้องละทิ้งความแตกต่างระหว่างเดินทางสู่ดาวลึกลับ ชื่อ Avalonia ซึ่งอาศัยอยู่โดยสิ่งมีชีวิตเหนือจริง การผจญภัยแนวแอ็กชันผจญภัยแบบดั้งเดิมที่เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศ ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์กำลังรอ Clades ในตำนาน ครอบครัวนักสำรวจที่มีความแตกต่างที่คุกคามที่จะโค่นล้มภารกิจล่าสุดของพวกเขา และไกล ที่สำคัญที่สุด Strange World เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่มีใครรู้จักและทรยศ ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดรอคอย Clades ในตำนาน ครอบครัวนักสำรวจที่ความแตกต่างที่คุกคามจะโค่นล้มภารกิจล่าสุดและที่สำคัญที่สุดของพวกเขา ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจากสตูดิโอในตำนานแนะนำครอบครัวนักสำรวจในตำนาน Clades ขณะที่พวกเขาพยายามสำรวจดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศพร้อมกับลูกเรือผสมพันธุ์ที่มีหยดซุกซน สุนัขสามขา และสัตว์กินเนื้อที่หิวโหย . การเดินทางลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศ ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดรอคอย Clades ในตำนาน ซึ่งเป็นครอบครัวของนักสำรวจที่มีความแตกต่างที่คุกคามที่จะโค่นล้มภารกิจล่าสุดและที่สำคัญที่สุดของพวกมันรีวิวหนัง netflix

ตัวอย่าง ‘strange World’ กำลังจะมาถึง Disneys Hollywood Studios

ดูหนังออนไลน์ ตัวอย่างใหม่ให้ความสว่างแก่เรื่องราวและมุ่งเน้นไปที่การผจญภัยของครอบครัวใน “Strange World” เราเห็นผู้ค้นหา Clade ของ Gyllenhaal พบกับ Jaeger พ่อที่เหินห่างในโลกที่แปลกประหลาดหลังจากที่ Jaeger หายตัวไปเมื่อหลายสิบปีก่อนในการเดินทาง ความสัมพันธ์ของพวกเขากับ Searcher กับ Ethan (ยัง-ไวท์) ลูกชายของเขาดูเหมือนจะเป็นจุดเน้นทางอารมณ์ของเรื่องราว ซึ่งสมเหตุสมผลสำหรับ Don Hall ผู้กำกับ “Strange World” ที่เคยเขียนเรื่อง “Meet the Robinson” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่นี้จะนำเสนอโดยพากย์เสียงคนผิวดำที่มีพรสวรรค์อย่าง Gabrielle Union และ Jaboukie Young-White “ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการผจญภัยสุดคลาสสิก Strange World เป็นแอนิเมชั่นผจญภัย/คอมเมดี้ดั้งเดิมเกี่ยวกับครอบครัว Clade สามชั่วอายุคนที่เอาชนะความแตกต่างขณะสำรวจโลกที่แปลกประหลาด มหัศจรรย์ และบ่อยครั้งเป็นศัตรู” ผู้กำกับดอน ฮอลล์กล่าว 2565 หลังจากทีเซอร์ปล่อยตัวอย่าง เจค จิลเลนฮาลได้รับการประกาศให้เป็นเสียงของผู้ค้นหาเคลด เก้าวันต่อมา นักแสดงหลักที่เหลือสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศที่งาน Annecy Animation Festival ของฝรั่งเศส รวมถึง Jaboukie Young-White ในบท Ethan Clade, Gabrielle Union ในบท Meridian Clade, Lucy Liu ในบท Callisto Mal และ Dennis Quaid ในบท Jaeger Clade

ซี รี่ ย์ netflix “Strange World” การผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นดั้งเดิมของ Walt Disney Animation Studios แนะนำครอบครัวนักสำรวจในตำนาน Clades ขณะที่พวกเขาพยายามสำรวจดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศพร้อมกับลูกเรือที่หลากหลายซึ่งรวมถึงหยดซุกซน สุนัขสามขา และ ฆ่าสัตว์หิวกระหาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยตัวละครที่พากย์เสียงโดยเจค จิลเลนฮาล, เดนนิส เควด, จาบูกี ยัง-ไวท์ และลูซี่ หลิว