อนิเมะ เรื่อง From the New World

อนิเมะ

อนิเมะ Shinsekai Yori เป็นอนิเมะที่กำลังมาถึงซึ่งรวบรวมตัวละครหลัก Saki เมื่อเธอเติบโตจากวัยรุ่นจนเป็นผู้ใหญ่และเผชิญกับความยากลำบากมากมายของโลกในขณะที่พยายามเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นในโลกอนาคตที่ดูเหมือน dystopian ที่มนุษย์เติบโตจนมีพลังจิต ซากิ วาตานาเบะเป็นเด็กสาวที่เพิ่งปลุกพลังของเธอขึ้นมา เมื่อเธอถูกส่งไปยังโรงเรียนเพื่อควบคุมพลังของเธอ เธอและเพื่อนๆ ของเธอค่อยๆ ตระหนักถึงกรณีของเด็กที่หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันแสนวุ่นวายของโลกและธรรมชาติของสัตว์ต่างถิ่น ซากิได้ตระหนักว่าโลกที่เธออาศัยอยู่นั้นโหดร้ายและไม่ยุติธรรมเพียงใด และตอนนี้ต้องมุ่งความสนใจไปที่การเอาชีวิตรอดของเธอในขณะที่เธอยังคงเผชิญกับความยากลำบาก อนิเมะเปิดเผยโครงเรื่องด้วยความเร็วที่ช้าแต่มั่นคง ซึ่งอาจจะทำให้บางคนผิดหวัง แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่ดีในตัวของมันเอง เรื่องนี้เล่าโดยผู้ใหญ่ซากิละครหลัก รวมทั้งซากิ เริ่มตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น แต่ตอนท้ายของอนิเมะนั้นเป็นผู้ใหญ่ทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาตัวละครที่สำคัญ ตัวละครทุกตัวมีบุคลิกที่เขียนได้ดีและปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขารู้สึกเป็นธรรมชาติ  อนิเมะ แม้ว่าตัวละครจะใช้เวลานาน แต่จังหวะก็คงที่และสอดคล้องกับเนื้อเรื่องโดยรวม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะสร้างโดย A1 Pictures

ดูอนิเมะ ซึ่งมีประวัติของแอนิเมชั่นที่มั่นคง สไตล์แอนิเมชั่นนั้นเรียบง่ายและยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งอนิเมะ แม้ว่ามันจะไม่ราบรื่นในบางสถานการณ์และบางตอน แบบที่สำคัญที่สุดจะอยู่ราวๆ ตอนที่ 5 เมื่อมีการเปิดเผยที่สำคัญอย่างหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ Shinsekai Yori คือคะแนนดนตรีซึ่งสมควรได้รับกา รยกย่องอย่างมาก ชื่อของอนิเมะนั้นมาจาก Symphony No. 9 ของ Antonin Dvorak ในหัวข้อ “From the New World” ธีมหลักของอนิเมะเรื่อง “Traditional Song of Shadows” การ์ตูน ตลก นั้นเหมาะสมกับธรรมชาติที่มืดมิดของอนิเมะซาวด์แทร็กอนิเมะประกอบไปด้วยเสียงร้อง เสียงชนเผ่า และแม้แต่ดนตรีคลาสสิกบางเพลงในบรรยากาศที่เหมาะสมและสมบูรณ์แบบ ซึ่งดูเหมือนจะช่วยเสริมทั้งเนื้อเรื่องและพื้นหลังให้ประสบการณ์ที่เติมเต็มยิ่งขึ้น แม้ว่าอนิเมะจะไม่มีเพลงเปิดแบบตายตัว แต่ก็มีเพลง “Bad Apple” ของ Taneda Risa และ “Yuki ni Saku Hana” ของ Kana Hanazawa เป็นเพลงปิดสำหรับตอนที่ 1-16 และ 17-24 ตามลำดับโดยรวมแล้ว Shinsekai Yori เป็นอนิเมะที่ต้องดูด้วยเนื้อเรื่องที่หนักแน่นและธีมมืด สิ่งที่โดดเด่นคือประเด็นและคำถามที่ถามในอนิเมะเป็นจริงและเป็นไปได้จริง ๆ และมีความเกี่ยวข้องเพียงใดกับอารยธรรมของเราแม้ว่าอะนิเมะจะถูกสร้างขึ้นในสหัสวรรษในอนาคตในโลก dystopian การดูและจบอนิเมะจะทำให้คุณมีช่องว่างในใจและทำให้คุณคิดถึงเรื่องนี้ไปอีกหลายวันอนิเมะเรื่องนี้จริงๆ และฉันก็แปลกใจที่พบว่าอนิเมะเรื่องนี้ออกมาในปี 2012 ฉันอ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้และคนส่วนใหญ่บอกว่าอนิเมะเรื่องนี้ถูกประเมินต่ำเกินไป และ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

เดอัพเดตอนิเมะใหม่ คนรักอนิเมะต้องดู

  เว็บ การ์ตูน อืม ฉันเห็นด้วยบ้างมาเริ่มกันที่โครงเรื่อง: Shinsekai Yori จะเกิดขึ้นในอนาคตประมาณ 1,000 ปีในญี่ปุ่น  การ์ตูนใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก Saki และเพื่อนอีก 5 คนของเธอ ชื่อของพวกเขาคือ: Satoru, Maria, Mamoru, Shun และ Reiko อะนิเมะทั้งหมดเกิดขึ้นใน 3 ส่วนที่แตกต่างกันซึ่งสอดคล้องกับเมื่อ Saki เติบโตขึ้น ในตอนนี้ ในอนาคต ดูเหมือนว่าพวกมันจะอาศัยอยู่ในโลกยูโทเปียที่ซึ่งมนุษย์ได้รับพลังพิเศษราวกับพระเจ้าที่เรียกว่า Cantus เด็กๆ ถูกจัดให้อยู่ในโรงเรียนที่สอนวิธีควบคุมพลังของตน แต่เมื่อข่าวลือเริ่มแพร่กระจายว่ามีเด็กที่หายตัวไปหากพวกเขาไม่สามารถควบคุมพลังของตนได้ดี ทั้งหกคนก็พยายามค้นหาความจริง ซากิและเพื่อนๆ พบว่าโลกของพวกเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบ… ฉันรู้ว่านี่เป็นเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างคลุมเครือ แต่ถ้าฉันเปิดเผยมากเกินไป กว่ามันจะสปอยล์อนิเมะซะอีก ดังนั้นฉันคิดว่าโครงเรื่องน่าสนใจและทำให้ฉันประทับใจ ฉันคิดว่าอนิเมะมีศักยภาพมาก ตอนนี้ ฉันต้องการจะชี้ให้เห็นว่ารายการนี้ไม่ได้มีความสุขไปโชคดีจริง ๆ อย่าถูกหลอกจากหน้าปกมันมืดจริงๆ การ์ตูน hd