ดูหนังออนไลน์ เรื่อง STAR WARS

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สร้างแรงบันดาลใจอีกแนวจาก “Star Wars: The Rise of Skywalker” แต่ฉันก็อดคิดไม่ได้ว่ามันเป็นตัวกำหนดการผลิตภาพยนตร์เช่นกัน หลังจากการตอบโต้อย่างแตกแยกของ “Star Wars: The Last Jedi” และการยิงของผู้กำกับดั้งเดิมColin TrevorrowJJ Abrams กลับมาอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่า “ภารกิจ” ของแฟรนไชส์นี้มีไว้เพื่อบางสิ่งบางอย่าง และคุณจะสัมผัสได้ถึงน้ำหนักของประวัติศาสตร์และภาระผูกพัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วโมงแรกของ “Skywalker” เนื่องจาก Abrams นำเสนอภาพยนตร์ที่แทบจะยกตัวออกจาก “Star Wars: Episode VII – The Force Awakens” โดยตรงโดยใช้การผสมผสานของการกระทำของภาพยนตร์เรื่องนั้น และแฟนเซอร์วิสเป็นเทมเพลตการเล่าเรื่องมากกว่าหนังเรื่องก่อนๆ อย่างไรก็ตาม ความเร่งรีบโดยธรรมชาติที่มาเยือนโลกนี้เมื่อสี่ปีก่อนนั้นลดลงตามธรรมชาติ แทนที่ด้วยบางสิ่งที่ใกล้จะสิ้นหวัง ไม่ว่าใครจะนึกถึง “The Last Jedi” ถ้าภาพยนตร์เรื่องนั้นกำลังพยายามสร้างบ้านใหม่บนดินแดนที่คุ้นเคย คนๆ นี้ก็จะฉีกมันทิ้งและกลับไปใช้พิมพ์เขียวเก่า การดำเนินการบางส่วนดำเนินการได้ดีมีการแสดงที่แข็งแกร่งตลอด “คนตายพูด!” นี่คือจุดเริ่มต้นของการรวบรวมข้อมูลของภาพยนตร์เรื่อง ” Star Wars ” ภาคสุดท้ายในไตรภาคใหม่ และเป็นการทาบทามที่เหมาะสมกับภาพยนตร์ที่ต้องอาศัยความรู้ของคุณเกี่ยวกับตัวละครที่ตายแล้วเพื่อชื่นชมมัน “ผู้ตาย” ในกรณีนี้คือจักรพรรดิพัลพาทีน ( เอียน แมคเดียร์มิด ) ซึ่งถูกเปิดเผยในบทนำว่ายังมีชีวิตอยู่ โดยวางแผนการกลับมาของซิธและจักรวรรดิ เขาอยู่ใต้ดินบนดาวเคราะห์ที่ห่างไกลและติดตามไม่ได้ ซึ่งมีรายงานว่าเขาสร้าง Snoke ขึ้นมาเพื่อรอทายาทแห่งบัลลังก์ของเขาเพื่อนำการฟื้นคืนชีพของ Sith ในรูปแบบของสิ่งใหม่ที่เรียกว่า Final Order ไคโล เรน ( อดัม ไดรเวอร์ ) ตามหาพัลพาทีน ผู้ซึ่งสั่งให้เขาไปหาเรย์ ( เดซี่ ริดลีย์ )). “Rise of Skywalker” ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการค้นหาสิ่งของหรือผู้คน โดยเฉพาะในครึ่งแรก ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนังhd Rey อยู่กับฝ่ายต่อต้าน

