Almost There

ดูหนังออนไลน์ เมื่อผู้สร้างภาพยนตร์Dan RybickyและAaron Wickendenเข้าไปในบ้านของPeter Anton ใน East Chicago พวกเขารู้สึกทึ่งกับสภาพที่ทรุดโทรมจนต้องกลับมาพร้อมหน้ากากในภายหลัง บ้านในวัยเด็กของ Anton เป็นภูมิลำเนาที่ทรุดโทรมอย่างรวดเร็ว ซึ่งระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ถูกปิดไปนานแล้ว เชื้อราเป็นที่อยู่อาศัยที่แพร่หลายและมีป้ายบอกทางประตูเตือนผู้มาเยี่ยมว่าบ้านถูกครอบครองและไม่ถูกประณาม ทีมผู้สร้างกังวลมากว่าบ้านจะถล่มลงมาจนพวกเขายืนยันว่าแอนตันควรหาที่หลบภัยที่อื่น เขาปฏิเสธด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างน้อยก็เพราะผลงานของเขาหลายสิบปีอยู่ภายใน

ในการสำรวจสภาพแวดล้อมนี้ อาจมีคนคิดว่า “เกือบอยู่ที่นั่น” เป็นสารคดีเกี่ยวกับคนชราที่ยากจนและยากจนซึ่งต้องเสียใจผ่านรอยแยกในระบบ แทนที่จะเป็นการเดินทางที่น่าอึดอัดในชีวิตในภายหลังของศิลปิน หูดและทุกคนมองกระบวนการของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ล้มเหลวในการผ่านหูดที่น่ารำคาญที่สุด นี่คือปัญหาสำหรับฉันในฐานะนักวิจารณ์ที่อ่อนน้อมถ่อมตนของคุณ สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ได้ขอให้เราไม่พูดถึงการเปิดเผยครั้งสำคัญใน “เกือบที่นั่น” หนัง hd ซึ่งเป็นการเปิดเผยที่ทำให้ประสบการณ์การรับชมของฉันมีระดับที่ไม่อาจตกลงกันได้ ฉันจึงต้องแท็ปแดนซ์ รอบ ๆ ช้างในห้อง เพื่อความปลอดภัยฉันจะออกคำเตือนสปอยเลอร์ในกรณีที่ฉันไม่คลุมเครือพอที่จะทำให้ผู้ชมอยู่ในความมืด

ในปี 2549 Rybicky และ Wickenden ได้พบกับ Anton ในเทศกาล Pierogi

ภาพสเก็ตช์ของผู้เข้าร่วมงานเทศกาลดึงดูดความสนใจของทั้งคู่ แต่สมุดงานของแอนตันดึงพวกเขาเข้าสู่วงโคจรของเขา สมุดภาพชื่อ “เกือบถึงที่นั่น” เป็นส่วนหนึ่งของอัตชีวประวัติ 12 เล่ม และเต็มไปด้วยภาพร่าง คำพูด และเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ ที่แอนตันต้องการรวมไว้ ในหน้า 657 ของซีรีส์ “เกือบที่นั่น” แอนตันเขียนว่า “ เป้าหมายสุดท้ายในชีวิตของฉันคือการบอกเล่าเรื่องราวของฉัน อาจปล่อยให้คนอื่นทำ ในปี 2008 Rybicky และ Wickenden กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของ Anton ในการถ่ายทอดเรื่องราวของเขาสู่สาธารณชนทั่วไป

Rybicky และ Wickenden เดินทางไปที่บ้านของ Anton ใน East Chicago, Indiana เพื่อดูผลงานของเขาเพิ่มเติม “ East Chicago เป็นสถานที่ที่คุณจะขับรถผ่านไป แต่ไม่เคยเข้าไปเราบอก. ภาพความยากจนของ East Chicago มาพร้อมกับคำบรรยายนี้ แต่ล้มเหลวในการเตรียมเราให้พร้อมสำหรับสภาพบ้านของ Anton เหตุผลของแอนตันในการอยู่ต่อนั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้แม้ว่าทีมผู้สร้างจะกังวลเรื่องความปลอดภัยของเขาก็ตาม: เขามีแนวคิดเรื่อง “บ้าน” เป็นอย่างมาก และอาคารหลังนี้ก็ได้กำหนดนิยามนี้มานานกว่า 50 ปีแล้ว นอกจากนี้ เขามีเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ที่คอยมองดูเขา และพวกเขายังคงอยู่กับเขาผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างยิ่ง เราพบกับคนเหล่านี้บางคนในขณะที่ “เกือบอยู่ที่นั่น” ดำเนินไป และเรายังได้เรียนรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่เคียงข้างแอนตัน ทั้งที่บุคลิกของเขาขี้หงุดหงิดและบางครั้งก็เผชิญหน้ากัน เรายังค่อยๆ เริ่มเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างชีวิตของผู้สร้างภาพยนตร์กับแอนตัน

