ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All Quiet on the Western Front

ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์จากบทที่เขาเขียนร่วมกับเลสลีย์ แพ เทอร์สัน และเอียน สโตเคลล์ เป็น นวนิยายที่โด่งดังเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 1 ของอี ริช มาเรีย เรมาร์คในเวอร์ชันเยอรมัน ซึ่งเขียนเป็นภาษาเยอรมันและตีพิมพ์ในปี 2471 ภาพยนตร์เรื่องแรก หนังสือที่ดัดแปลงจากหนังสือซึ่งออกฉายในปี 1930 เป็นหนังสืออเมริกัน กำกับโดย Lewis Milestone และเป็นแลนด์มาร์กของการสร้างภาพยนตร์เสียงแบบอเมริกันในยุคแรกๆ ได้รับการตอบรับอย่างดีและถือว่าทรงพลังมากจนคิดว่าอาจเป็นอุปสรรคต่อสงครามในอนาคต กลับกลายเป็นว่าผิด (และ Remarque เองก็โต้แย้งว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเขียนพินัยกรรมเพื่อสันติมากเท่าที่จะพรรณนาถึงความทุกข์ทรมานของทหารเกณฑ์หนุ่มในสงครามได้อย่างชัดเจน)เวอร์ชันที่สองในปี 1979 กำกับโดย เดล เบิร์ต แมนน์ (ผู้กำกับที่ “น่าเบื่อ” ต่อแอนดรูว์ ซาร์ริส) และนำแสดงโดยริชาร์ด โธมัสซึ่งในขณะนั้นก็โด่งดังจากบทจอห์น บอย วอลตันที่จริงจังในเรื่อง “The Waltons” ผลกระทบเดียวกัน ฉันไม่สงสัยด้วยว่าการแสดงผลนี้ (และฉันหมายถึง “การแสดงผล” ในความหมายมากกว่าหนึ่งความหมาย) ของเรื่องราวนี้ ซึ่งยังคงเป็นภาพยนตร์ที่เยอรมนีส่ง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนังใหม่ชนโรง เข้าชิงรางวัลออสการ์

ในปีนี้อย่างเป็นทางการเวลาสองชั่วโมงครึ่ง ยาวเท่ากับรุ่นปี 1930 ดูหนัง hd แต่อัดแน่นไปด้วยพล็อตเรื่องอีกเล็กน้อย มันทิ้งฉากแรกในนวนิยายและภาพยนตร์ที่นักเรียนชาวเยอรมันรุ่นเยาว์ได้รับการกระตุ้นจากศาสตราจารย์ผู้รักชาติที่กระตือรือร้นให้เข้าร่วมกองทัพและกอบกู้บ้านเกิด ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่การสังหารหมู่ของสงครามโดยแสดงให้เห็นว่าพอล บัมเมอร์ ( เฟลิกซ์ แคมเมเรอร์) ทหารเกณฑ์รุ่นเยาว์สวมชุดเครื่องแบบผิดขนาดได้อย่างไร โดยเสื้อผ้าถูกรีไซเคิลจากซากศพเช่นเดียวกับ “1917 ” หนัง hd ล่าสุด ก่อนหน้านั้น และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพสงครามที่น่าสยดสยองอย่างเข้มข้น (ภาพยนตร์รัสเซียยุคสมัย “ Come and See ” ได้รับการกล่าวถึงอย่างชัดเจนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เช่นเดียวกับที่ล่าสุดและมีปัญหามากขึ้น “ The Painted Bird ”), “All Quiet on the Western Front” เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยในการผลักจมูกของคุณในการสังหารที่ดูเหมือนสมจริงและอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อการได้ยินในการวางประสบการณ์การฟังที่หูแตกของไฟ- การต่อสู้ การติดตามช็อตในสนามเพลาะที่ หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Stanley Kubrickสร้างขึ้น ดูหนังออนไลน์ 2021