ซึ่งยังคงนำโดยนายพล Leia Organa หนังhd ( Carrie Fisher ) และรวมถึง Poe ( Oscar Isaac ), Finn ( John Boyega ), Rose ( Kelly Marie Tran ), Chewbacca ( Joonas Suotamo ), C-3PO ( Anthony Daniels ) และอื่นๆ แต่จำนวนและความหวังของพวกเขาลดน้อยลง ข่าวที่ว่าพัลพาทีนกลับมาและนำกองเรือที่แข็งแกร่งพอที่จะทำลายดาวเคราะห์ หมายความว่าพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วหรือเสี่ยงต่อการทำลายล้างทั้งหมด เรย์รู้ว่าเธอต้องหาสิ่งที่เรียกว่า Sith Wayfinder เพื่อไปยังตำแหน่งของพัลพาทีน และพวกแกก็ออกเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหามันส่วนตรงกลางของภาพยนตร์มีประสิทธิภาพมากที่สุด หลังจากการแสดงครั้งแรกที่ดูงุ่มง่ามซึ่งเต็มไปด้วยฉากมากมายที่ผู้คนพูดถึงว่าพวกเขาเป็นใคร พวกเขาต้องไปที่ไหน และสิ่งที่พวกเขาต้องทำเมื่อไปถึงที่นั่น ในที่สุดภาพยนตร์ก็เข้าสู่ร่องกับฉากไล่ล่าที่ยอดเยี่ยมที่ ทั้งสองสะท้อนถึง ” การกลับมาของเจได ” และ ” Mad Max: Fury Road ” มีโครงเรื่องย่อยที่ดีกับคนรู้จักเก่าของ Poe ชื่อ Zorii Bliss ( Keri Russell ) และการต่อสู้ไลท์เซเบอร์ที่เปียกโชกระหว่าง Rey และ Kylo ฉากเหล่านี้ไม่มีน้ำหนักของการแก้ไขหลักสูตรที่ลากชั่วโมงแรกหรือความต้องการหมดหวังในครึ่งชั่วโมงสุดท้าย เมื่อ “Rise of Skywalker” สามารถเป็นการผจญภัยแนวไซไฟที่สนุกสนานได้เอง มันก็สำเร็จและเพื่อความยุติธรรม ฝีมือของ “สกายวอล์คเกอร์” นั้นสูงอย่างไม่น่าเชื่อ Abrams รู้วิธีออกแบบบล็อกบัสเตอร์สำคัญๆ แบบนี้ และยังมีลูกตั้งเตะที่น่าทึ่งอีกหลายลูก เขายังเป็นผู้กำกับที่ประเมินค่าต่ำเกินไปเมื่อพูดถึงนักแสดงและได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่ริดลีย์มอบให้จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้ในหลาย ๆ ด้าน และเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังใหม่ hd สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ 

(คนขับก็ดีมากเหมือนกันนะ Don’t me แฟนๆ Kylo) มีซีเควนซ์และการเต้นของตัวละครใน “Rise of the Skywalker” ที่ใช้งานได้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่รู้สึกว่ามันพยายามอย่างหนัก เพื่อให้ “ภารกิจ” สำเร็จ หนึ่งเพียงแค่หวังว่าพวกเขาจะฝังตัวในภาพยนตร์ที่ดีขึ้นโดยรวมสิ่งที่บอกเกี่ยวกับ “The Rise of Skywalker” คือฉันอยากจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภูมิหลังของ Poe หรือเรื่องราวเบื้องหลัง Zorii มากเพียงใด มากกว่าที่จะได้สัมผัสกับความมึนงงของฉากสุดท้ายของไตรภาคนี้ สำหรับผู้ที่รู้สึกผ่อนคลายกับกระดูกสันหลังที่John Williams . ที่คุ้นเคยการจัดองค์ประกอบในสถานที่ที่เหมาะสมหรือแม้แต่สถานที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้หวนคืนกลับมา ซึ่งคุณอาจไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นอีกเลย “The Rise of Skywalker” นำเสนอเพียงพอที่จะทำให้พวกเขามีความสุข มันไม่ต่างจากรถไฟเหาะตรงที่มันตื่นเต้นมากพอที่จะเอาใจแฟน ๆ แต่คุณยังสามารถเห็นได้ชัดเจนว่าการนั่งรถเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ใดก่อนที่คุณจะเข้าร่วม เวทมนตร์ของภาพยนตร์จริงมาพร้อมกับความประหลาดใจและการเสี่ยงภัย และสิ่งเหล่านั้นขาดหายไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ ที่นี่—ฉันเชื่อว่าเหตุผลที่คนคิดว่ามีทั้งสองอย่างมากเกินไปในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ฉันต้องการ Zorii มากกว่านี้เพราะเธอเป็นหนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวหรือพล็อตเรื่องที่นี่ที่รู้สึกว่ามีโอกาสที่จะเซอร์ไพรส์ เกือบทุกอย่างอื่นได้รับการจัดเวิร์กช็อป จัดกลุ่มโฟกัส และแม้แต่ทวิตเตอร์ที่มุ่งความสนใจไปที่การวางแบบละเอียด ย่อยง่าย แต่ไม่ใช่การเติมหรือน่าจดจำ