การทัวร์ชมผลงานศิลปะหลายทศวรรษของ Anton เป็นแรงบันดาลใจให้นักสารคดีมองเข้าไปในนิทรรศการหลายชิ้นที่ Intuit Center Intuit เชี่ยวชาญใน “ศิลปะภายนอก” ซึ่งเป็นประเภทย่อยที่เน้นศิลปะที่ทำโดยผู้ที่อยู่นอกกระแสหลักทางวัฒนธรรม “ คนส่วนใหญ่ที่งานศิลปะที่เราจัดแสดงนั้นตายไปแล้ว ” คลีโอ วิลสัน ผู้อำนวยการบริหารของ Intuit กล่าว ดังนั้นเธอจึงตื่นเต้นที่จะนำเสนอ ศิลปินที่มีชีวิตอย่าง ปีเตอร์ แอนตัน ผู้ซึ่งยังอยู่แถวๆ นี้เพื่อพูดในงานของเขา การจัดแสดงนี้จะเป็นบทต่อไปในชีวิตของชายคนหนึ่งซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้บริหารกลุ่มผู้มีความสามารถซึ่งมีนักแสดงรุ่นเยาว์แสดงมากกว่า 1,000 ดูหนังออนไลน์ รายการตลอดระยะเวลา 20 ปี เราพบเด็กเหล่านี้หลายคนใน “เกือบที่นั่น” ซึ่งบางคนอยู่ในภาพวาดที่จัดแสดงโดยสัญชาตญาณ

การแสดงประสบความสำเร็จ เราเห็นแอนตันเล่นตลกกับผู้มาเยี่ยมและกลับมาพบกับเพื่อนบ้านเก่าของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงไปแล้วครึ่งหนึ่งและการยกระดับก็ออกอากาศไปแล้ว จากนั้น “เกือบถึงที่นั่น” ก็ลดความนิยมของเราลง นี่คือที่ที่ฉันต้องเหยียบย่ำ หนึ่งในผู้เยี่ยมชมของ Intuit คือ Olga Briseno บรรณาธิการของTimes of Northwest Indiana หลงใหลในสายสัมพันธ์ที่แอนตันมีกับผู้คนที่รู้จักเขา เธอจึงคิดว่าเขาเป็นคนดังในท้องถิ่น ดังนั้นเธอจึงขุดค้นในเอกสารสำคัญของเธอเพื่อค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับปีเตอร์ แอนตัน สิ่งที่เธอพบนั้นไม่เป็นที่พอใจมากจนทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องตะลึง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

ในส่วนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด “เกือบถึงที่นั่น” จะสำรวจการแตกสาขาของการค้นพบนี้และความขยันเนื่องจากจะนำไปสู่ข้อมูลนี้ได้เร็วกว่ามากเพียงใด มีพลังในส่วนนี้ที่ทำให้ผู้ชมสั่นด้วยความโกรธและความไม่แน่นอน Rybicky และ Wickenden ถามคำถามที่ถูกต้องเกี่ยวกับผู้ให้สัมภาษณ์ เรื่อง และตัวของพวกเขาเอง และจากนั้น เกือบจะทันทีที่มันถูกหยิบยกขึ้นมา ประเด็นนี้ก็ตกลงไปข้างทางอย่างเฉยเมยขณะที่ “เกือบอยู่ที่นั่น” ดำเนินไปจนถึงตอนจบที่อบอุ่นและคลุมเครือ

ฉันไม่สามารถเดินต่อไปในเส้นทางเดียวกันได้ ฉันยังคงติดอยู่กับความยุ่งเหยิงของความลับที่ยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากคำถามยากๆ ที่เกี่ยวกับการแยกการกระทำของศิลปินออกจากงานศิลปะของพวกเขา นั่นเป็นหัวข้อที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยเนื้อหา หัวข้อที่สมควรได้รับเวลามากกว่า “เกือบ” สามารถจัดการได้โดยไม่กระทบกับความกลมกล่อมของผู้ชม ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการให้ฉันได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยที่ฉันไม่สามารถให้ได้ และอารมณ์ของฉันก็แข็งกระด้างด้วยความสงสัย

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ผู้ยิ่งใหญ่ได้อธิบายให้ฉันฟังว่าการให้ดาว 2 ดาวครึ่งนั้นเหมาะสมเมื่อมีองค์ประกอบหลายอย่างของภาพยนตร์ที่คนๆ หนึ่งชื่นชอบ แต่ก็มีองค์ประกอบที่ไม่ดีหลายอย่างที่เราไม่อาจตกลงกันได้ หากใครรู้สึกหนักแน่นเกี่ยวกับสิ่งหลัง สิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือเลือกเกรด 2-1 / 2 ดาว “เกือบจะอยู่ที่นั่น” ดูหนังออนไลน์ฟรี มีองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง แต่การเปิดเผยครั้งใหญ่ได้ทำลายความปรารถนาดีทั้งหมดที่ผมคาดไว้เมื่อจบภาพยนตร์ ไมล์สะสมของคุณอาจแตกต่างกันไป