ซึ่งทุกคนพร้อมรับมือ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวนักสำรวจในตำนานซึ่งความแตกต่างที่คุกคามการผจญภัยครั้งสำคัญครั้งล่าสุดของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Don Hall และเขียนโดย Raya and the Last Dragon’s Qui Nguyen การเดินทางแนวแอ็กชันผจญภัยนี้ติดตามครอบครัวนักสำรวจที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างของพวกเขาคุกคามจนเกือบพัง ภารกิจที่สำคัญที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวดังต่อไปนี้ครอบครัว Clade เมื่อพวกเขาเดินทางลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่จดที่แผนที่และทรยศซึ่งอาศัยอยู่โดยสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ ครอบครัวนี้มาพร้อมกับหยดสีน้ำเงินปีศาจ สุนัขสามขา และคนอื่นๆ เมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในดินแดนที่แปลกประหลาดและมหัศจรรย์แห่งนี้ Strange World บันทึกเรื่องราวของ Clades ในตำนาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็น Searcher Clade ที่เป็นเกษตรกรมาโดยตลอดและไม่เคยมีความกล้าหาญของครอบครัวนักสำรวจมาก่อน แต่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือกับภารกิจล่าสุดและสำคัญที่สุด เนื่องจากพวกเขาต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันและถูกบังคับให้ต้อง ขจัดความแตกต่างในขณะที่อยู่ในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศของ Avalonia เพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตพิเศษที่รอคอย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของเจค จิลเลนฮาล เขาเข้าร่วมโดยนักแสดงทั้งหมดรวมถึง Dennis Quaid เป็น Jaeger Clade (พ่อนักสำรวจที่ใหญ่กว่าชีวิตของ Searcher), Jaboukie Young-White รับบทเป็น Ethan Clade (ลูกชายวัย 16 ปีของผู้ค้นหาที่ปรารถนาการผจญภัยนอกฟาร์มของพ่อในขณะที่ ยังนำทางคนที่ชอบโรงเรียน), Gabrielle Union ในบท Meridian Clade และ Lucy Liu ในบท Callisto Mal ตอนนี้ Walt Disney Animation Studios หนึ่งในสตูดิโอแอนิเมชั่นที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดกำลังจะเข้าสู่การแข่งขันด้วยภาพยนตร์ที่สัญญาว่าจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากราคาที่เป็นสูตรของสตูดิโอ ในภาพยนตร์เรื่องที่ 61 ของพวกเขา ดิสนีย์กำลังถ่ายทอดเรื่องราวไซไฟ ดิสนีย์ พลัส เยื่อกระดาษกับ “Strange World” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่พวกเขาทิ้งละครเพลงไว้เบื้องหลัง และนำเสนอภาพยนตร์ผจญภัยไซไฟที่ยอดเยี่ยมสองเรื่องที่มีบุคลิกเฉพาะตัวและ หน้าตา “Atlantis” และ “Treasure Planet”


“Strange World” จะฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยจากสตูดิโอ Walt Disney Animation โดย Gyllenhaal นำแสดงโดย Searcher Clade ลูกชายของนักสำรวจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ “เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศ ที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดรอคอย Clades ในตำนาน ครอบครัวของนักสำรวจที่ความแตกต่างที่คุกคามจะโค่นล้มภารกิจล่าสุดและที่สำคัญที่สุดของพวกเขา” อ่านเรื่องย่อ ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี “Strange World” การผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นดั้งเดิมของ Walt Disney Animation Studios แนะนำครอบครัวนักสำรวจในตำนาน