New york minute

New york minute

บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุปภาพยนตร์ New York Minute

หนัง hd อัจฉริยะคือแหล่งความรู้ด้านดนตรีขั้นสูงสุด ซึ่งสร้างขึ้นโดยนักวิชาการเช่นคุณที่แบ่งปันข้อเท็จจริงและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเพลงและศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ร็อกซี่ไม่เคยถูกลงโทษหรือดุแม้กระทั้งว่าการโดดเรียนเป็นประจำ อันที่จริง การละทิ้งหน้าที่ของเธอเปรียบเสมือนตั๋วสู่อิสรภาพ ความสนุกสนาน และชื่อเสียง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์และเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศบอมบ์ ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่มีทั้ง Olsens อยู่ด้วย นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ออกโดย Dualstar Entertainment ก่อนที่มันจะเข้าสู่ภาวะพักตัว เจนและร็อกซี่ขึ้นรถไฟไปนิวยอร์ก แต่ถูกไล่ออกหลังจากพบร็อกซี่โดยไม่มีตั๋ว เจนเจ้าชู้กับจิม และอุปกรณ์ชิปถูกฝังไว้ในกระเป๋าของร็อกซี่

Bennie Bang ชายผู้อยู่เบื้องหลังอุปกรณ์ ให้ Roxy นั่งลีมูซีน และเธอก็ยอมรับ โดยลาก Jane ไปด้วย เขาล็อกพวกมันไว้ข้างใน แต่พวกมันหนีผ่านซันรูฟไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน ในขณะเดียวกัน แม็กซ์ โลแม็กซ์ เจ้าหน้าที่ผู้ไร้ความกระตือรือร้น กำลังตามล่าตัวร็อกซี่ เจน พี่สาวฝาแฝดวัยสิบเจ็ดปี ผู้พิชิตความสำเร็จ และร็อกซี ไรอัน (แมรี-เคท โอลเซ่น) กบฏแนวพังก์ร็อกสบายๆ แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและไม่เคยเห็นหน้าต่อตา พวกเขาอาศัยอยู่กับพ่อหม้ายใน Syosset ซึ่งเป็นเมืองชานเมือง Long Island ทั้งสองเดินทางไปนิวยอร์กซิตี้เพื่อให้เจนสามารถกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับทุนการศึกษาระดับวิทยาลัยอันทรงเกียรติ และร็อกซี่สามารถมอบเทปสาธิตให้กับวงดนตรีได้

เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันการพูดครั้งใหญ่นั้นทำงานหนักมากจนบางครั้งคู่แฝดดูเหมือนจะมองข้ามไหล่ของพวกเขาเพื่อให้แผนการตามทัน แน่นอนว่ามีช่วงเวลาที่ตัวละครและเนื้อเรื่องทั้งหมดมาพบกันบนเวทีของการประกวดสุนทรพจน์ โดยที่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ มองด้วยความงุนงง และแน่นอนว่าเจนได้รับรางวัลทุนการศึกษา อันที่จริง เธอทำอย่างนั้นโดยไม่ได้กล่าวสุนทรพจน์ เพราะชายผู้บริจาคทุนการศึกษาอ่านบันทึกย่อของเธอ ซึ่งถูกทิ้งไว้บนเวที และรู้ว่ามันจะเป็นสุนทรพจน์ที่ชนะ หากเธอทำได้เพียงส่งมันมา

โลแม็กซ์ถูกวาดภาพว่าเป็นตำรวจบ้ากามที่มีความปรารถนาอย่างไม่มีเหตุผลที่จะกักขังเล็บไว้ที่หน้าผากของเด็กผู้บริสุทธิ์ (นั่นทำให้มัน “ตลก” เมื่อเจนกับร็อกซี่ปฏิบัติต่อเขาอย่างทารุณและไม่ให้เกียรติเขา) ที่เลวร้ายกว่านั้น เมื่อสาวๆ ติดสินบนเขาโดยให้เครดิตเขาในการจับแหวนโจรสลัดของจีน เขาก็ปล่อยมือจากตะขอทันที เจนแม้จะไม่ทำตามคำพูดของเธอ—และยังดูหมิ่นเหยียดหยามและใช้ชื่อเดียวกับทุนการศึกษาซ้ำแล้วซ้ำเล่า—ก็ยังได้รับรางวัลเป็นการเดินทางฟรีไปยังอ็อกซ์ฟอร์ด เจนและร็อกซี่แอบเข้าไปในห้องพักในโรงแรมโดยปิดประตูไม่ให้ปิด จากนั้นพวกเขาก็ใช้ห้องอาบน้ำและขโมยผ้าเช็ดตัว—ไม่ต้องพูดถึงสุนัขของแขก สุนัขมีความสำคัญต่อพวกเขาเพราะว่ามันกลืนไมโครชิปเข้าไป และเจนก็ถือมันไปรอบๆ ตัวเพื่อรอให้ธรรมชาติผลักมันออกไปในตอนท้ายของหนัง