สำหรับ “ Paths of Glory” ดูหนัง hd (ภาพยนตร์ที่จบลงในจุดที่สมเหตุสมผลจริง ๆ ซึ่งแตกต่างจากความยุ่งเหยิงนี้) ตอนนี้เป็นภาพพาโนรามาดิจิทัลแบบถือด้วยมือของอวัยวะภายในที่ถูกเปิดเผยและการบิดเบี้ยวที่เจ็บปวด ทีมผู้สร้างได้สูญเสียพล็อตเรื่องไปแล้ว โดยเปลี่ยน “สงครามคือนรก” เป็น “คุณช่วยเสริมเรื่องนี้ได้ไหม” การแข่งขัน.ภายในการดำเนินการทั้งหมด การเล่าเรื่องของหนุ่ม Bäumer ดำเนินไป เรียนรู้ว่าการฆ่าคืออะไร และพยายามสร้างมิตรภาพในสถานการณ์ที่ไม่สามารถป้องกันได้ของเขา เบอร์เกอร์เพิ่มวัสดุบางอย่างด้วย มีเรื่องราวคู่ขนานกันที่ Matthias Erzberger รองนายกรัฐมนตรีชาวเยอรมันในชีวิตจริงพยายามสร้างสันติภาพกับฝรั่งเศสและคนอื่นๆ สิ่งนี้ไม่มีอยู่ในหนังสือของ ดูหนังhd Remarque แล้วทำไมถึงอยู่ที่นี่? ฉันคิดว่าหลายสาเหตุ: ประการแรก เพื่อแสดงให้เห็นว่าในมหาสงคราม มี “ชาวเยอรมันที่ดี” อยู่บ้าง ซึ่งเมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้ไม่มีอยู่ที่นี่หรือไม่มีในโครงการนี้ เนื่องจากผู้อ่าน/ผู้ดูควรจะมีอย่างน้อย ความเห็นอกเห็นใจต่อพอลซึ่งเป็นทหารเยอรมัน และการดื้อรั้นของผู้แทนฝรั่งเศสบางคนในฉากเหล่านี้จะทำให้นึกถึงความอัปยศอดสูของเยอรมนีเป็นเวลานานหลายปีภายใต้ข้อตกลงสงบศึก ซึ่งช่วยทำให้เกิดฮิตเลอร์ขึ้นมา 

การเล่าเรื่องของ Erzberger ดูหนังออนไลน์ฟรี

นั้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความสงสัย: การสงบศึกจะมีผลบังคับใช้ก่อนที่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดจะเกิดขึ้นกับตัวละครที่เราสนใจหรือไม่? (สมมติว่ามีคนมาสนใจพวกเขาจริง ๆ ซึ่งไม่ใช่ประสบการณ์ของฉันที่นี่)แต่นี่ไม่ใช่คำวิงวอนพิเศษเพียงอย่างเดียวที่ผู้กำกับกล่าว ในช่วงท้ายของเรื่อง มีซีเควนซ์ที่พอลและแคตซินสกี้ เพื่อนทหารเก่าของเขา ( อัลเบรชท์ ชูช ) หนังhd ไปขโมยห่าน (เพื่อกิน ไม่ใช่รับเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงหรืออะไรก็ตาม) จากฟาร์มในฝรั่งเศสและไล่ตามชาวฝรั่งเศสตาตาย เด็กผู้ชาย. ฉันจะไม่ “ทำลาย” ลำดับ แต่ฉันจะบอกว่านอกเหนือจากการใช้บทร้องประสานเสียงของ Bach แบบเดียวกับที่ Tarkovsky ใส่ไว้ใน “Solaris” ของเขาแล้ว มันยังลงทุนอย่างมากในการทำร้ายเด็กชาวไร่ชาวฝรั่งเศส ซึ่งผมได้แต่ถามกลับว่า ตอนนั้นพวกเยอรมันไปทำอะไรที่ฝรั่งเศสล่ะ?ในท้ายที่สุด ฉันพบว่าการทำอะไรแบบนี้น่าขบขันมากกว่าการก่อกวน บางทีฉันแค่ผิวปากในความมืด