Clades ขณะที่พวกเขาพยายามสำรวจดินแดนที่ไม่คุ้นเคยและทรยศพร้อมกับลูกเรือที่หลากหลายซึ่งรวมถึงหยดซุกซน สุนัขสามขา และ ฆ่าสัตว์หิวกระหาย นักพากย์เสียงประกอบด้วย เจค จิลเลนฮาล รับบท เซิร์ชเชอร์ เคลด ชายในครอบครัวที่พบว่าตัวเองหลุดจากองค์ประกอบในภารกิจที่คาดเดาไม่ได้ Dennis Quaid รับบท Jaeger พ่อนักสำรวจตัวใหญ่กว่าชีวิตของ Searcher; จาบูกี้ ยัง-ไวท์ รับบท อีธาน ลูกชายวัย 16 ปีของผู้ค้นหาผู้ใฝ่หาการผจญภัย Gabrielle Union รับบทเป็น Meridian Clade นักบินที่ประสบความสำเร็จและเป็นหุ้นส่วนของผู้ค้นหาในทุกสิ่ง และ Lucy Liu รับบทเป็น Callisto Mal ผู้นำที่กล้าหาญของ Avalonia ผู้เป็นหัวหอกในการสำรวจโลกที่แปลกประหลาด วันนี้ Walt Disney Animation Studios ได้ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดสำหรับ Strange World ผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ล่าสุดของ Walt Disney Animation Studios Strange World


Splat ได้รับการขนานนามโดย Ethan Clade เป็นหนึ่งในผู้อยู่อาศัยแปลก ๆ ดู ซี่ รี ย์ จีน ของ Disney’sStrange World อีธานเป็นสมาชิกของครอบครัวนักสำรวจของ Clade ที่ออกเดินทางสู่ดินแดนที่ทรยศอย่างไม่น่าเชื่อ ตอนนี้คุณสามารถนำหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่มีสีสันกลับบ้านในรูปแบบของตุ๊กตา Splat สีฟ้าประกายนี้ ดาราเด่น ได้แก่ เจค จิลเลนฮาล ผู้พากย์เสียงให้กับเซิร์ชเชอร์ เคลด ชายในครอบครัวที่พบว่าตัวเองหลุดจากองค์ประกอบในภารกิจที่คาดเดาไม่ได้ Dennis Quaid ผู้พากย์เสียง Jaeger พ่อนักสำรวจตัวยงของ Searcher; Jaboukie Young-White ผู้ให้เสียงพากย์ Ethan ลูกชายวัย 16 ปีผู้แสวงหาการผจญภัยของ Searcher; Gabrielle Union ผู้พากย์เสียง Meridian Clade นักบินที่ประสบความสำเร็จและเป็นหุ้นส่วนของผู้ค้นหาในทุกสิ่ง และ Lucy Liu ผู้พากย์เสียง Callisto Mal ผู้นำที่กล้าหาญของ Avalonia ผู้เป็นหัวหอกในการสำรวจโลกที่แปลกประหลาด เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2020 มีการประกาศฟีเจอร์แอนิเมชันสำหรับการเปิดตัวปลายปี 2022 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ในเดือนสิงหาคม ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคู่ไปกับชื่อผลงานคือ Searcher Clade ถูกเปิดเผย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2564 โลโก้อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีชื่ออัปเดตของ Strange World ได้รับการเผยแพร่บนแพลตฟอร์มสื่อของดิสนีย์ หนึ่งวันต่อมา ดิสนีย์ประกาศภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ พร้อมกับการเปิดเผยคอนเซปต์อาร์ตบางส่วน เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวพร้อมกับการเปิดเผยของเจค จิลเลนฮาลในฐานะเสียงของตัวเอกผู้ค้นหาเคลด สิบเอ็ดวันต่อมาในวันที่ 17 มิถุนายน นักแสดงหลักที่เหลือสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศที่งาน Annecy Animation Festival ของฝรั่งเศส โดยมี Jaboukie Young-White รับบทเป็น Ethan Clade, Gabrielle Union เป็น Meridian Clade, Lucy Liu เป็น Callisto Mal และ Dennis Quaid เป็น Jaeger Clade