ในวันพิเศษนี้ เจนพร้อมที่จะเดินทางไปยังนิวยอร์กซิตี้เพื่อกล่าวสุนทรพจน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอ สุนทรพจน์ที่เธอหวังว่าจะได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ร็อกซี่ตัดสินใจโดดเรียนอีกครั้งเมื่อเธอรู้ว่าวงพังค์ซิมเพิลแพลนกำลังถ่ายวิดีโออยู่ที่มุม 59 และ 9 ดังนั้น ในอีกโลกหนึ่ง เด็กหญิงสองคนขึ้นรถไฟโดยสารขบวนเดียวกันที่มุ่งหน้าสู่แมนฮัตตัน

อย่างไรก็ตาม แม็กซ์ โลแม็กซ์ ผู้ตามหลังพวกเขาคือนายทหารที่เอาแต่ใจของโรงเรียน อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้อธิบายไม่ได้จริงๆ ต้องท่องไว้เท่านั้น ฝาแฝดทั้งสองถูกโยนออกจากรถไฟเพราะ Roxy ไม่มีตั๋ว

เจนรู้ว่าเธอทิ้งนักวางแผนรายวันไว้บนรถลิมูซีน ซึ่งมีทั้งเงินและบัตรคำบอกกล่าว เธอกับร็อกซี่บุกเข้าไปในห้องพักในโรงแรมสุดหรูเพื่อเติมความสดชื่น โดยพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากเบนนี่ที่เสนอให้แลกชิปกับนักวางแผนรายวัน พวกเขาได้พบกับ Trey ลูกชายของวุฒิสมาชิกผู้ทรงอำนาจซึ่งพักอยู่ที่โรงแรม และสุนัขของเขา Reinaldo ที่กลืนชิปเข้าไป

โดยพื้นฐานแล้วความโง่เขลาที่น่าเบื่อและบดบังด้วยความตั้งใจเพียงอย่างเดียวที่จะนำความสามารถในการแสดงของฝาแฝด Olsen ที่เสียชีวิตไปแล้วกลับคืนมา New York Minute อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดและไร้จุดหมายที่สุดที่เคยสร้างมา เป็นจุดเด่นในตอน West Wing “Somebody’s Going to Emergency, Somebody’s Going to Jail” ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามบทเพลงจากเพลง นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในตอน Friends “The One with Two Parts, Part Two” และในตอนจบของตอนแรกของ Black Monday

เกิดในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ค Munson เป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และได้ถ่ายแบบให้กับศิลปินชั้นนำของอเมริกาในขบวนการ Beaux Arts ประติมากรรมที่สร้างจาก Munson กระจายอยู่ทั่วภูมิทัศน์ของมหานครนิวยอร์ก และจัดอยู่ในพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ทั่วประเทศ เธอยังเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวอเมริกันคนแรกที่โพสท่าในภาพยนตร์เรื่องใหญ่

ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า “มิสแมนฮัตตัน” ชีวิตของมุนสันจะเปลี่ยนไปอย่างน่าสลดใจเมื่ออายุ 40 ปี ในปี 2015 มูลนิธิวิลเลียม จี. ปอมรอยได้สร้างป้ายประวัติศาสตร์ใกล้สถานที่พำนักแห่งสุดท้ายของเธอในนิวเฮเวน นิวยอร์ก ครอบครัวที่ทำการตัดสินใจเกี่ยวกับภาพยนตร์โดยพิจารณาจากเนื้อหาที่หยาบคายหรือการจัดเรต MPAA เพียงอย่างเดียวจะถือว่าตกลงในนิวยอร์กนาที รู้สึกขมขื่นที่จะลงแรงมากในภาพยนตร์ PG ที่แสดงพี่น้องที่ไพเราะที่สุดของอเมริกา แต่มีหลักฐานมากเกินพอที่จะพิสูจน์ความกระวนกระวายใจของฉัน นี่คือภาพยนตร์ที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างสะอาดในหมวดหมู่ที่ชัดเจนทั้งหมด แต่อาละวาดไปทั่วทุกที่ ดูหนัง hd

