Krays

ลอนดอนไม่เคยเห็นอะไรที่เหมือนกับพี่น้อง Kray ฝาแฝดซาดิสม์ที่ปกครองอาณาจักรแห่งการปกป้องและคลุกคลีอยู่กับสังคมคาเฟ่ พวกเขากลายเป็นคนดัง อาชญากรมืออาชีพของอังกฤษปฏิบัติตามประเพณีที่อ่อนโยนมากขึ้นจนกระทั่ง Krays เข้ามาในช่วงปี 1950 และต้นปี 1960 คุณอาจถูกทุบที่หัวหรือแม้กระทั่งหลังจากการยั่วยุครั้งใหญ่ถูกยิงตาย แต่จนกระทั่งถึง Krays ก็ไม่น่ามีใครดึงดาบออกมาและตกแต่งใบหน้าของคุณใหม่

ดูหนัง hd

Krays มีชื่อเสียงในด้านการก่ออาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาเองจากนั้นก็กลับมาแต่งตัวที่ไนท์คลับสุดหรู แท็บลอยด์ของอังกฤษสร้างอุตสาหกรรมจากพวกเขา แต่สิ่งที่ไม่มีใครเชื่อเลยก็คือพวกเขากลับบ้านทุกคืนไปยังบ้านแฝดอีสต์เอนด์ที่ต่ำต้อยที่พวกเขาแบ่งปันกับแม่ของค็อกนีย์

 

อัจฉริยะของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “The Krays” ของPeter Medakเกี่ยวกับตัวร้ายที่ฉาวโฉ่ที่สุดในอาชญากรรมอังกฤษยุคใหม่คือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแคตตาล็อกของการแทงการแต่งกาย มันลึกไปกว่าพยาธิสภาพที่บิดเบี้ยวของฝาแฝดซึ่งใบหน้าของพวกเขาจะสว่างขึ้นด้วยความสุขเมื่อแม่ของพวกเขาบอกพวกเขาว่าพวกเขาดูเหมือนสุภาพบุรุษที่เหมาะสม

 

Reggie และ Ronnie ชื่อของพวกเขาคือ รอนนี่เป็นคนยุยงคนที่เริ่มฆ่าและเรจจี้เป็นคนอ่อนแอกว่าที่ฆ่าเพียงครั้งเดียวภายใต้แรงกดดันที่ยืนหยัดของรอนนี่ แต่ในเวลานั้นไม่มีอะไรให้เลือกระหว่างพวกเขาพวกเขาเป็นชายสองคนที่น่ากลัวที่สุดใน อีสต์เอนด์. และแม่ของพวกเขาไวโอเล็ตก็ได้รับการปฏิบัติอย่างดีไม่ว่าเธอจะไปที่ใด

 

“ เธอเป็นความรักที่สนใจในชีวิตของพวกเขาที่สำคัญที่สุด” บิลลีไวท์ลอว์กำลังรำพึงบ่ายวันหนึ่งหลังจากภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในอเมริกาเหนือ Whitelaw เป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะล่ามชั้นแนวหน้าของผลงานของ Samuel Beckett และเธอรับบท Mother Kray ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันค่อนข้างมีประสิทธิภาพ

 

“ไวโอเล็ตเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะฝาแฝด” เธอกล่าว “แต่ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันเธอเป็นร่างแม่แบบอีสต์เอนด์แบบคลาสสิกและจุดสนใจทั้งหมดของหนังก็คือในประเทศไวโอเล็ตและเด็กชายของเธอมีความน่ากลัวที่สุด ภาพยนตร์ที่จะสร้างเกี่ยวกับ Krays เพราะสิ่งที่ Peter Medak ทำนั้นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งของการสังหารโหดที่พวกเขาก่อขึ้นหากคุณต้องการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดออกจาก Krays สิ่งที่ต้องทำก็คือทั้งหมดที่ต้องทำ แต่ปีเตอร์มี สร้างภาพยนตร์ในประเทศเกี่ยวกับแม่และลูกชายสองคนของเธอ ” ใน “The Krays” (เปิดวันศุกร์ที่ชิคาโกที่วิจิตรศิลป์) ไวโอเล็ตปกครองสามีของเธออย่างร่าเริง ชาร์ลีลูกชายอีกคนของเธอและเพื่อนบ้านและญาติ ๆ ทั้งหมด เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเข้มแข็งและเข้มแข็งซึ่งรู้ว่าเมื่อไหร่ที่เธอถือฝาแฝดของเธอเป็นครั้งแรกว่าพวกเขาถูกกำหนดให้เป็นคนพิเศษ ในวัยเด็กพวกเขามีความดุร้ายและรุนแรงและสร้างสายสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดของการเป็นฝาแฝดที่ทำให้คนทั้งโลกไม่ไว้วางใจยกเว้นไวโอเล็ต เธอมองไม่เห็นความชั่วร้ายในตัวพวกเขา

