ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Venus in the Blind Spot (2019)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ความเจริญของ J-horror ค่อยๆ ลดลง การเคลื่อนไหวซึ่งกลายเป็นที่นิยมสำหรับการผสมผสานของธีมร่วมสมัยและนิทานพื้นบ้านเอเชีย กำลังมองหาชายฝั่งใหม่ๆ ที่จะให้แนวคิดใหม่ๆ ในขณะที่ผู้กำกับอย่างฮิเดโอะ นากาตะกำลังยุ่งอยู่กับการนำเรื่องราวของพวกเขาไปใช้ในกรอบของตะวันตก บางครั้งพวกเขาก็ได้ช่วยกำกับภาพยนตร์รีเมคของชาวอเมริกันเอง แม้กระทั่ง คนอื่นๆ เช่น คิโยชิ คุโรซาวะ พยายามที่จะขยายขอบเขตของ J-horror โดยแสดงความกังวลและความกลัวในเรื่องนั้น เวลาเทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นเช่นอินเทอร์เน็ต เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่เกี่ยวข้องกับ J-horror หลังจากภาพยนตร์ของเขา “Ju-on: The Grudge” (2002) รวมถึงภาคต่อของTakashi Shimizuจะเปิดตัว “ Marebitoในปีเดียวกับที่รีเมคของภาพยนตร์อเมริกันซึ่งทำให้ชื่อของเขาอยู่บนแผนที่ของผู้ชมต่างประเทศ Masuoka ( Shinya Tsukamoto ) ใช้ชีวิตแบบสันโดษในอพาร์ตเมนต์ของเขาโดยดูคลิปที่บันทึกจากกล้องของเขาซึ่งเขาพกติดตัวไปทุกที่ที่เขาไป ในการลงมาตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

เว็บดูหนัง hd ท้องถนนในเมืองหลวงของญี่ปุ่น

ดูหนังออนไลน์ เขาค้นหาประสบการณ์สยองขวัญที่แท้จริงที่เขาพยายามจะจับภาพในภาพยนตร์ และหวังว่าจะสามารถเข้าใจและวิเคราะห์เพิ่มเติมได้ ระหว่างเดินผ่านเมือง เขาบันทึกชายคนหนึ่งรายล้อมไปด้วยตำรวจที่ฆ่าตัวตายในที่สุด การแสดงออกครั้งสุดท้ายของชายผู้นี้ยืนยันความเชื่อของเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ความกลัวที่แท้จริงในช่วงเวลาสุดท้ายของบุคคลเพื่อที่จะพัฒนางานวิจัยของเขาให้ก้าวหน้า Masuoka ได้ผจญภัยในท่อระบายน้ำเก่าและอุโมงค์ใต้ดินใต้พื้นผิวของเมือง โครงสร้างคล้ายเขาวงกตที่เขาสูญเสียความรู้สึกของการปฐมนิเทศ เวลา และสถานที่ เมื่อเขาเจอสาวเปลือย ( โทโมมิ มิยาชิตะ ) เขาพาเธอกลับบ้านพร้อมกับเขาที่พยายามจะดูแลเธอและช่วยเธอหาใครก็ตามที่เธอเป็น อย่างไรก็ตาม การกระทำของเขาได้กระตุ้นสิ่งมีชีวิตใต้ดิน และอีกไม่นานเขาก็ได้รับการเตือนเกี่ยวกับอันตรายที่เขาอยู่และภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นกับเด็กสาวที่ดูเหมือนไม่เป็นอันตรายหนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในตอนแรกผู้ชมจะสังเกตเห็นความเบี่ยงเบนทางสายตา ,ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ที่สำคัญจากงานอื่น ๆ หนังมาสเตอร์ ของผู้กำกับ ถ่ายทำในเวลาเพียงแปดวัน “Marebito” ใช้ประโยชน์จากฟุตเทจ DTV ที่มีเนื้อหยาบที่บันทึกโดยตัวละครของ Shinya Tsukamoto อย่างกว้างขวาง เพิ่มความรู้สึกหวาดกลัวโดยรวมและธีมทั่วไปของการแอบดูที่เป็นหัวใจสำคัญของการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ เมื่อติดกล้องขณะเดินผ่านถนน ดูเหมือนว่า Masuoka จะสูญเสียการเชื่อมต่อที่สำคัญกับสภาพแวดล้อมของเขา ซึ่งเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีที่เขาเฝ้าดูเหตุการณ์ที่รบกวนจิตใจตั้งแต่การฆ่าตัวตายไปจนถึงการทำร้ายตัวเองอย่างเป็นกลาง ในช่วงเวลาสั้นๆ เห็นได้ชัดว่าแผนเดิมของเขาในการบันทึกสิ่งที่เขารับรู้ว่าเป็นความกลัวที่แท้จริงได้กลายมาเป็นความหลงใหลที่รบกวนจิตใจ Masuoka เป็นตัวละครที่คล้ายกับบทบาทของ Carl Boehm ในภาพยนตร์เรื่อง “Peeping Tom” ของ Mike Powell หรือช่างภาพที่หมกมุ่นในภาพยนตร์เรื่อง “Blow-Up” ของ Michelangelo Antonioni แม้แต่ผลงานของสึคาโมโตะเองก็ยังอยู่ในใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเปรียบเทียบตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้กับบทบาทของผู้กำกับในเรื่อง เช่น “บัลเลต์บัลเล่ต์

อย่างไรก็ตาม ชิมิสึและชิอากิโคนากะ ผู้ร่วมเขียนบทกับผู้กำกับ ดูเหมือนจะติดตามสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ความกลัวที่ผู้ชมคาดหวังจาก J-horror โลกที่รายล้อมตัวละครหลักเป็นโลกที่สกปรก ความเหงา และความยากจน เป็นสถานที่ที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นมิตร ซึ่งเขาได้ตัดสินใจที่จะดูผ่านตัวกรองเทคโนโลยีเกือบทั้งหมด ทันทีที่เขาได้พบกับหญิงสาวที่ทำอะไรไม่ถูก ผู้ซึ่งเขาตั้งชื่ออย่างสร้างสรรค์ว่า “F” หลังจากนั้นไม่นาน Masuoka ถูกบังคับให้กระทำการบางอย่างเพื่อเลิกอาการชาที่กลายเป็นโหมดการทำงานปกติของเขา ในเวลาเดียวกัน ความหมกมุ่นอยู่กับกล้องนี้ดำเนินไปอย่างลึกซึ้ง เขาไม่สามารถละทิ้งมันได้อย่างสมบูรณ์ ในที่สุดก็นำไปสู่การกระทำที่พิสูจน์ความไม่มั่นคงทางอารมณ์และแนวโน้มต่อต้านสังคมของเขาในท้ายที่สุด “Marebito” เป็นภาพยนตร์ที่มีข้อบกพร่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งหลัง อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากการผลิตที่รวดเร็ว อย่างไรก็ตาม การพรรณนาถึงเขตเมืองซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ภาพยนตร์ของสึคา สะ ทานาเบะความสัมพันธ์ของมนุษย์กับเทคโนโลยี และโลกที่ซ่อนอยู่ภายใต้การรับรู้ของเรา ทำให้ “มาเรบิโตะ” เป็นผลงานที่คู่ควรแก่การประเมินซ้ำและการค้นพบใหม่สำหรับผู้ชมภาพยนตร์