NO END IN SIGHT

หนัง

NO END IN SIGHT

จำฉากใน ” A Clockwork Orange ” ที่อเล็กซ์ลืมตาและถูกบังคับให้ดูหนังได้ไหม? ฉันจินตนาการถึงประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันสำหรับสถาปนิกของภัยพิบัติของเราในอิรัก ฉันอยากให้พวกเขาดู “No End in Sight” เรื่องราวของการที่เราถูกนำเข้าสู่สงครามครั้งนั้น และชีวิตชาวอเมริกันมากกว่า 3,000 ชีวิต และอีกหลายร้อยหลายพันชีวิตถูกทำลายพวกเขาอาจพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจเป็นพิเศษเพราะพวกเขารู้จักผู้คนมากมายที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ นี้ไม่ได้เป็นสารคดีที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่อต้านสงครามหรือเป็ดนั่งสำหรับไมเคิลมัวร์

คนส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญต่อรัฐบาลบุช พวกเขามีงานระดับรัฐบาลหรืองานทหาร พวกเขามีความรับผิดชอบในอิรักหรือวอชิงตัน พวกเขาดำเนินนโยบาย พวกเขายื่นรายงาน พวกเขาทำงานอย่างซื่อสัตย์ในการให้บริการนโยบายต่างประเทศของสหรัฐฯ

แล้วพวกเขาก็ออกจากรัฐบาล บางคนกระโดด บางคนถูกผลัก พวกเขาทั้งหมดรู้สึกไม่แยแสเกี่ยวกับสงครามและวิธีที่ทำเนียบขาวปฏิเสธที่จะฟังพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้อาสาสมัครในภาพยนตร์เรื่องนี้ตอนนี้รู้สึกว่านโยบายของอเมริกาในอิรักมีข้อบกพร่องตั้งแต่เริ่มต้น การไม่ใช้มาตรการที่ชัดเจน การละเลยคำแนะนำที่มีเหตุผล การบอกเล่าและเชื่อเรื่องโกหก และคำแนะนำจากผู้คนที่อยู่บนพื้นก็ถูกแทนที่โดย กลุ่มคนโง่เง่าแบบนีโอคอนที่ดูเหมือนจะสร้างกำแพงล้อมรอบประธานาธิบดีประธานาธิบดีและวงในของเขารู้เพิ่งรู้ตัวอย่างเช่น ซัดดัมมีหรือจะมีอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างสูง ว่าเขาเป็นพันธมิตรกับอัลกออิดะห์และบิน ลาเดน และในทางใดทางหนึ่งหนัง hd

ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับ 11 ก.ย. ไม่ใช่ทุกคำแนะนำในโลกที่สามารถเจาะความหลงใหลของพวกเขาได้ และพวกเขาไล่ผู้แจ้งข่าวร้ายออกไปเป็นสิ่งสำคัญ ตัวอย่างเช่น ที่ทีม Defense Intelligence Agency ได้รับคำสั่งให้ค้นหาความเชื่อมโยงระหว่าง al-Qaida และ Hussein ว่าไม่มีใครถูกละเลย ปฏิกิริยาทันทีของที่ปรึกษาสำคัญ Paul Wolfowitz ต่อ 11 กันยายนคือ “สงครามกับอิรัก” ความโกลาหลในดินแดนนั้นไม่แน่นอนเมื่อกองทัพอิรักถูกยุบโดยไม่ได้รับคำแนะนำเร่งด่วนจากประชาชนของเราในสนาม นั่นหมายความว่าทหารที่มีความสามารถจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีคนรักซัดดัม ตกงานและยังติดอาวุธ การตัดสินใจที่หายนะนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกล่าวว่าเป็นคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารที่ไม่เคยไปอิรักบุชรู้และเห็นด้วยหรือไม่ พวกเขาไม่มีข้อบ่งชี้ อาจจะไม่. รายงานข่าวกรองแห่งชาติที่ได้รับมอบหมายในปี 2547 แนะนำให้ต่อต้านสงคราม บุช ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ได้อ่าน มองว่าเป็นการคาดเดา คำที่ดูเหมือนเป็นการอธิบายนโยบายของเขาในอุดมคติใครคือชาร์ลส์เฟอร์กูสันผู้อำนวยการของหนังเรื่องนี้? อดีตผู้อาวุโสของสถาบัน Brookings ซึ่งเป็นเศรษฐีซอฟต์แวร์คนหนึ่ง ซึ่งเดิมเป็นผู้สนับสนุนสงครามหนัง hd

เป็นศาสตราจารย์รับเชิญที่ MIT และ Berkeley เขามีความน่าเชื่อถือพอที่จะสร้างความมั่นใจจากอดีตเจ้าหน้าที่ระดับสูง พวกเขาส่วนใหญ่รู้สึกว่าคำสั่งนั้นมาจากเขตของรองประธานาธิบดีเชนีย์ ที่กลุ่มของเชนีย์ไม่สนใจคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึกของอเมริกา และอย่างน้อยหนึ่งกรณี ก็เป็นช่องทางการตัดสินใจเพื่อหลีกเลี่ยงการพิจารณาของบุช ประธานาธิบดีลงนาม แต่ไม่ได้อ่าน และคุณสามารถเห็นการทรยศหักหลังในสายตาของชายและหญิงในภาพยนตร์ ซึ่งพบว่ายิ่งพวกเขารู้เรื่องอิรักมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งสนใจน้อยลงเท่านั้นแม้ว่าบุชและสงครามจะยังคงจมอยู่ในการเลือกตั้ง แต่ฉันรู้จากผู้อ่านบางคนว่าพวกเขายังคงสนับสนุนทั้งคู่ นั่นคือสิทธิของพวกเขา และหากพวกเขาแน่ใจว่าถูกต้อง ให้คนหนุ่มสาวจำนวนมากขึ้นตายหรือพิการ ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะเต็มใจดูหนังเรื่องนี้หรือไม่ ซึ่งมีเอกสารเพิ่มเติมถึงฝ่ายบริหารที่เล่นเกมสงครามส่วนตัว ไม่ ฉันไม่ได้เปรียบเทียบใครกับฮิตเลอร์อย่างชัดเจน แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะถูกเตือนถึงเรื่องราวของเขาในบังเกอร์เบอร์ลินของเขา ย้ายกองทหารที่ไม่มีอยู่บนแผนที่ และออกคำสั่งให้นายพลที่เสียชีวิตในที่สุดดูหนังออนไลน์