ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Enokida Trading Post (2018)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังตลกเบาสมอง “ Enokida Trading Post ” เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับKen Iizukaที่เกิดในกุนมะ ซึ่งคราวนี้เลือกที่จะกลับไปยังดินแดนที่คุ้นเคยในบ้านเกิดของเขาเองและบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่คิดค้นตัวเองใหม่ จะเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งแรกของโลกต่อหน้าผู้กำกับ Iizuka และนักแสดงนำ Kiyohiko Shibukawa ที่Nippon Connection  2018 ในแฟรงค์เฟิร์ตหลังจากผ่านไปไม่กี่ปีในโตเกียวและการแต่งงานที่ล้มเหลวสองครั้ง เอโนคิดะ โยจิโร ( ชิบุคาวะ คิโยฮิโกะ) กลับมาที่บ้านเกิดในชนบทของเขาที่ชิบุคาว่า จังหวัดกุนมะ ที่ซึ่งเขาดำเนินกิจการร้านขายของมือสองและของมือสองที่ประสบความสำเร็จ คำขวัญของเอโนคิดะคือ “อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ขยะ เรารับไว้หมด” และบางครั้งรู้สึกว่า Enokida ไม่ได้พูดถึงแต่สิ่งของเท่านั้น อันที่จริงร้านนี้เป็นการรวมตัวของเพื่อนเก่าและบุคคลที่อยากรู้อยากเห็น มีพนักงานประจำอยู่สองคนคือ คิโยฮารุ (ริว โมริโอกะ) ผู้ชายสงวนตัวและมีอัธยาศัยดี เหมือนกับเอโนคิดะ ที่มีมนต์เสน่ห์แห่งชีวิตในโตเกียวที่ไม่ได้ผลตามที่ต้องการ และชิอากิ (ไซริ อิโตห์) เงอะงะและโง่ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หญิงสาวที่มีชีวิตแต่งงาน หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังhd ที่มีปัญหาอย่างมากซึ่งได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นน้องสาวคนเล็ก ยิ่งกว่านั้นเราพบว่า Jo (Kenichi Takito) โน้มตัวไปรอบ ๆ ร้าน ที่ (เหมือนกัน) กลับมาจากโตเกียว – อาจจะแค่ชั่วคราว – ในขณะที่เขากำลังพยายามเขียนบทภาพยนตร์และในขณะเดียวกันก็ช่วยครอบครัวของเขาเปิดโรงแรมในท้องถิ่น และโยโกะ (คิมิโกะ โยะ) ผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ตรงไปตรงมามองหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ และบุหรี่สำหรับสูบบุหรี่ในเพื่อนที่ดี เด็กหนุ่มผู้ไม่มีพันธะผูกพันกลุ่มนี้นำโดยเอโนคิดะ ผู้มีเสน่ห์เฉพาะตัวและแปลกประหลาด (ที่เพื่อนเรียกว่า “เอโนคิดะ-อิสต์”) ทำให้เขาใช้ชีวิตและประสบความสำเร็จกับสาวๆฤดูร้อนผ่านไปอย่างรวดเร็ว ระหว่างการเลือกเครื่องซักผ้าเก่าๆ ตัดสินใจว่าจะกินอะไรเป็นอาหารกลางวันและไปดื่มเบียร์ที่ไหน จนกระทั่งวันหนึ่ง อัตลักษณ์ หนังออนไลน์ฟรี “เอโนะ” ตกจากป้าย “เอโน คิดะเทรดดิ้งโพสต์ ” ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและถือเป็นลางบอกเหตุ Enokida ประกาศว่าเรื่องใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น และแน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเริ่มเกิดขึ้น แม้ว่าอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เอโนคิดะคิดในใจจริงๆ ชีวิตกำลังส่งข้อความชัดเจนว่าถึงเวลาต้องตัดสินใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทั้งผู้กำกับKen IizukaและนักแสดงShibukawa Kiyohiko

มาจากจังหวัดกุนมะแล ะ หนัง hd ล่าสุด – เช่นเดียวกับตัวละครของพวกเขา – ในบางจุดพวกเขาออกจากบ้านเกิดของจังหวัดที่เงียบสงบเพื่อลองเสี่ยงโชคในโตเกียว แต่ต่างจากตัวละครของพวกเขา พวกเขาประสบความสำเร็จในการพลัดถิ่นที่แออัดเกินไปไปยังเมืองใหญ่ «Enokida Trading Post» ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโครงการแห่งความรัก เป็นการยกย่องผู้ที่ไม่ได้สร้างมันขึ้นมาและกลับมาอยู่ในจังหวัด รีไซเคิลตัวเองอย่างกล้าหาญ แต่ไม่มีร่องรอยของลัทธินิยมนิยมหรือวาทศิลป์ในภาพที่แสดงถึงความสนิทสนมและมิตรภาพอันเป็นที่รักนี้ ไม่มีตัวละครใดในหนังที่ดูกล้าหาญหรือเด็ดเดี่ยว พวกเขาอยู่ในสถานะเตรียมพร้อม ดูหนัง hd ใช้ชีวิตในวัยหนุ่มสาว อธิบายความล้มเหลวของพวกเขาต่อหน้าเครื่องดื่ม และรอที่จะเดินหน้าต่อไปไม่ช้าก็เร็ว ร้านรีไซเคิลของ Enokida ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์เปรียบเทียบที่อ่อนโยนและแปลกประหลาดเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา ชิอากิและคิโยฮารุสถานที่ท่องเที่ยวหน้าเบียร์: “ชีวิตทำให้คุณเหนื่อยใช่ไหม” เช่นเดียวกับ bric-a-brac บนหิ้ง กลุ่มผู้แพ้ที่น่ารักเหล่านี้คือกลุ่มมนุษย์มือสอง พวกเขาล้วนมีตัวตนอยู่ก่อนแล้วและล้วนแต่กำลังค้นหาการย้ายถิ่นฐานใหม่ในชีวิตเต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่พูดน้อยและแปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฉากใน ดูหนังใหม่ hd

ความก้าวหน้าของเขา ดูหนัง hd

ด้วยการผสมผสานมุขตลก (“ดิง-อะ-ลิง” ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ) และการตรวจสอบความเป็นจริงที่จริงจัง แต่ไม่ได้เจาะลึกเข้าไปในชีวิตของมัน ผู้อยู่อาศัย มันเป็นภาพรวมของปัจจุบัน ช่วงเวลาที่หยุดนิ่งในชีวิตของพวกเขาที่จะนำไปสู่สิ่งอื่นShibukawa Kiyohikoเป็นกาวแท้ของฟิล์มที่ไม่อย่างนั้นรอยตะเข็บจะหลวมเล็กน้อย เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงเหล่านั้น เช่น ริวเฮ มัตสึดะ ที่เล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเรารักพวกเขาสำหรับเรื่องนั้น การผสมผสานระหว่างความสามารถพิเศษที่มีมาแต่กำเนิดและความเท่ที่ง่ายดายทำให้เขาเป็นผู้นำที่เป็นธรรมชาติและมีตัวตนที่ยอดเยี่ยม และทิศทางที่สุขุมและเป็นธรรมชาติก็เล่นไปพร้อมกับเขา“Enokida Trading Post” เป็นจดหมายรักที่หวานและเปรี้ยวถึงโอกาสที่สอง เช่นเดียวกับภาพวิญญาณที่หลงทางที่ห่วงใยซึ่งกันและกันและจะสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชมด้วยทัศนคติเชิงบวกที่แพร่เชื้อต่อชีวิตแม้ป้ายบอกทางจะพังทลายและการคุกคามของพวกเขา พระธรรมเทศนา หนังhd