ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เรื่อง Poong, the Joseon Psychiatrist Season 1

รีวิวหนัง

แพทย์หลวงถูกจับพร้อมกับชินอูซึ่งถูกจับในข้อหาฆ่าสาวใช้ในราชสำนัก แต่ทั้งคู่ก็เงียบ ความเครียดจากเรื่องทั้งหมดนี้ส่งผลเสียต่อสุขภาพของกษัตริย์ แต่พระองค์ไม่ทรงวางพระทัยการรักษาของสำนักงานแพทย์ นี่คือที่ที่อึนอูเข้ามาจัดการฝังเข็ม และเธอเชิญคนอื่นๆ ในครอบครัวคลินิกไปที่ฮันยางเพื่อเตรียมยาสำหรับกษัตริย์ พวกเขาดูมีความสุขมากที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเมืองใหญ่ และมันบกต่างโอ้อวดเรื่องขนาดบ้านของพุง ฮ่า ๆ. Poong the Joseon Psychiatrist (조선 정신과 의사 유세풍) เป็นละครประวัติศาสตร์และการแพทย์ของเกาหลีที่เกี่ยวกับแพทย์อัจฉริยะที่เข้าไปพัวพันกับแผนสมรู้ร่วมคิดในวัง ตอนนี้ถูกเนรเทศ เขาพบว่าตัวเองอยู่ในหมู่บ้านที่เขาได้พบกับผู้คนที่ช่วยให้เขาผ่านพ้นความเจ็บปวดและกระตุ้นให้เขาก้าวไปข้างหน้า รีวิวหนัง disney ละครเกาหลีกำกับโดย Park Won-gook และนำแสดงโดย Kim Min-jae, Kim Hyang-gi, Kim Sang-kyung พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ซีรีส์เรื่อง Poong, The Joseon Psychiatrist กำกับโดย Park Won-guk และมีแนวประวัติศาสตร์ ตลก การแพทย์ และโรแมนติก ซีรีส์ติดตามเรื่องราวที่แพทย์อัจฉริยะแห่งราชวงศ์ยู เซพุง ถูกไล่ออกจากราชสำนักเนื่องจากพัวพันกับการสมรู้ร่วมคิด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พิษจิตแพทย์แห่งโชซอน ซีซั่น 1

อึนอูเป็นตัวเอกหญิงที่ประเมินค่าต่ำเกินไป เธอฉลาด ละครแสดงให้เห็นและทำให้เธอเกี่ยวข้องกับการกระทำ เธอมีเอเจนซี่ของตัวเอง มันเป็นความสดใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับละครประวัติศาสตร์และฉันชอบที่จะติดตามเธอตลอดการเดินทาง อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ฉันไม่ได้ต่อต้านเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่ฉันก็ไม่ว่าอะไรหากพวกเขากลายเป็นคู่หูที่ดีในความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน แฟน ๆ ของละครแนวประวัติศาสตร์ทางการแพทย์ ดูหนังออนไลน์ Poong, The Joseon Psychiatrist ควรจะตื่นเต้นเพราะการแสดงพร้อมแล้วที่จะกลับมาพร้อมซีซันใหม่ในปี 2023 หลังจากตอนจบของซีซัน 1 ผู้ผลิตได้แชร์ว่ารายการได้รับการต่ออายุสำหรับ ซีซั่น 2 อันที่จริง ไม่นานมานี้ tvN ได้เปิดเผยว่าซีซั่นหน้ากำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ซีซั่นใหม่ของ “Poong, The Joseon Psychiatrist” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม 2023 ข้อเท็จจริงที่ว่าละครเกาหลีส่วนใหญ่สรุปเรื่องราวของพวกเขาในซีซันเดียวหมายความว่านี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างแน่นอน เนื่องจากเรื่องนี้เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่เรียบง่าย โดยมีตัวละครที่น่ารักและโครงเรื่องที่เรียบง่าย เราจึงคาดหวังได้ว่าเรื่องนี้จะกลับมาในเร็วๆ นี้ Poong, The Joseon Psychiatrist เป็นการผสมผสานระหว่างการแพทย์และละครย้อนยุคที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของประเภทต่างๆ เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยโชซอน เรื่องราวของยูเซพุง เขาเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ซึ่งปฏิบัติงานในพระราชวัง อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดที่คุกคามราชวงศ์ เขาถูกขับออกจากศาล ในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในชุมชนหมู่บ้านห่างไกล การตกจากพระคุณอย่างใหญ่หลวงสำหรับคนที่มีเกียรติมาก สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน “Poong, The Joseon Psychiatrist” เป็นละครทางช่อง tvN ที่นำแสดงโดยคิมมินแจในบทยูเซพุง แพทย์อายุรกรรมที่มีชื่อเสียงซึ่งถูกไล่ออกจากราชสำนักหลังจากถูกจับในแผนการสมรู้ร่วมคิด .

