Needles and pins

ดูหนังออนไลน์ เอมิลี่เคลื่อนไหวอยู่เสมอ ขับเคลื่อนด้วยความไม่สงบ ไม่มีความสุขกับตัวเอง และการตัดสินใจที่ทำให้เธอมาที่นี่ จิตใจของเธอดูเหมือนอย่างอื่น โดยมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่จะทำให้เธอสงบ นั่นคือเฮโรอีน เธอและคู่หูของเธอลีเป็นร็อคสตาร์ที่ช่วงเวลาแห่งชื่อเสียงได้ผ่านไปแล้วและทำให้พวกเขาติดค้างอยู่ในโมเทลของแคนาดา พวกเขาทะเลาะกัน เธอขับรถออกไปในตอนกลางคืน ยิงยา ยิงปืน และนอนในรถ เมื่อเธอกลับมาที่โมเต็ล ลีเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด เธอควรกลับออกไปอย่างเงียบๆ และออกจากเมืองไป เธอกลับถูกจับและถูกตัดสินจำคุกหกเดือนในข้อหาครอบครองแทน

เอมิลี่รับบทโดยแม็กกี้ เฉิงด้วยความสิ้นหวังอย่างรุนแรงจนเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Cannes 2004 มีนักแสดงหญิงเพียงไม่กี่คนในโลกที่สามารถจัดการบทบาทนี้จากมุมมองทางเทคนิค: เกิดในฮ่องกง พลเมืองของภาพยนตร์ เธอทำงานที่นี่ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ กับภาษาฝรั่งเศสและกวางตุ้งบางส่วน และเคลื่อนไหวอย่างมั่นใจผ่านแวนคูเวอร์ ปารีส และลอนดอน เธอมักจะดูราวกับว่าเธอรู้กฎเกณฑ์ แม้ว่าเธอจะแหกกฎ; แม้จะยากจนข้นแค้น แต่เธอก็ยังคงมีอำนาจส่วนตัวเพียงพอที่จะขอความช่วยเหลือและของานจากเพื่อนเก่า

เธอกับลี ( เจมส์ จอห์นสตัน ) มีลูกชื่อเจ ( เจมส์ เดนนิส ) หนัง hd ซึ่งอายุประมาณ 6 ขวบ เธอรักเขา และบางทีเธออาจบอกตัวเองว่าเธอไม่ได้เลี้ยงดูเขาเพราะมันเป็นการดีกว่าสำหรับเจย์ เด็กชายอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของลี Albrecht และ Rosemary Hauser ( Nick NolteและMartha Henry ) เมื่อเธอไปเข้าคุก แน่นอนว่าเธอสูญเสียการคุมขัง เธอสูญเสียมากกว่านั้น และสังเกตว่าเสียงของเธอต่ำเพียงใด และดวงตาของเธอหม่นหมองเพียงใด ขณะที่เธอตอบคำถามในการสอบสวน เธอพ่ายแพ้ เธอรู้ดีว่าเธอได้ทำลายชีวิตของเธอและสูญเสียลูกชายของเธอไปอย่างไร

“Clean” เขียนบทและกำกับโดยOlivier Assayas อดีตสามีของ Cheung ทำหน้าที่บอกเล่าอดีตของ Emily ด้วยการสังเกตปัจจุบันของเธอ

ในสายตาของเพื่อนเก่าของเธอ เราเข้าใจว่าเธอเคยเป็นอะไร และตอนนี้พวกเขาเห็นอะไร เธออาศัยอยู่ในขณะนี้ พิจารณาขั้นตอนในปารีสที่เธอเริ่มต้นด้วยการของานและจบลงด้วยห้องว่าง

Cheung อยู่บนหน้าจอสำหรับ “Clean” ส่วนใหญ่ แต่บทบาทที่เล็กกว่าของ Nolte ก็มีความสำคัญเท่าเทียมกัน ภรรยาของเขากำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง พวกเขาอยู่ในลอนดอนเมื่อเธอล้มป่วย และตอนนี้เขากับเด็กชายอาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งและไปเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาล ภรรยาของเขารู้สึกขมขื่นเกี่ยวกับเอมิลี่ แต่อัลเบรชท์มีความจริง: “สักวันเราจะไม่อยู่ที่นี่ และเธอเป็นแม่ของเด็กชาย” เขาพูดกับเธออย่างมีสติสัมปชัญญะและมองด้วยสายตาค้นหา และเธอก็ตอบสนองต่อความจริงจังของเขา เธอเป็นคนที่เสียหายแต่ก็ไม่เลว ต้องการลูกชายของเธอกลับมาอีกครั้ง และรู้ว่าต้องใช้เวลาอีกสักระยะกว่าที่เธอจะได้พบกับความรับผิดชอบนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th

แม็กกี้ เฉิงเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในเอเชียสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นฮ่องกง ดูหนังออนไลน์ เป็นที่เคารพนับถือของชาวตะวันตกในเทศกาลภาพยนตร์ เหลือเชื่อ เธอสร้างภาพยนตร์มาแล้วประมาณ 80 เรื่อง เมื่ออายุได้ 8 ขวบในอังกฤษ เธอกลับมาฮ่องกงในฐานะนางแบบและเข้าสู่วงการภาพยนตร์ในช่วงเวลาที่อุตสาหกรรมเลิกรา ฉันไม่ค่อยได้ดูหนังแอคชั่นของเธอเท่าไหร่ แต่ชื่นชมเธอในเรื่องIn the Mood for Love (2000) ของ Wong Kar-Wai, เรื่อง Chinese Boxของ Wayne Wang (1997) และเคยเป็นหนึ่งในผู้ชมที่ฮาวาย เทศกาลภาพยนตร์ที่หลงใหลใน “The Soong Sisters” (1997) ซึ่งเธอVivian WuและMichelle Yeohเล่นเป็นพี่น้องสตรีที่แต่งงานกับชายที่ทรงอิทธิพลที่สุดสามคนในสมัยนั้น

บทบาทเหล่านั้นทั้งหมดต้องการให้ Cheung เป็นความงามที่ยิ่งใหญ่และไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ตัวละครใน “Clean” แตกต่างไปจากรูปแบบการสูบบุหรี่ การเดิน การวิงวอน และการประท้วงของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อตัวละครของเธอวิตกกังวลหรือโกรธ เฉิงจะไม่ทำผิดพลาดที่จะแสดงเกินเลย เอมิลี่อยู่ใกล้กับก้นของเธอมากกว่าท็อปส์ซูเสมอ ดูเธอตอนที่ลูกชายตัวน้อยของเธอบอกเธอว่า “เธอฆ่าพ่อของฉัน” สัญชาตญาณของเธอขณะจัดการกับช่วงเวลานั้นบ่งบอกว่าเธออาจเป็นแม่ที่ดีได้

ฉันสงสัยว่าผู้ชมจะรู้สึกอย่างไรกับช็อตสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ มันสรุปไม่ได้หรือร่าเริงเกินไป? คุณสามารถอ่านได้ทั้งสองแบบ แต่ฉันเชื่อว่ามันเหมาะสม เพราะที่มันบอกคือ พรุ่งนี้เราจะเริ่มกันใหม่ ทุกพรุ่งนี้.