แอชลีย์ในจอคือเจน ไรอัน จอมจู้จี้จุกจิกที่ทุ่มเทให้กับการศึกษา อนาคตของเธอ

นักวางแผนวันของเธอ และชุดสีชมพูขี้เล่นของเธอ เธอเล่น Legally Blonde กับ Roxy’s Most Famous พี่สาวฝาแฝดของเธอ ความคิดของ Roxy ในการเตรียมตัวในตอนเช้าคือการดมเสื้อยืด Metallica ที่เธอเพิ่งหลับไป เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ฉุนเกินไปสำหรับใช้ในอีกวัน แทนที่จะได้เกรดเฉลี่ย 4.2 เหมือนพี่สาวของเธอ เธอกลับได้รับยศเป็นเด็กนักเรียนหญิงที่ “ทรหดที่สุด” อย่าเรียกพวกเขาว่า Olsen Twins หรือแม้แต่ Mary-Kate & Ashley อีกต่อไป

นั่นนำไปสู่เหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ขององค์กรอาชญากรรมจีนแอบซ่อนไมโครชิปที่เต็มไปด้วยเพลงละเมิดลิขสิทธิ์ไว้ในกระเป๋าถือของร็อกซี่ จากนั้นมือสังหารก็เสนอให้นั่งรถลิมูซีนเพื่อที่เขาจะได้ลองแยก Roxy ออกจากไมโครชิปนั้น เขาไม่ได้ทำอย่างนั้นในตอนแรก กระตุ้นให้เกิดรูปแบบวงแหวนรอบ ๆ โรซี่ไล่ขึ้นและลงลู่ทางของ Big Apple ในขณะเดียวกัน แม็กซ์ โลแม็กซ์ เจ้าหน้าที่ผู้หลบหนีได้กลิ่นเลือดในน้ำ และรีบไปยังที่เกิดเหตุโดยกระตือรือร้นที่จะยื่นหนังสือแจ้งการกักขังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา เจน ไรอัน นักศึกษาชั้นนำเดินทางไปแมนฮัตตันเพื่อแข่งขันชิงทุนระดับวิทยาลัย ร็อกซี่ ไรอัน ฝาแฝดผู้ดื้อรั้นของเธอไปถ่ายทำวิดีโอกัน

เจนและร็อกซี่ไม่สาบานว่าจะเกิดพายุ พวกเขาไม่มีเซ็กส์ พวกเขาไม่เสพยา พวกเขาไม่ได้ฆ่าใคร แต่พวกเขาพยายามอย่างมากที่จะชี้ฐานแฟนคลับทวีตที่พวกเขาชื่นชอบไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง และรายการไม่ได้จบลงด้วยการอวดร่างกายของพวกเขาและแนวคิดที่น่าสะพรึงกลัวของการผูกคอสามทาง การไล่ล่ารถที่เกี่ยวข้องกับแท็กซี่และวินเนบาโกไม่ได้ส่งผลอะไรมากไปกว่าถังขยะที่ถูกทุบ ยางรั่ว และยานพาหนะที่มีรอยบุบสองสามคัน

ทุกอย่างไร้สาระและเหนือชั้นใน New York Minute โดยเฉพาะความรุนแรง เมื่อร็อกซี่ถูกไล่ออกจากรถไฟโดยสารเพราะไม่มีตั๋ว เธอถูกโยนตัวลงบนชานชาลา เมื่อเบ็นนี่ แบง นักฆ่าเริ่มมีร่างกายกับเจน ร็อกซี่ก็เข้าสู่โหมดเทควันโดเต็มรูปแบบและเอาเท้าของเธอไปแตะใบหน้าเขา ตามตัวอย่างของฝาแฝด Lomax ที่การถ่ายวิดีโอ Simple Plan; เขาชนทางเท้าเมื่อฝูงชนปฏิเสธที่จะจับเขา แบบจริงใจทำให้พวกเขาขอโทษที่ไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น และไม่เคารพความรู้สึก ความปรารถนา และความทะเยอทะยานของกันและกัน

แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ และเกิดขึ้นได้ ในการวิ่งเล่นที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ที่ไล่ตาม คนลักลอบขนของ ชายหนุ่มเจ้าเล่ห์ และการรับรู้ของสาวๆ ว่าเมื่อเศษขนมปังหมด น้องสาวสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดได้ ในนาทีที่นิวยอร์กหมายถึงทันที ทันที รวดเร็วและไม่ลังเลใจ อย่างที่คุณอาจคิด ในนาทีที่นิวยอร์กเป็นสำนวนอเมริกัน แต่ไม่ได้มีต้นกำเนิดในนิวยอร์กซิตี้ แต่การแสดงออกในนาทีที่นิวยอร์กเป็นภาพสะท้อนว่าผู้คนในส่วนอื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกามองนิวยอร์กอย่างไร เมื่อเทียบกับหลายพื้นที่ของประเทศ ชีวิตในนิวยอร์กซิตี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก คำศัพท์ในนาทีของนิวยอร์กได้รับการบันทึกครั้งแรกในช่วงกลางศตวรรษที่ยี่สิบในเมือง Piney Woods รัฐเท็กซัส แม้ว่าจะไม่ทราบที่มาของวลีนี้ในตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แมรี่-เคทและแอชลีย์เล่นเป็นฝาแฝดกับบุคลิกที่เป็นปฏิปักษ์ซึ่งมีชุดของการผจญภัยรอบมหานครนิวยอร์ก New York Minute กลับมารวมตัว Mary-Kate และ Ashley กับ Saget เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดแสดงร่วมกันในซีรีส์ทางทีวีดั้งเดิมของ ABC Full House ซึ่งเริ่มฉายตั้งแต่ปี 1987 ถึง 1995 เป็นภาพยนตร์ละครเรื่องที่สองของฝาแฝด Olsen หลังจากปี 1995 เรื่อง It Takes Two

“New York Minute” เป็นตัวอย่างตำราของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นเป็น “ยานพาหนะ” แต่ไม่มีความคิดใดๆ เกี่ยวกับตำแหน่งที่รถควรไป ฝาแฝดของโอลเซ่นไม่ใช่เด็กอีกต่อไป แต่ยังไม่ค่อยพร้อมที่จะเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับอุปกรณ์ประกอบฉากและเครื่องแต่งกายของเด็กอายุ 17 ปี แต่ได้รับการปกป้องอย่างระมัดระวังจากความเป็นจริง เด็กสาวอายุ 17 ปีในอเมริกาสามารถเอาจริงเอาจังกับวงดนตรีร็อกที่ร็อกซี่บูชาอยู่เหนือการไตร่ตรอง เจนและร็อกซี่ ไรอัน (แมรี-เคท โอลเซ่น) เป็นฝาแฝดวัยรุ่นของลองไอส์แลนด์ที่พบว่าตัวเองต้องเจอเรื่องเลวร้ายมากมายเมื่อพวกเขาเดินทางไปแมนฮัตตันในวันเรียน ในขณะที่เจนตั้งใจจะกล่าวสุนทรพจน์ครั้งสำคัญโดยหวังว่าจะได้รับทุนการศึกษา ร็อกซี่ที่ผ่อนคลายและไร้กังวลมากขึ้นก็ต้องการตามรอยวงร็อคที่เธอชื่นชอบในนิวยอร์กซิตี้

เจนและร็อกซี่ ไรอันเป็นฝาแฝดวัยรุ่นในลองไอส์แลนด์ที่พบว่าตัวเองต้องเจอเรื่องเลวร้ายมากมายเมื่อพวกเขาเดินทางไปแมนฮัตตันในวันเรียน สำนวน คือ อุปมาของคำพูดที่เป็นคำ กลุ่มคำ หรือวลีที่มีความหมายเป็นรูปเป็นร่างซึ่งไม่สามารถสรุปได้ง่าย ๆ จากคำจำกัดความตามตัวอักษร เราจะตรวจสอบความหมายของวลีสำนวนในนาทีที่นิวยอร์ก ที่มาและตัวอย่างการใช้งานในประโยค การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน นาทีที่นิวยอร์กทำเงินได้ 5.96 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวในอเมริกาเหนือ โดยอยู่อันดับที่สี่รองจาก Van Helsing, Mean Girls และ Man on Fire

ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เจนจะชนะในลักษณะนี้ สถานการณ์นี้เลี่ยงความยากลำบากในการให้เธอกล่าวสุนทรพจน์ที่ฟังดูราวกับว่าเธอสามารถชนะได้ เจนไปพบกับเบนนี่ ซึ่งพาเธอไปหาแม่ของเขา หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการละเมิดลิขสิทธิ์ดีวีดีและซีดี ร็อกซี่พบรถลิมูซีนของเบ็นนี่ ตามหานักวางแผนวันของเจน และปล่อยเทรย์ซึ่งถูกขังอยู่ในหีบ เมื่อพวกเขามาถึง ร็อกซี่แสร้งทำเป็นเจนเพื่อที่เธอจะได้กล่าวสุนทรพจน์ แต่ทิ้งการ์ดพร้อมท์และต้องโฆษณา lib ทันใดนั้น แม็กซ์และเบนนี่มาถึง การกระทำที่ผิดกฎหมายของเบนนี่ถูกเปิดเผย และเขาถูกจับโดยแม็กซ์ ดูหนังออนไลน์