 

เธอจดจ่อแม้กระทั่ง “ธุรกิจ” ของพวกเขาซึ่งทุกคนในลอนดอนรู้ดีว่าเป็นการขู่กรรโชก

 

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Krays รับบทโดยพี่น้องแกรี่และมาร์ตินเคมป์ซึ่งดูดีดูดีเหมือนอยู่บ้านในชุดสูทราคาแพงและรองเท้าขัดเงา การแสดงของพวกเขาบ่งบอกถึงคุณภาพที่น่าขนลุกสำหรับฝาแฝด – แนวคิดที่ว่าพวกเขาไม่เคยอยู่นอกเวทีโดยสิ้นเชิงทุกสิ่งที่พวกเขาพูดนั้นมีผลกระทบบางครั้งก็เป็นผลกระทบที่น่าขันและพวกเขาไม่เคยอันตรายไปกว่าการแสดงความสุภาพของพวกเขา

 

Whitelaw รู้จักฝาแฝดที่มีอำนาจมาก “ฉันทำงานที่โรงละครเวิร์คชอปกับโจแอนลิตเติลวูด” ไวท์ลอว์จำได้ “และพวกเขาก็อยู่ใกล้ ๆ พวกเขาก็เสนอความคุ้มครองให้โจแอนนา แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการปกป้องที่สุภาพและดีพวกเขารักการแสดงละคร” แต่ถึงกระนั้นฉันก็บอกว่าการปกป้องที่พวกเขาเสนอนั้นเป็นการป้องกันตัวเองโดยพื้นฐานแล้ว

หนังใหม่มาสเตอร์2017

“ฉันคิดว่าอย่างนั้นใช่ แต่พวกเขาอยากได้รับการพิจารณาว่าเป็นสุภาพบุรุษเสมอนั่นสำคัญมากสำหรับพวกเขาพวกเขาประพฤติตัวด้วยความสุภาพมากชาร์ลีพี่ชายของพวกเขาที่ฉันรู้จักค่อนข้างดีซึ่งเป็นคนที่อายุมากที่สุดมักจะมีมารยาทอย่างมากและ สมาชิกแก๊งเก่าหลายคนที่อยู่รอบ ๆ ตอนที่เราถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสุภาพมากในกองถ่ายพวกเขาอยากได้รับการพิจารณาว่าเป็นสุภาพบุรุษมากและในแบบของพวกเขาพวกเขาส่งดอกไม้ทำแบบนี้ทำแบบนั้นยืน ขึ้นมาเมื่อมีผู้หญิงเข้ามาในห้อง ” คุณถูกยกมาฉันพูดอย่างที่บอกชาร์ลีว่าคุณไม่รู้ว่าคุณจะรับไวโอเล็ตได้ถูกต้องหรือไม่ คุณไม่รู้ว่าคุณจะสามารถให้ความยุติธรรมกับเธอได้หรือไม่ในแง่ของความอบอุ่นของเธอและเธอเป็นแม่ที่ดีขนาดไหน

 

ไวท์ลอว์ยิ้ม “พวกเขาอ้างเสมอว่าพวกเขาแค่เฉือนทุบตีและทรมานพวกเขาเอง – แก๊งที่พวกเขาทำสงครามอยู่ตลอดเวลามีการพูดกันว่าวันนี้พวก Krays อยู่ใกล้ ๆ พวกเขาจะทำความสะอาดที่เกิดเหตุยาเสพติดพวกเขาจะต้องอยู่ภายใต้ การควบคุม แต่บางทีราคาอาจสูงเกินไปที่จะจ่าย” เรากำลังคุยกันในห้องชุดของโรงแรมของ Whitelaw ในโตรอนโตซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งฉายในเทศกาลภาพยนตร์ มาถึงทวีปนี้โดยมีการสร้างสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศในอังกฤษซึ่ง Krays ยังคงรับโทษจำคุกอันยาวนานซึ่งทำให้อาณาจักรของพวกเขาสิ้นสุดลง