ดิสนีย์กำลังเริ่มเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอที่กำลังจะมีขึ้น รีวิวหนัง netflix ละครประโลมโลกแนวแก้แค้น Call it Love — และดูเหมือนว่าจะเป็นการเดินทางที่ชวนขนหัวลุกแต่อาจให้รางวัลอย่างลึกซึ้ง นำแสดงโดย Kim Young-kwang และ Lee Sung-kyung ละครเรื่องนี้ได้มีการแถลงข่าวแล้ว — และปล่อยภาพนิ่ง — เพื่อให้เรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซีรีส์เรื่องใหม่ Poong, The Joseon Psychiatrist ได้รับความนิยมค่อนข้างมากด้วยจำนวนตอนเพียง 4 ตอน และผู้คนต่างยกย่องซีรีส์นี้ไปทั่วอินเทอร์เน็ต ซีรีส์ยังมีโครงเรื่องที่น่าสนใจพร้อมด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นหากคุณชอบดูซีรีส์เกาหลี จิตแพทย์พุงแห่งโชซอนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการดูครั้งต่อไป สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับละครเกาหลีคือนักแสดงและเคมีที่โรแมนติก เมื่อมีซีรีส์ใหม่มา แฟนๆ ทุกคนต่างปรารถนาคือซีรีส์ของคู่รักโรแมนติกที่เคมีลงตัวและเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นพร้อมพล็อตเรื่องที่แตกต่างกัน ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Poong, The Joseon Psychiatrist มีทุกสิ่งที่แฟนๆ กำลังมองหา ดังนั้นอย่าเสียเวลาและเพลิดเพลินไปกับการรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Poong The Joseon Psychiatrist นี้ ฉันชอบครอบครัวคลินิก พวกเขาน่ารักและตลกดี อย่างไรก็ตาม คิมซังคยองและการแสดงของเขาก็สูญเปล่าที่นี่ ดู Kim Hyang Gi ครั้งแรก ฉันชอบเธอและตัวละครของเธอก็สดชื่น คิมมินแจยังหล่อเหมือนเดิม รอยยิ้มกว้างของเขาเมื่อเขาทำให้ทุกคนที่คลินิกประหลาดใจในอีก 3 เดือนต่อมา ช่างมีเสน่ห์และสดใสมาก ฉันเงยขึ้นอย่างจริงจังในขณะนั้นเมื่อฉันพร้อมที่จะล่องลอยไป แต่ถึงกระนั้นฉันอยากเห็นเขาในบทบาทใหม่ที่ดีกว่า การแสดงนี้จะดีมากในฐานะส่วนหนึ่งของชีวิตกับครอบครัวที่พบและเคสในแต่ละสัปดาห์หรือดำเนินไปนานกว่าสองสัปดาห์เหมือนเพลย์ลิสต์ประวัติศาสตร์ของโรงพยาบาล ฉันสงสัยว่าพวกเขาวางแผนที่จะใช้ชีวิตในหมู่บ้านมากขึ้นในซีซันที่สองหรือไม่ แต่รู้สึกว่าละครอิงประวัติศาสตร์จำเป็นต้องมีประเด็นเกี่ยวกับพระราชวังเพื่อให้เป็นจริง ฉันต้องการเข้าถึงแหล่งข้อมูลจริงๆ แต่ไม่พบคำแปลภาษาอังกฤษ ซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ซงจุงกิส ละครเรื่อง Reborn Rich ยกเลิกการออกอากาศที่กำลังจะมีขึ้น

