Bone Tomahawk

ดูหนังออนไลน์ นักกีฬาจัมเปอร์ประเภทเปิดตัวของ เอส. เครก ซาห์เลอร์ “Bone Tomahawk” เป็นเกมตะวันตกที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจ ชิ้นส่วนที่จอห์น ฟอร์ด พยักหน้ารับอย่างชัดเจน ซึ่งสร้างขึ้นจากกลุ่มนักเดินทางสี่คนในภารกิจกู้ภัย จนกระทั่งเลี้ยวซ้ายสุดเฉียบและกลายเป็นสิ่งที่ใกล้ความสยดสยองมากขึ้น . การผสมประเภทเหล่านี้ไม่ค่อยได้ผล ซึ่งทำให้ผลกระทบของ “Bone Tomahawk” น่าประทับใจยิ่งขึ้น อันที่จริงแล้ว เป็นการบ่งชี้ว่าสตูดิโอเล็กๆ คิดอย่างไรกับชาวตะวันตกว่างานชิ้นที่มั่นคงกับนักแสดงที่แข็งแกร่งเช่นนี้แทบจะไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ขณะเดียวกันก็เปิดตัว VOD ในวันนี้ด้วย ประเภทที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองได้กลายเป็นเรื่องของภาพยนตร์อิสระในภาพยนตร์เช่น ” The Salvation “, ” Slow West,” “The Keeping Room” และตอนนี้ การเปิดตัวของ Zahler ในแง่ของคุณภาพโดยรวมของหนังสี่เรื่องนี้ มันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอะไร เราอาจอยู่ท่ามกลางภาพยนตร์อิสระยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแบบตะวันตก

“ นี่คือเหตุผลที่ชีวิตชายแดนเป็นเรื่องยากมาก ไม่ใช่เพราะคนอินเดียหรือองค์ประกอบ แต่เป็นเพราะคนงี่เง่า ” เช่นเดียวกับชาวตะวันตกส่วนใหญ่ “Bone Tomahawk” ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่น่าสงสัยหลายประการ เหตุการณ์แรกเกิดขึ้นเมื่อนายอำเภอแฟรงคลิน ฮันท์ (เคิร์ต รัสเซลล์ หนึ่งในผู้เล่นที่มีหนวดที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเภท) ยิงคนพเนจรที่เรียกตัวเองว่าบัดดี้ ( เดวิด อาร์เควตต์ ) ในรถเก๋งท้องถิ่น ชิโครี รองนายอำเภอของ Hunt ( ริชาร์ด เจนกินส์ ) หนังชนโรงhd สังเกตว่าบัดดี้ทำตัวน่าสงสัย และจับได้ว่าเขาฝังของที่น่าจะถูกบุชไว้ใต้ต้นไม้ ถึงกระนั้นพวกเขาไม่สามารถปล่อยให้บัดดี้ต้องทนทุกข์ทรมานได้ แพทย์ชื่อ Samantha O’Dwyer ( Lili Simmons ) จึงถูกเรียกตัวไปช่วย นักเดินทางอีกคนชื่อ John Brooder (แมทธิว ฟอกซ์ ). เธอสังเกตเห็นว่าบัดดี้มีไข้ และอาสาที่จะอยู่ที่สถานีเพื่อติดตามสถานะของเขา แม้ว่าอาเธอร์ ( แพทริค วิลสัน ) สามีของเธอจะประท้วงก็ตาม

คืนนั้นซาแมนธาถูกกลุ่มคนป่าลักพาตัวไป แม้ว่าขาจะได้รับบาดเจ็บซึ่งเขาดูมีแนวโน้มจะสูญเสียเนื้อตายมากขึ้นทุกวัน

แต่อาร์เธอร์ก็ยังต้องการเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจกู้ภัยสำหรับภรรยาของเขา O’Dwyer, Hunt, Brooder และ Chicory ออกสู่เส้นทาง และ “Bone Tomahawk” ส่วนใหญ่ประกอบด้วยกลุ่มสี่ที่วาดอย่างมีชีวิตชีวาซึ่งเดินทางข้ามภูมิประเทศที่แห้งแล้ง Zahler ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ไม่ได้เล่นมากเกินไปกับต้นแบบ แต่อนุญาตให้ตัวละครแต่ละตัวมีพื้นที่ของตัวเอง การหล่อที่สมบูรณ์แบบช่วยให้: รัสเซลมีความมั่นใจในสภาพอากาศที่ใครบางคนชอบแซมเอลเลียตฉายออกมาหลายสิบปีแล้ว Fox ทำงานภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขามาเป็นเวลานานในฐานะผู้ชายที่ภาคภูมิใจอย่างท้าทายว่าเขาถูกฆ่าตายไปกี่คน Jenkins นำประวัติศาสตร์มาสู่บทบาทของชายชราผู้ใจดีและ Wilson ก็เชื่อว่าเป็นคนที่ปฏิเสธที่จะปล่อยให้เขา ความอ่อนแอหยุดเขา

ในขณะที่ตัวแทนแคสติ้งสมควรได้รับการอ้างอิงเป็นพิเศษสำหรับการวางกองทหารนี้ไว้ด้วยกัน (คะแนนโบนัสสำหรับซิดเฮกและเฟร็ดเมลาเมดในบทบาทจี้) การเขียนบทและทิศทางที่มั่นใจของซาห์เลอร์ทำให้มันเป็นไปได้ จังหวะของเขาอาจจะดูผ่อนคลายไปหน่อย (บทนี้ยาวเกินไปที่ 132 นาที) แต่บทสนทนาส่วนใหญ่มีไหวพริบโดยไม่ต้องใช้กำลังมากนัก เราเคยเห็นชาวตะวันตกที่รู้จักตนเองมาแล้วมากมาย ภาพยนตร์ที่เขียนโดยนักเรียนโรงเรียนภาพยนตร์มากกว่าทุกครั้ง ดูหนังออนไลน์ บทของ Zahler นั้นฉลาดและเฉียบขาด และการกำกับของเขานั้นแข็งแกร่งตลอด แม้ว่าบางคนอาจจะมองข้ามความรุนแรงของการแสดงขั้นสุดท้าย ซึ่งรวมถึงชายคนหนึ่งถูกถลกหนังทั้งเป็นและถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com/

โดยส่วนตัวแล้วชอบที่ “โบน โทมาฮอว์ก” เต็มใจที่จะเข้มข้นเหมือนฉากสุดท้าย ไม่ใช่แค่ใช้คำว่า “คนป่า” มาบรรยายเชื้อชาติ แต่จริง ๆ แล้วนำเสนอมนุษย์กินเนื้อที่เกือบเหนือธรรมชาติอย่างโหดเหี้ยม คนร้าย ในขณะที่แนวเพลงที่ข้ามจาก John Ford มาสู่Eli Rothนั้นอาจจะดูไม่เข้าท่าสำหรับบางคน แต่มันก็เพิ่มความเสี่ยงให้กับจุดไคลแม็กซ์ในแบบที่ชาวตะวันตกส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ Zahler และนักแสดงมากความสามารถของเขาเต็มใจที่จะเดินทางลึกเข้าไปในใจกลางความมืดมิด และความมุ่งมั่นของพวกเขาเองที่ทำให้โครงการทั้งหมดเป็นมากกว่าแค่ผิวเผิน ดูหนังออนไลน์ล่าสุด