Strange World เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยของอเมริกาที่ผลิตโดย ดู anime Walt Disney Animation Studios มีกำหนดเข้าฉาย 23 พฤศจิกายน 2022 และจะเป็นแอนิเมชั่นเรื่อง 61 ใน Disney Animated Canon ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย Don Hall และเขียนบท/ร่วมกำกับโดย Qui Nguyen ด้วยความสามารถด้านเสียงเช่น Union และ Young-White ฟุตเทจที่ TheGrio ได้ฉายไป เช่นเดียวกับตัวอย่างสำหรับ “Strange World” ยังคงเน้นย้ำถึงความสำคัญและความมุ่งมั่นของดิสนีย์ในการเป็นตัวแทนที่หลากหลายในโครงการแอนิเมชั่น เช่นเดียวกับคุณสมบัติอนิเมชั่นล่าสุดของดิสนีย์แอนิเมชั่น “Encanto” ซึ่งมีตัวละครละตินผิวสีเข้มหลายตัวในตระกูล Madrigal “Strange World” ยังมีตัวละครที่มีโทนสีผิวเฉพาะ เนื้อผม และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างประสบการณ์การรับชมที่ครอบคลุม “ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการผจญภัยสุดคลาสสิก Strange World เป็นแอนิเมชั่นผจญภัย/คอมเมดี้ดั้งเดิมเกี่ยวกับครอบครัว Clade สามชั่วอายุที่เอาชนะความแตกต่างในขณะที่สำรวจโลกที่แปลกประหลาด มหัศจรรย์ และบ่อยครั้งเป็นศัตรู” ดอน ฮอลล์ ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวในแถลงการณ์ ให้กับบริษัทวอลท์ ดิสนีย์ 2564 Strange World จาก Walt Disney Animation Studios ได้รับการประกาศโดยมี Don Hall เป็นผู้กำกับ, Qui Nguyen เป็นผู้กำกับร่วมและผู้เขียนบท และ Roy Conli เป็นโปรดิวเซอร์ ตามคำกล่าวของ Hall Strange World เป็นการพาดพิงถึงนิตยสารเยื่อกระดาษ ซึ่งเป็นนิยายยอดนิยมในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 ที่พิมพ์บนกระดาษเยื่อไม้ราคาไม่แพง เขายังกล่าวอีกว่า “ชอบอ่านปัญหาเก่าๆ ของเยื่อกระดาษที่โตขึ้น พวกเขาเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ที่กลุ่มนักสำรวจอาจค้นพบโลกที่ซ่อนเร้นหรือสิ่งมีชีวิตโบราณ พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Strange World” ทีมผู้สร้างยังได้รับอิทธิพลจาก Journey to the Center of the Earth และ King Kong “เสียง” ของ Splat ถูกสร้างขึ้นโดยสมบูรณ์โดยนักออกแบบเสียง Shannon Mills เป็นผลงานที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าผู้ชมจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับหยดอสัณฐานไร้หน้านี้อย่างไร Strange World ได้รับการจัดเตรียมให้เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง โดยมีสภาพแวดล้อมและสิ่งมีชีวิตที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนใครในขณะที่ยังดูคุ้นเคย Splat มั่นใจว่าจะกลายเป็นตัวโปรดของแฟนๆ อย่างแน่นอน แต่จะน่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าสิ่งมีชีวิตนี้ดึงดูดใจแฟน ๆ ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึง Clade ด้วย ดิสนีย์ได้สร้างตัวละครที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงที่แฟน ๆ ชื่นชอบมานานหลายทศวรรษ และกับ Walt Disney Animation Studios ที่ครบรอบ 100 ปีการยกย่องตัวละครประเภทนี้ให้ความรู้สึกฉุนเฉียวเป็นพิเศษ “Strange World” จะมีความรักวัยรุ่นแบบเปิดเผยเรื่องแรกของบริษัทในภาพยนตร์สารคดี เรื่องนี้ได้รับรายงานจากส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่แสดงในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชั่นนานาชาติ Annecy ช่วงฤดูร้อนนี้ ซึ่งอีธานได้เล่นชู้กับเด็กชายชื่อดิอาโซ เนื่องจากไม่มีการประกาศ Diazo ท่ามกลางตัวละครหลัก เราจึงสรุปได้ว่าความรักระหว่างเขากับอีธานจะไม่ใช่พล็อตหลักของเรื่อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com