The Double

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ภายใต้สถานการณ์ปกติ แนวความคิดของภาพยนตร์ศิลปะที่เปิดเผยตัวเองอย่างเปิดเผยมีแนวโน้มที่จะทำให้แม้แต่ภาพยนตร์ที่ย้อมด้วยขนสัตว์ส่วนใหญ่ต้องการขดตัวอยู่ในตำแหน่งทารกในครรภ์ในมุมหนึ่งสำหรับความยาวเฉลี่ยของ a ภาพยนตร์ศิลปะที่มีสติสัมปชัญญะ ซึ่งฉันคิดว่าคุณสมบัติ “The Double” เป็นปาฏิหาริย์ ภาพยนตร์ศิลปะไม่ได้มาเพื่อตัวเองมากไปกว่านี้ แนะนำโดยโนเวลลา Dostoevsky แต่ตั้งอยู่ในโลกที่สร้างขึ้นทั้งหมดซึ่งมีเฉพาะภาษาที่ใช้อ้างอิงถึงสถานที่ที่ผู้ชมภาพยนตร์จะกลับเข้ามาอีกครั้งเมื่อพวกเขาออกจากโรงภาพยนตร์และแสดงความเคารพต่อสิ่งที่ชอบของ ” บราซิล ” Orson Welles ‘ “The Trial ,” และ “Eraserhead” ภายในห้านาทีแรก “The Double” ยืนกรานโดยสุจริตด้วยความตั้งใจและทำให้คุณชอบมัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยJesse Eisenbergนั่งอยู่บนรถ Subway ที่ว่างเปล่าซึ่งตกแต่งภายในด้วยสีเทา-เหลือง ซึ่งเป็นรถใต้ดินที่มีแสงอับแสงลอดผ่านหน้าต่าง กล่าวโดยสรุป ชายคนหนึ่งที่ดุดันและไร้ใบหน้าบอกอุปนิสัยของไอเซนเบิร์กว่าที่นั่งของไอเซนเบิร์กนั้นเป็นของเขาโดยชอบ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่กันแค่สองคนในรถก็ตาม ตัวละครขี้อายของ Eisenberg, Simon James, ละเลยต่อผู้บังคับบัญชาที่เด่นชัดของเขา มีธีมของภาพยนตร์โดยสังเขป ไซม่อนทำงานในสำนักงานที่กดขี่ เพื่อเป็นเจ้านายที่ไม่สนใจ ( วอลเลซ ชอว์น ในโหมดดูถูกเหยียดหยาม) เขาขยี้หญิงสาวในอีกส่วนหนึ่งของสำนักงานที่ทำงานเครื่องถ่ายเอกสารขนาดยักษ์ ฮันนาห์ รับบทโดย มีอา วาซิโควสกา. เธอไม่รู้ว่าไซม่อนเป็นใครอย่างแท้จริง หนังใหม่ hd ทั้งพนักงานเสิร์ฟ (Kathy Moriarty) ที่ร้าน Uber-Lynchian ช้อนเลี่ยนของ Simon เหมือนกัน สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ในตอนเย็น ไซม่อนมองดูจากกล้องโทรทรรศน์ที่หน้าต่างอพาร์ตเมนต์ที่กดดันของเขา และในเย็นวันหนึ่งก็เห็นเพื่อนคนหนึ่งฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีอีกคนเข้ามาในชีวิตของไซม่อน: ฝาแฝดของเขา ผู้ชายชื่อเจมส์ หนุ่มเจ้าเล่ห์ มั่นใจ และสนุกสนาน ซึ่งทำให้ไซม่อนกลายเป็นความมั่นใจในทันที ภายใต้ปีกของเขา พูดเลยดีกว่าที่จะเอารัดเอาเปรียบไซมอนและไปทำงานกับฮันนาห์และแม้แต่กับพนักงานเสิร์ฟช้อนเลี่ยน สิ่งนี้ทำให้ Simon ไม่พอใจ แต่การเป็นคนอ่อนโยนเกินไปในตอนแรก เขาไม่รู้ว่าจะจัดการกับความรำคาญของเขาอย่างไร

ในขณะที่การออกแบบภาพยนตร์และการผลิตทำให้ “The Double”

มีรูปลักษณ์ที่น่าเกรงขามหากไม่ใช่รูปลักษณ์ดั้งเดิมโดยเฉพาะ แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขายได้จริงๆ คือการแสดง Eisenberg เก่งกาจอย่างไม่แสดงออกในบทบาทคู่ของเขา ใช้คุณสมบัติที่ด้อยของตัวละคร “Squid and the Whale” ของเขาและกระชับพวกเขาอย่างไร้ความปราณีสำหรับ Simon และเล่นตลก James เป็น “โซเชียลเน็ตเวิร์ก” Mark Zuckerberg ผู้มีความทะเยอทะยาน แต่ไม่มีความคิด . ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ Wasikowska เล่นเพียงตัวละครเดียว (หรือเธอ?) ฮันนาห์ของเธอเป็นโรคจิตเภทและ Wasikowska ดูเหมือนจะมีความสามารถเหนือธรรมชาติเกือบนี้ในการเปลี่ยนโครงสร้างกระดูกของใบหน้าของเธอได้ตามต้องการ ดังนั้นเมื่อเธอต้องการไปหา “เปล่า” กระทบ เธอช่วยทำให้มันเกิดขึ้นได้ไหมฃ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แม้จะมีธีมที่ดูน่าเบื่อ แต่หนังก็ดำเนินไปได้ด้วยดี และบทของผู้กำกับRichard AyoadeและAvi Korine (น้องชายของ Harmony!) ก็เต็มไปด้วยความตลกขบขันที่หยาบคายและมักพูดจาหยาบคาย การบรรเทา. Ayoade นักแสดงตลกชาวอังกฤษที่เกิดในอังกฤษ ใช้ความเฉลียวฉลาดที่เห็นได้ชัดและความสามารถในการซึมซับสไตล์ภาพยนตร์เพื่อจุดประสงค์ที่ดีกว่าที่เขาเคยทำในการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรก เรื่อง ” Submarine ” ในปี 2010 ซึ่งฉันอธิบายไว้ในขณะนั้น เป็น “บังคับ-ผสมผสาน” ฉันคิดว่าในทางทฤษฎี แทบไม่มีความแตกต่างระหว่าง “การบังคับผสมผสาน” ดูหนังพากย์ไทย กับ “ภาพยนตร์ศิลปะที่ประหม่า” ที่นี่ที่เดียวที่ Ayoade ค้นพบวิธีที่จะทำให้มันสำเร็จ และในท้ายที่สุด