ยูเซพุง แพทย์ที่ประสบความสำเร็จเข้าไปพัวพันกับแผนสมรู้ร่วมคิดและถูกไล่ออกจากวัง เขาได้พบกับจีฮันในหมู่บ้านกเยซูและเรียนรู้ที่จะรักษาผู้ที่เจ็บป่วยทางจิต ค้นหาสาเหตุของความรู้สึกอกหักและเขียนใบสั่งยาเพื่อความสุขกับอึนอู เซพุงเติบโตขึ้นในฐานะจิตแพทย์ที่แท้จริง ใครพยายามฆ่ากษัตริย์คือสิ่งที่เราจะรอคอยในตอนต่อไป ที่ปรึกษาแห่งรัฐคนที่สองจะเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริงเมื่อปัญหายาเสพติดเริ่มปรากฏ ทั้งหมู่บ้านจะกลับหัวกลับหางเมื่อคนในหมู่บ้านขอให้สภาขายยาจะถูกลงโทษ พุงยังขอให้อึนอูอย่าทำอะไรที่เป็นอันตรายในขณะที่พวกเขาทำตามภารกิจตามลำดับในการเปิดเผยความจริง ใน “Poong, The Joseon Psychiatrist, Season 1 Episode 11” เราได้เห็นโชชินอูประกาศว่าเขาจะดูแลยูเซยอบ นอกจากนี้เขายังตัดสินใจที่จะหาเข็มกริชในทุก ๆ ค่าใช้จ่าย เข็มหายไปแล้ว และแม้แต่แทฮักก็ยังต้องการหามัน พุงบอกจีฮันว่าจะไปฮันยาง และทันใดนั้น อึนอูก็กระโดดเข้าร่วมการสนทนาโดยบอกว่าเธออยากไปด้วย ดู anime พุงพานางในศาลที่เสียชีวิตจากซอบบิงโบและเปิดเผยว่าพบดันซาโชในเลือดของเธอ เธอเคยชิมอาหารของพระราชาในตอนที่แล้ว มานบกเตือนครอบครัวทันทีถึงอันตรายเมื่อเขาเห็นผู้บัญชาการอิมและสมาชิกสภาแห่งรัฐคนที่สองเดินไปที่บ้านพร้อมกับผู้ชายบางคน ขณะที่เขาออกไปกับสาวใช้ Poong บอกคนอื่น ๆ ให้กลับไปที่หมู่บ้าน พวกเขาหันกลับไปที่บ้านด้วยความกังวล แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นมือสังหารคนหนึ่งลากพรมเปื้อนเลือดเข้าไปข้างใน มือสังหารเผยตัวเป็นชินวูขณะถอดหน้ากาก! เมื่อผู้บัญชาการอิมเสียชีวิต เข็มจึงกลับมาหาพุงซึ่งนำเข็มนั้นไปถวายกษัตริย์เพื่อเป็นหลักฐานพร้อมกับบัญชีแยกประเภทธุรกรรมสกปรกระหว่างอิมกับมนตรีแห่งรัฐคนที่สอง จีฮันยังแยกจากกันไปที่ฮันยางเพื่อพบกับแพทย์ประจำราชวงศ์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานเก่าของเขาและผู้สมรู้ร่วมคิดในการวางยาพิษของกษัตริย์ผู้ล่วงลับ น่าเสียดายที่แพทย์หลวงกลัวที่ปรึกษาของรัฐคนที่สองมากเกินไป และปฏิเสธที่จะต่อต้านเขา Kim Hyang-gi รับบทเป็น Seo Eun-woo และ Kim Min-jae รับบทเป็น Yoo Se-poong ในภาพนิ่งจาก Poong, จิตแพทย์แห่งโชซอน ยุคสมัยของเกาหลีพบว่าร่องของมันเป็นละครทางการแพทย์เป็นฉาก ๆ แต่จากนั้นก็ละทิ้งสูตรนี้และกีดกันตัวละครที่ดีที่สุด ซีซั่นสองได้รับไฟเขียวแล้ว ดู ซี่ รี ย์ จีน

ดิสนีย์ พลัส เรื่องราวติดตามการผจญภัยของแพทย์ยูเซยอบ/พุง ซึ่งหลังจากถูกเนรเทศลงเอยกับครอบครัวชั่วคราวที่นำโดยคเยจีฮัน แพทย์ประจำหมู่บ้านที่ดูแลคลินิกกเยซู หลังจากป่วยด้วยโรค PTSD และไม่สามารถใช้ทักษะการฝังเข็มได้ Poong ลงเอยด้วยการรักษาผู้คนโดยมุ่งเน้นไปที่ปัญหาทางอารมณ์ของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงเปลี่ยนไปเป็นจิตแพทย์มากขึ้น สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน “Poong, The Joseon Psychiatrist” เป็นละครทางช่อง tvN ที่นำแสดงโดยคิมมินแจในบทยูเซพุง แพทย์ด้านยาที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางซึ่งถูกไล่ออกจากห้องพิจารณาคดีหลังจากถูกจับในแผนการสมรู้ร่วมคิด ในซีซันที่ 1 เขาเริ่มต้นภารกิจเพื่อพัฒนาเป็นแพทย์ตัวจริงที่รักษาศูนย์หลังจากการรวมตัวกันของซออึนอูและกเยจีฮันในหมู่บ้าน Gyesu ที่แปลกตาและสวยงาม

Times Deepika Padukone พิสูจน์แล้วว่าเธอคือราชินีแห่งแฟชั่นขาวดำ

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ครอบครัวคลินิก Gyesu นั้นตลกมากและฉันสนุกกับการดูที่พวกเขาทำอย่างมากเพื่อยกระดับและสนับสนุนซึ่งกันและกันในแบบของพวกเขาเอง ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นธรรมชาติมากจนฉันสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น และความสนิทสนมระหว่างตัวละครต่างๆ มันเป็นนักแสดงทั้งมวลที่รับประกันว่าจะให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง เหล่าวายร้ายก็ราบเรียบ เกือบจะตลกขบขันในความเป็นตัวของตัวเอง ในโรงพยาบาลของราชวงศ์เกาหลี เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของโรงพยาบาลถูกพาไปยังหมู่บ้านที่แปลกแต่สวยงามหลังจากเข้าไปพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ไม่มีใครรู้จัก และเรื่องราวของการเป็นหมอหัวใจที่แท้จริงหลังจากได้พบกับผู้คนในหมู่บ้าน ละครเรื่องนี้ยังเปิดตัวทีเซอร์แรกที่เผยให้เห็นครอบครัว Gyesu Clinic ทั้งหมดที่กลับมาในซีซัน 2 “ฉันจะตรวจหัวใจของคุณก่อน” ยูเซพุงพูดขณะที่เขาหันไปที่กล้อง บทความนี้เป็นตัวอย่างของซีรีส์ K-Drama Poong, the Joseon Psychiatrist ตอนที่ 11 และ 12 ซึ่งรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวันที่เผยแพร่และสถานที่ที่จะรับชม