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Whitelaw จนถึงปัจจุบัน เธอทำงานส่วนใหญ่บนเวทีและภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดของเธอน่าจะเป็น “No Love for Johnnie” (1961) ในฐานะภรรยาของนักการเมืองผู้ทะเยอทะยานPeter Finchและ “Charlie Bubbles” (1968) ซึ่งเธอได้รับรางวัล รางวัลภาพยนตร์อังกฤษในฐานะภรรยาของเจ้าชู้แฟนฟุตบอลอัลเบิร์ตฟินนี ย์ ข้อเท็จจริงสำคัญในอาชีพการงานของเธอคือความผูกพันอันยาวนานของเธอกับผลงานของซามูเอลเบ็คเก็ตต์นักเขียนบทละครชาวไอริชผู้ล่วงลับผู้ยิ่งใหญ่และถูกเนรเทศซึ่งเลือกเธอเป็นล่ามสำคัญในงานของเขา

 

สำหรับ Medak ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มีอาชีพที่สูง ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฮังการีซึ่งเกิดในอังกฤษมายาวนานเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง ” The Ruling Class ” (1972) ซึ่งนำแสดงโดยPeter O’Tooleในฐานะขุนนางที่แปลกประหลาดมาก แต่อาชีพของ Medak ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รวมเนื้อหาที่ไม่คาดคิดเช่น ” The Changeling “(1979) และ” Zorro, the Gay Blade “(1981).

 

ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีมากเพราะมันสร้างความตึงเครียดระหว่างความชั่วร้ายที่ทำโดย Krays และความรักที่พวกเขาได้รับในบ้าน ความกังวลของไวท์ลอว์ที่เธอไม่สามารถทำให้ไวโอเล็ตน่ารักพอนั้นมีความสำคัญ ผู้หญิงที่น่ารักได้สร้าง – และจดจ่อกับ Krays ได้อย่างไร? “บางทีความรักอาจทำให้ตาบอด” เธอกล่าว “ตาบอดจริง ๆ ฉันหมายถึงฉันรักลูกของฉันมากฉันทำและฉันจะต่อสู้ฟันและเล็บเหมือนเสือเพื่อลูก ๆ ของฉัน แต่แม่หลายคนรักลูกชายของพวกเขาและพวกเขาไม่ได้กลายเป็นโรคจิต ผู้ทรมานฉันประหลาดใจเมื่อเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าฉันรู้สึกโกรธแค่ไหนฉันเสียอารมณ์บ่อยแค่ไหนและฉันคิดว่าเป็นเพราะในฐานะนักแสดงความรักของฉันออกมาคือการปกป้องเด็กผู้ชายเหล่านั้นอย่างดุเดือด .” คุณมีทฤษฎีเกี่ยวกับว่าความรักของเธออาจทำให้พวกเขาไปในทิศทางที่ผิดหรือเป็นเพียงเมล็ดพันธุ์ที่ไม่ดี? “ ฉันคิดมาตลอดว่าการที่พวกเขาเป็นฝาแฝดมีอะไรเกี่ยวข้องกันและการที่ฝาแฝดคนหนึ่งเป็นคนโรคจิตก็มีเรื่องมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่มีคำถามว่าเด็กชายทั้งสองคนนั้น สดใสมากถ้า Reggie เป็นไก่ตัวเล็ก ๆ เพียงตัวเดียวที่ออกมาจากไข่ใบนั้นแทนที่จะเป็นสองตัวฉันคิดว่าเขาคงผ่านการฉกฉวยของชนชั้นแรงงานใน East End ตามปกตินั่นคือการล้อเล่นและการรับมือที่ดำเนินต่อไปในการทำงานทั้งหมด – พื้นที่ชั้น – แต่เขาคงผ่านเรื่องนั้นมาแล้วและออกมาอีกด้านหนึ่ง แต่รอนนี่เป็นคนโรคจิตและด้วยเหตุนั้นเขาจึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรกกี ฉันคิดเสมอว่าความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นฝาแฝดมีอะไรเกี่ยวข้องกับมัน และความจริงที่ว่าฝาแฝดคนหนึ่งเป็นโรคจิตก็มีเรื่องมากมายที่จะทำกับมัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเด็กชายทั้งสองคนนั้นสดใสมาก ถ้าเรจจี้เป็นแค่ไก่ตัวเล็ก ๆ ตัวเดียวที่ออกมาจากไข่นั้นแทนที่จะเป็นสองตัวฉันคิดว่าเขาคงผ่านการฉกชิงของชนชั้นแรงงานในอีสต์เอนด์ตามปกตินั่นคือการล้อเล่นและการรับมือที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของชนชั้นแรงงานทั้งหมด – แต่เขาคงผ่านมันไปแล้วและออกมาอีกด้าน แต่รอนนี่เป็นโรคจิต และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรกกี ฉันคิดเสมอว่าความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นฝาแฝดมีอะไรเกี่ยวข้องกับมัน และความจริงที่ว่าฝาแฝดคนหนึ่งเป็นโรคจิตก็มีเรื่องมากมายที่จะทำกับมัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเด็กชายทั้งสองคนนั้นสดใสมาก ถ้าเรจจี้เป็นแค่ไก่ตัวเล็ก ๆ ตัวเดียวที่ออกมาจากไข่นั้นแทนที่จะเป็นสองตัวฉันคิดว่าเขาคงผ่านการฉกชิงของชนชั้นแรงงานในอีสต์เอนด์ตามปกตินั่นคือการล้อเล่นและการรับมือที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของชนชั้นแรงงานทั้งหมด – แต่เขาคงผ่านมันไปแล้วและออกมาอีกด้าน แต่รอนนี่เป็นโรคจิต และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรกกี ถ้าเรจจี้เป็นแค่ไก่ตัวเล็ก ๆ ตัวเดียวที่ออกมาจากไข่นั้นแทนที่จะเป็นสองตัวฉันคิดว่าเขาคงผ่านการฉกชิงของชนชั้นแรงงานในอีสต์เอนด์ตามปกตินั่นคือการล้อเล่นและการรับมือที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของชนชั้นแรงงานทั้งหมด – แต่เขาคงผ่านมันไปแล้วและออกมาอีกด้าน แต่รอนนี่เป็นโรคจิต และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรกกี ถ้าเรจจี้เป็นแค่ไก่ตัวเล็ก ๆ ตัวเดียวที่ออกมาจากไข่นั้นแทนที่จะเป็นสองตัวฉันคิดว่าเขาคงผ่านการฉกชิงของชนชั้นแรงงานในอีสต์เอนด์ตามปกตินั่นคือการล้อเล่นและการรับมือที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของชนชั้นแรงงานทั้งหมด – แต่เขาคงผ่านมันไปแล้วและออกมาอีกด้าน แต่รอนนี่เป็นโรคจิต และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อเรกกี

 

“มันน่าเศร้า” Whitelaw กล่าว “ถ้าคุณจะรู้สึกเศร้าเกี่ยวกับผู้ชายเหล่านี้เลยรอนนี่ซึ่งเป็นคนที่ยุยงให้เกิดเรื่องเหล่านี้ทั้งหมดถูกเก็บตัวอยู่ในโรงพยาบาลเขาถูกควบคุมตัวด้วยความใจเย็นดังนั้นเขาจึงค่อนข้างมีความสุข เขาได้รับยาที่มีความสุขตลอดเวลาและเขาได้รับอนุญาตให้มองเห็นผู้คนด้วยเหตุผลเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการและเขาก็นั่งอยู่ในห้องและพวกเขาก็ดื่มกาแฟและพูดคุยกัน แต่เรกกีซึ่งเป็นคนมีสติกลับถูกใส่ไว้ใน สถานการณ์ในคุกแบบฮาร์ดคอร์ธรรมดาและตอนนี้เขาเป็นคนที่หดหู่อย่างรุนแรงเขาเป็นคนที่มีปัญหาทางอารมณ์และจิตใจอย่างมากในตอนนี้ ” และไวโอเล็ตนอนหลับอยู่ใต้หินหินอ่อนขนาดใหญ่ที่พูดว่า “แม่”

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี