Sinister 2

ดูหนังออนไลน์ ละครทารุณกรรมในครอบครัวเหนือธรรมชาติ “Sinister 2″ เป็นการเล่าเรื่องสองเรื่องที่แตกต่างกันอย่างไม่สมเหตุสมผล ไม่มีเรื่องราวใดเป็นอิสระจากกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจินตนาการ แต่เมื่อถูกมองว่าเป็นส่วนเสริมของกันและกัน ทั้งการเล่าเรื่องหลักเรื่องผีดิบ/เรื่องผีของภาพยนตร์เรื่องนี้และโครงเรื่องย่อยของละครในประเทศที่น่าเศร้านั้นผิดปกติมากพอที่จะทำให้คุณหวังว่าเรื่องราวจะดีขึ้นมาก ผู้กำกับCiaran Foy (” Citadel “) และผู้เขียนร่วมScott Derricksonและซี. โรเบิร์ต คาร์กิลล์รับบทมากกว่าภาพยนตร์สยองขวัญส่วนใหญ่ แต่ล้มเหลวในการนำสิ่งแปลกใหม่หรือความคิดมาสู่เรื่องราวเกี่ยวกับบทบาทที่เป็นวัฏจักร/สืบทอดมาของเหยื่อ/คนพาล ผู้สร้างภาพยนตร์มีความคิดที่ถูกต้อง ในแง่นั้น แต่ไม่มีเงื่อนงำว่าจะพัฒนาอย่างไร การกำหนดลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์เรื่องนี้ และการกระโดดแบบถูกๆ ทำให้น่าหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม “Sinister 2” ใกล้จะเป็นหนังดีเสียจนเรื่องแย่ๆ ดูแย่ลง 10 เท่า

“ซินิสเตอร์ 2″ เริ่มต้นด้วยเท้าที่ผิด—ในบูธสารภาพบาปของโบสถ์คาทอลิก อดีตรองนายอำเภอผีสิงที่ไม่มีชื่อ ( เจมส์ แรนโซน แห่ง Tangerine ) ต้องการแบ่งเบาภาระของเขา: เขาต้องหยุด Bughuul ปีศาจที่ดูน่ากลัวจาก ” อุบาทว์ “หนัง hd คนแรกจากการลักพาตัวเด็กมากขึ้น นักบวชคาทอลิกที่อีกด้านของ Ransone พูดจาโผงผางทำสิ่งที่ฉลาดและขับไล่ตัวละครของ Ransone ออกไป นำอดีตตำรวจผีสิงของ Ransone ไปโดยอ้อมเพื่อพยายามช่วยเหยื่อรายล่าสุดของ Bughuul: แม่เลี้ยงเดี่ยว Courtney ( Shannyn Sossamon ) ) และลูกชายวัย 9 ขวบสองคนของเธอ ดีแลน ( โรเบิร์ต แดเนียล สโลน ) และแซค ( ดาร์ทาเนียน สโลน )

เรื่องราวของคอร์ทนี่ย์และลูกๆ ของเธอเป็นอีกครึ่งที่ดีกว่าของ “ซินิสเตอร์ 2”

อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นเรื่องที่จดจำได้มากที่สุดเกี่ยวกับตัวเอกที่เป็นมนุษย์ ตัวละครของแรนโซนสนิทสนมกับคอร์ทนีย์ ขณะที่ดีแลนและแซคซึ่งเคยเป็นคู่หูที่แน่นแฟ้น แยกทางกันหลังจากที่ดีแลนเริ่มไปเยี่ยมห้องใต้ดินของบ้านใหม่ในช่วงดึก ซึ่งเขาและกลุ่มผีตัวเล็ก ๆ ได้ชมภาพยนตร์ตัวอย่างที่นำแสดงโดยครอบครัวของเด็กๆ . คอร์ทนี่ย์ต้องรีบหนีอดีตสามีที่ไม่เหมาะสมของเธอ คลินต์ (ลีอา โคโค) ตั้งรกรากตัวเองและลูกชายสองคนของเธอให้ไปอยู่ในบ้านไร่ร้างที่เหยื่อของบูกฮูลหลอกหลอน แต่เมื่อดีแลนไม่เต็มใจที่จะกำจัดฝันร้ายลึกลับของตัวเองด้วยการดูเพื่อนที่มีปัญหาชีวิตเสียชีวิตในภาพยนตร์สารคดีขนาด 8 มม. ที่ทำเองที่บ้าน เขาก็ได้รับบทบาทที่เด็ก ๆ ไม่กี่คนจะได้ลองในภาพยนตร์สยองขวัญ: ผู้รอดชีวิตขนาดไพน์ นี่คือส่วนหนึ่งของ “Sinister 2” ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรทำแต่ไม่ควรเน้น: ความวิตกกังวลในวัยเด็กของการถูกทารุณกรรมโดยพ่อที่ไม่สนใจ และแม่ที่ฉลาดแต่แทบจะไม่รอบรู้ละเลยโดยไม่ได้ตั้งใจ

เดอร์ริกสันและคาร์กิลล์ค่อยๆ พัฒนามุมสุดท้ายนั้น ดีแลนยังโทษคอร์ทนี่ย์อย่างชัดแจ้งที่ไม่ทำอะไรเพื่อหยุดคลินท์ แต่ส่วนใหญ่ “Sinister 2” เป็นโชว์ของ Bughuul ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายที่ Bughuul ไม่ได้ดูเหมือนเป็นการต่อเติม หรือเป็นการชมเชยอย่างรอบคอบต่อการต่อสู้ดิ้นรนในครอบครัวของ Dylan และ Zach และ Courtney Bughuul ปีศาจสวมหน้ากากและทักซิโด้ที่รู้จักกันในนาม “The Boogeyman” ทำให้เด็ก ๆ ฆ่าครอบครัวของตัวเองและถ่ายทำฉากฆาตกรรมของพวกเขา จากนั้นเขาก็ลักพาตัวเด็กที่เขาเพิ่งหลอกให้กลายเป็นฆาตกร ดูหนังออนไลน์

ในตอนแรก แรงกระตุ้นในการต่อต้านครอบครัวนั้นดูเหมือนเป็นคำอธิบายที่น่าสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติของการได้รับอย่างเฉยเมยกับการสร้างงานศิลปะที่รุนแรง: Dylan และ Zach ไม่ได้ถูกแบ่งแยกด้วยภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ถ้าพวกเขาสร้างภาพยนตร์เรื่องยานัตถุ์เรื่องใดเรื่องหนึ่งของ Bughuul พวกเขาก็จะถูกขนส่งอย่างแท้จริง ในภาพยนตร์ของพวกเขาจึงกลายเป็นหนึ่งในเหยื่อของ Bughuul นี่เป็นเพราะนักวิทยาศาสตร์หัวไข่ที่ประหม่าแบบโปรเฟสเซอร์อธิบายตัวละครของ Ransone ซึ่งเป็น “การชื่นชมความงามของความรุนแรง” หนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่เหยื่อของ Bughuul เห็นได้ชัดว่าส่งส่วยให้เขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แต่ในที่สุด มันก็ชัดเจนว่าไม่มีความเชื่อมโยงที่ชัดเจนระหว่างภาพยนตร์สั้น/การแอบดู กับการล่วงละเมิดในครอบครัว/ความผิดของผู้รอดชีวิตหลังการหย่าร้าง ด้วยเหตุผลนี้ ทุกสิ่งที่ไร้จินตนาการและท่องจำเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จึงรู้สึกเหมือนเป็นการดูถูกเป็นการส่วนตัว ฉากที่ Bughuul ปรากฏขึ้นทุกที่—บนหน้าจอแล็ปท็อป! ในห้องโถงยุ้งข้าว! ในตู้เสื้อผ้าของห้องนอน! ในวิทยุ CB แบบเก่า!— ทำตัวให้น่าเบื่อเร็วๆ เพราะมันเป็นวิธีที่ผิวเผินและน่าเบื่อหน่ายในการเขย่าผู้ดูออกจากเก้าอี้ และฉากความรุนแรงที่น่าสยดสยองและละเอียดยิบย่อยรวมถึงภาพครอบครัวที่ถูกเผาทั้งเป็นบนไม้กางเขนและกินโดยหนูที่หิวโหยเป็นภาพกราฟิก แต่ไม่เคยรบกวนจริงๆ เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดต้องทนทุกข์ทรมานจาก Clive Barker-itis: การสะสมตัวที่ตึงเครียดและมีประสิทธิภาพ สู่จุดไคลแม็กซ์ของเยาวชนและเหนือจินตนาการ

ยังมีอีกหลายฉากที่ตัวละครของ Ransone พูดอะไรบางอย่างที่น่าจะตลก แต่บทพูดของเขาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นประโยคบอกเล่าที่ไม่เคยเต็มไปด้วยมุกตลกจริงๆ เลย เช่น เมื่อเขาคุยกับบาทหลวงที่กล่าวถึงข้างต้นว่า ไม่เคยรับสารภาพหรือศีลระลึกอื่นใดจากคริสตจักรโดยรู้เท่าทัน ในทำนองเดียวกัน อาการแสดงบนใบหน้าของ Ransone ซึ่งรวมถึงริมฝีปากคล้ำและคิ้วขมวด ดูเหมือนจะน่ารำคาญยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากดูเหมือนว่าจะชดเชยการขาดคำจำกัดความของตัวละครของเขา แต่อีกครั้ง การแสดงของแรนโซนไม่ได้แย่จริงๆ เนื่องจากเนื้อหาที่เขาต้องทำงานด้วยกำลังทำให้เขาตกเป็นเหยื่อ เช่นเดียวกับคลินต์ที่ตกเป็นเหยื่อของลูกชายของเขา “Sinister 2” อาจมีความทะเยอทะยาน แต่ความคิดที่ดีที่สุดคือโง่เขลาไม่เคลื่อนไหวและซ้ำซาก ดูหนังออนไลน์ฟรี