Labyrinth of Lies

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงชั่วโมงแรกของ “Labyrinth of Lies” ตัวละครนำซึ่งก็คือ Johann Radmann อัยการอายุน้อยที่มีความทะเยอทะยานในช่วงปลายทศวรรษ 50 เริ่มเรียนรู้ขอบเขตของอาชญากรรมที่เขาตัดสินใจสอบสวนด้วยความหวังที่จะทำลาย ของคดีละเมิดกฎจราจร พบอดีตสมาชิกพรรคนาซีดำรงตำแหน่งครูในบริเวณใกล้เคียง นี่เป็นการละเมิดกฎหมายของเยอรมัน แม้ว่าข้าราชการส่วนใหญ่ที่ดูแลเรื่องแบบนี้จะมีความสุขที่ได้มองไปทางอื่น ปรากฏว่าพนักงานโรงเรียนเป็นยามในสถานที่ที่เรียกว่าเอาชวิทซ์ แม้ว่าการพิจารณาคดีในนูเรมเบิร์กได้เกิดขึ้นแล้ว แต่ดูเหมือนว่าการรายงานของศาลระหว่างประเทศของเยอรมนีนั้นไม่ชัดเจน Radmann ไม่เคยได้ยินชื่อ Auschwitz และเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาก็มีไม่มาก

ในไม่ช้า Radmann ก็พบว่ามีเพียงพอ และเมื่อแสวงหาความยุติธรรมอย่างดื้อรั้น ไม่เคยคิดเลยว่าเขาอาจจะกัดฟันมากกว่าที่จะเคี้ยวได้หรือเปล่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้กำกับโดยนักแสดงชาวอิตาลี Giulio Ricciarelli ซึ่งผลงานการถ่ายทำส่วนใหญ่มีพื้นฐานมาจากภาษาเยอรมัน Ricciarelli ร่วมเขียนบทกับElisabeth Bartelและในขณะที่ตัวละครนำของภาพยนตร์คือสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าคอมโพสิต หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีอาชญากรสงครามนาซีในเยอรมนีเป็นครั้งแรก อาจมีเรื่องราวในภาพยนตร์ที่น่าสนใจ แต่ภาพยนตร์ของ Ricciarelli นั้นกระจัดกระจายและกระจัดกระจายเกินไป และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วโมงแรกๆ Radmann รับบทโดยAlexander Fehling ที่หล่อเหลาแต่ค่อนข้างแข็งทื่อเป็นนิยายที่เกือบจะดีเกินจริง ผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงโถงทางเดินในการยิงเหนือศีรษะ ขณะที่เพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ของเขากำลังไปที่สำนักงานของพวกเขา แล้วดึงเอกสารเกี่ยวกับนาซีนั้นจากตะกร้ากระดาษเสีย “คดี” ที่ไม่มีเพื่อนคนไหนอยากแตะเสาสิบฟุต เขาร่วมมือกับนักข่าวชาวเยอรมันผู้คลั่งไคล้ชื่อ Gnielka ( André Szymanski) ผู้แนะนำเขาให้รู้จักกับโลกหลังสงคราม วัฒนธรรมก่อนการต่อต้านวัฒนธรรม Euro bohemia และฉากเหล่านี้มีเสน่ห์บางอย่าง แต่พวกแซ็กซอน เหยื่อ และผู้กระทำผิดล้วนถูกวาดด้วยพู่กันร่วมสมัยมาตรฐาน คนเลวมีความชั่วร้ายเพียงพอ ผู้รอดชีวิตมีการผสมผสานของอาการงอแงที่พ่ายแพ้และหนามแข็ง เป็นต้น มันค่อนข้างน่าเบื่อ โดยมีข้อดีคือทำให้ผู้ดูรู้สึกแย่เมื่อพบว่ามันน่าเบื่อ ซึ่งหมายความว่าในที่สุด มันก็เป็นการทรยศต่อความเป็นจริงที่มันพยายามจะพรรณนา และจะดีกว่าถ้าดู ” โชอา” อีกครั้งอีกครั้ง

Radmann หมกมุ่นอยู่กับการติดตามพลเมืองเอาชวิทซ์ที่ชั่วร้ายอย่าง Dr. Josef Mengele

ถ้าคุณไม่รู้ว่าการไล่ล่านั้นกลับกลายเป็นอย่างไร ฉันจะไม่ “ทำลาย” ให้กับคุณ…แต่ในทำนองเดียวกัน คุณควรละอายใจในตัวเอง ขณะที่แรดมันน์เลิกยุ่งกับความรู้สึกของตัวเอง อัยการสูงสุดบาวเออร์ ( เกิร์ท วอสส์ ) ดูหนังออนไลน์ หัวหน้าของเขาพยายามปรับโฟกัสของเขาให้ตรงขึ้น โดยทำงานตามวาระของตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ธีมของเรื่องราวจะมีความน่าสนใจมากขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้สำรวจด้วยศิลปะใด ๆ ก็ตาม ยิ่ง Radmann ขุดลึกลงไป เขาก็ยิ่งพบพวกนาซีมากขึ้นเท่านั้น ตามรอยเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่มีการโต้เถียงกันเรื่อง “Hitler’s Willing Executioners” Radmann พบว่าไม่มีใครเป็นผู้บริสุทธิ์ แม้แต่คนที่เขาเคยชื่นชมมากที่สุด สิ่งนี้พิสูจน์ได้ยากสำหรับเขาที่จะรับมือ มีเรื่องดราม่าทางจิตวิทยาที่อาจเดือดดาลในเรื่องแบบนี้ และในขณะที่ริชเซียเรลลี่ใช้เนื้อหานี้เพื่อเน้นย้ำบทเรียนเชิงวัตถุว่าลักษณะที่แท้จริงของการสืบสวนสอบสวนและความยุติธรรมควรเป็นอย่างไร เขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเนื้อหาทางศิลปะที่มีความหมาย ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงจบลง – พูดอย่างสุภาพ – พอใจทางปัญญาเล็กน้อยในขณะที่แบนราบโดยสิ้นเชิง ในบันทึกข้างเคียงที่น่าสนใจ นายทหารของกองทัพอเมริกันที่ดูแลคลังเอกสารในช่วงสงคราม และอย่างไม่เต็มใจ (ในตอนแรก) ช่วยเหลือ Radmann ในงานวิจัยของเขา รับบทโดย Tim Williams คนหนึ่ง ซึ่งผู้ชมชาวอเมริกันอาจจำได้ว่าเป็นคนเจ้าชู้ในโฆษณาสำหรับเว็บไซต์ Trivago ลดราคาการเดินทาง ดูหนังออนไลน์ฟรี เขาเป็นคนประชดประชันแต่ไม่ได้น่าขนลุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ และเขาพูดภาษาเยอรมันได้ดีเยี่ยมสำหรับสิ่งที่ควรค่านี้