Honour

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ จนกระทั่งฉันได้ดูภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่น่าพึงพอใจอย่างพอประมาณ “เกียรติ” ฉันไม่ได้ตระหนักถึงการมีอยู่ของ “การสังหารเพื่อเกียรติยศ” ส่วนใหญ่แล้วสิ่งเหล่านี้เป็นการฆาตกรรมที่กระทำในนามศาสนาโดยครอบครัวหนึ่งเมื่อครอบครัวของพวกเขาเองทำให้พวกเขาอับอาย ดังวลีที่เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า: “ชีวิตไม่มีอะไรที่ปราศจากเกียรติ” และความตายก็ทำให้ความอับอายขายหน้าเป็นโมฆะ

การฆาตกรรมประเภทนี้เกิดขึ้นเป็นประจำในโลกที่โดดเดี่ยวของละครม็อบ ลองถามโจ เปสซี่ดูสิ แต่การได้เห็นสถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในครอบครัวมุสลิมชนชั้นกลางในใจกลางกรุงลอนดอนสมัยใหม่นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจจริงๆ หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยข้อเท็จจริงที่น่าตกใจว่า 5,000 ผู้หญิงทั่วโลกถูกฆ่าตายในแต่ละปีในลักษณะนี้ตามที่องค์การสหประชาชาติระบุ เหตุผลทั่วไป? การแต่งงานที่คลุมเครือได้รับการปฏิเสธหรือประนีประนอมโดยการสูญเสียความบริสุทธิ์ของผู้หญิง

น่าแปลกที่ตอนนี้มีมุมของคนดังในหัวข้อนี้ จอร์จ

คลูนีย์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ประณามเดอะเดลี่เมล์ (ซึ่งนับแต่นั้นมาถอนเรื่อง) ฐานอ้างว่าแม่ของคู่หมั้นของเขา อามาล อลามุดดิน ทนายความชาวอังกฤษที่เกิดในเบรุต ไม่เห็นด้วยกับสหภาพแรงงาน และเรื่องตลกก็แพร่ไปทั่วเกี่ยวกับเจ้าสาวของเขา -ชีวิตกำลังตกอยู่ในอันตราย

“เกียรติยศ” ในแง่ดีและร้ายนั้นไม่มีที่ไหนใกล้จะน่าสยดสยองและตกต่ำอย่างที่หัวเรื่องอาจแนะนำ ในทางกลับ กัน นักเขียน/ผู้กำกับฉาน ข่านในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเขากลับโอบรับเรื่องราวด้านโลดโผนโลดโผนของเขา ในขณะที่ส่วนใหญ่เพิกเฉยต่อผลสะท้อนทางสังคมของการกระทำที่บาดใจเหล่านี้ เขามีส่วนร่วมในธุรกิจแฟนซีที่ผสมนัวร์โดยผสมผสานลำดับการเล่าเรื่องและเพิ่มระดับความสงสัยโดยวางฉากแอ็คชั่นในเมืองที่มืดมิดหรือมุ่งเน้นไปที่วัตถุที่ซ่อนเร้นเช่นอาวุธและภาพถ่าย

แต่ในท้ายที่สุด การเปิดเผยที่จริงจังใดๆ เกี่ยวกับประเด็นด้านจริยธรรมและศีลธรรมก็ถูกโยนทิ้งไปเพื่อการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา แม้ว่าจะมีโครงสร้างที่ไม่เป็นเส้นตรงซึ่งมีทางอ้อมไม่กี่ทางที่ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับฮิตช์ค็อกหรือ “The Twilight Zone” ” อาจรับรู้ อะไรก็ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับจากเรื่องที่น่าตกใจนั้น ล้วนแต่ถูกกำจัดไปโดยฉากสุดท้ายที่ต้องเผชิญหน้ากันบนดาดฟ้าแบบเดิมๆ และตอนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งที่อย่างน้อยก็กระทบต่อทั้งความคลั่งไคล้และการกีดกันทางเพศ

Mona ( Aiysha Hart ) นายหน้าชาวอังกฤษ-ปากีสถานผู้น่ารัก เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตคู่ ที่บ้านเธอต้องทำหน้าที่ลูกสาวผู้อุทิศตนและศรัทธา แต่ในฐานะสตรีอาชีพที่มีสไตล์ซึ่งเป็นอิสระจากสายสัมพันธ์ของประเพณี เธอจึงได้ร่วมงานกับชายชาวปัญจาบที่หล่อเหลาซึ่งสัญญากับอีกคนหนึ่ง สิ่งนี้ไม่ได้ถูกมองข้ามโดยแม่ม่ายที่เข้มงวดของเธอ ( Harvey Virdiผู้ซึ่งสามารถทำให้ Don Corleone ตกใจได้ด้วยการเข้าใกล้ความโหดร้ายอย่างชอบธรรมของเธอ) หรือพี่ชายของตำรวจโรคจิต ( Faraz Ayubสัตว์เดรัจฉานกาน้ำชาที่น่ารังเกียจอย่างเห็นได้ชัด วิธีด้วยการสาปแช่งในภาษาอูรดู)

เมื่อโมนารู้ถึงชะตากรรมอันเลวร้ายที่รอเธออยู่ (ของแถม: พี่ชายของเธอพยายามจะบีบคอเธอ) เธอก็ไปซ่อนตัว นั่นคือตอนที่แพ ดดี้ คอนซิดีน (นักแสดงหนุ่มคนหนึ่งที่ฉันตกหลุมรักพ่อผู้อพยพในปี 2545 เรื่อง ” In America “) ดูหนังออนไลน์ เข้ามาในรูปภาพ เขาไม่เพียงแต่เป็นนักล่าเงินรางวัลหัวแข็งรับจ้างที่ไล่ตามคนหนี แต่ยังเป็นอดีตนักโทษซึ่งอดีตกลุ่มภราดรภาพอารยันถูกรอยสักของเขาเปิดเผย เขาเกือบจะเปลี่ยนวิธีการเหยียดเชื้อชาติ แม้กระทั่งใช้มีดร้อน ๆ ฉีกรูปแบบเนื้อของเขาออก เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างให้ตามล่า Mona ซึ่งซับซ้อนมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ข่านยังคงเล่าเรื่องกระชับแม้ว่าจะไม่อึดอัดและสมาชิกในทีมของเขาไม่เคยเล่นบทมากเกินไป แม้ว่า Virdi จะกัดด้ายจากเข็มเย็บผ้าดูเหมือนเป็นการกระทำที่รุนแรง แต่ด้วยการให้ความสำคัญกับความตื่นเต้นของผู้หลบหนีเป็นอันดับแรก “เกียรติยศ”ดูหนังพากย์ไทย ไม่ได้ให้เกียรติตัวเองอย่างแน่นอนโดยไม่เจาะลึกลงไปในสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นปัญหาร้ายแรงของสัดส่วนทั่วโลก