INITIATION

หนัง

INITIATION

นักฆ่าตามล่าในวิทยาเขตของวิทยาลัยใน “Initiation” ซึ่งเป็นเกมสยองขวัญฉบับมาตรฐานที่เด็กชายและเด็กหญิงในชมรมถูกเลือกเร็วกว่าที่คุณสามารถตั้งค่าเกมปิงปองเบียร์ได้ สิ่งต่าง ๆ เริ่มต้นอย่างไร้เดียงสาพอในงานเลี้ยงสังสรรค์เมื่อ coeds กระแทกน้ำผลไม้ลึกลับที่พี่ชายคนหนึ่งขนานนามว่า “Pank Drank” ซึ่งเขายังคงตะโกนเหมือนได้รับเงินจากการกล่าวถึง ต่อมา หลังประตูปิด Ellery (Lindsay LaVanchy) พบว่า Kylie (Isabella Gomez) พี่สาวในชมรมของเธอเสียชีวิตในห้องหนึ่ง ไคลีรู้ว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศแต่ลังเลที่จะรายงาน และเช้าวันรุ่งขึ้น

เธอพบว่าโซเชียลมีเดียของเธอมีเครื่องหมายอัศเจรีย์เครื่องหมายอัศเจรีย์นั้นมีขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งเจือปน ซึ่งเป็นรูปแบบของการสื่อสารแบบชวเลขระหว่างสมาชิกกลุ่มเดียวกัน “แท็กจอบเพื่อปกป้องพี่น้อง” เราได้ยินพี่น้องคุยกันในการประชุมก่อนหน้านี้เพราะ “ไม่มีใครชอบวินาทีที่เลอะเทอะ” อ่าใช่การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ดีที่สุด

นักฆ่าสวมเสื้อฮู้ดสีดำ หน้ากาก MF Doom และเข็มขัดเอนกประสงค์ อาวุธที่พวกเขาเลือกคือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสว่านไฟฟ้าทางยุทธวิธี ซึ่งใช้ตรึงเหยื่อไว้ทั่วบริเวณวิทยาลัย จากท้องบ้านของพี่น้องไปจนถึงสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยInitiationทาสีวิทยาเขตด้วยเลือดนักศึกษาเหนียวการเชือดเกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งซึ่งกลุ่มนักศึกษา (ผู้ชายทั้งหมดเป็นสมาชิกของกลุ่มหนึ่ง และผู้หญิงทุกคนในชมรมเดียวกัน) ถูกฆาตกรที่สวมหน้ากากแยกตัวออกไปทีละคน ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ จอห์น เบราร์โด ผู้เขียนบท/ผู้กำกับได้พาเราไปยังบ้านแฟรตแบบมาตรฐานซึ่งพวกเขาจัดงานปาร์ตี้ฟรัตที่กินสัตว์กินเนื้อ ทุกอย่างถูกอาบด้วยแสงอัลตราไวโอเลต ของเหลวที่ไม่ปรากฏชื่อถูกเทลงในถ้วยของเด็กผู้หญิงในชมรมที่ไม่สงสัย ก่อนที่แขกจะมาถึง พี่น้องก็รวมตัวกันในห้องใต้ดินที่สกปรก พูดคุยเกี่ยวกับวิธีระบุผู้หญิงที่ “งี่เง่าที่สุด”ดูหนัง

ในมหาวิทยาลัยและร้องเพลงเกี่ยวกับตัวเลข สีชมพู และกลิ่นเหม็น ตอนนี้พวกพี่น้องแลกเปลี่ยนสายตาที่คาดเดาได้ยากและเด็กผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งส่งข้อความที่เป็นความลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เอนเอียงไปสู่ความเฉื่อยที่คุกคามของงานเลี้ยงสังสรรค์ และปาร์ตี้จบลงเมื่อ Ellery (LaVanchy) พบว่า Kylie (Gomez) น้องสาวของชมรมคนหนึ่งได้สลบไปอย่างเด่นชัดบนเตียงที่ล็อคประตูไว้ นี่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการอาละวาดของฆาตกรหรือไม่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นขั้นตอนของตำรวจ ซึ่งผู้บริหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่คนหนึ่ง (ฮูเออร์ตัส) สวมชุดทหารตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างอธิบายไม่ถูก สัมภาษณ์นักเรียนต้องสงสัย นี่คือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สะดุดในจังหวะ เบราร์โดแสดงท่าทีแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศในมหาวิทยาลัย และวิธีที่โรงเรียนจัดการปัญหาได้ไม่ดี แต่ส่วนใหญ่จะมองข้ามไป สิ่งที่สามารถและควรเป็นคำอธิบายที่จริงจังจะกลายเป็นการเบี่ยงเบนที่คดเคี้ยวในผู้ตัดทอนมาตรฐานอย่างน้อยก็มีการทดลองด้วยภาพในปริมาณที่เหมาะสม Berardo ปรับปรุงฉากสแลชเชอร์ในวิทยาเขตแบบคลาสสิกให้ทันสมัยผ่านการตอบสนองต่อความท้าทายที่ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญร่วมสมัยต้องเผชิญเมื่อเหยื่อและผู้เห็นเหตุการณ์ทุกคนมีโทรศัพท์มือถือหนัง

นอกเหนือจากจานสีที่อิ่มตัวแล้ว เขายังคิดค้นวิธีที่มีสไตล์เพื่อแสดงอินเทอร์เฟซโทรศัพท์มือถือบนหน้าจอด้วย Instagram, Twitter และฟีดข้อความที่ลอยอยู่รอบหัวของตัวละคร นอกเหนือจากบทสนทนาที่พูดแล้ว ยังมีการสื่อสารผ่านมือถืออย่างต่อเนื่อง ซึ่งสร้างตัวอย่างที่หายากของการล้อเลียนข้อความในภาพยนตร์ที่น่าเชืแม้จะมีการเชื่อมต่ออย่างไม่หยุดยั้งของนักเรียนและการสอบสวนอย่างต่อเนื่องโดยตำรวจ นักฆ่าที่สวมหน้ากากก็จับเหยื่อได้หลายคนโดยแท้จริงแล้วกางเกงของพวกเขาห้อยลงมา ปล่อยให้พวกเขาตกต่ำในเลือดของตัวเองก่อนที่จะกด 911 แม้ว่าการฆาตกรรมแต่ละครั้งจะรู้สึกโหดร้ายและจลนศาสตร์ แต่พวกเขาก็จบ ค่อนข้างเร็ว ลำดับการไล่ล่าครั้งสุดท้ายในเขาวงกตที่คุ้นเคยของอาคารบริหารถือเป็นการวิ่งมาราธอนแห่งความรุนแรง ถึงแม้ว่าการสังหารจะถึงจุดสูงสุด แต่ก็ยังมีความน่าสะพรึงกลัวอยู่บ้าง สาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่าตัวละครส่วนใหญ่ขาดความลึกซึ้งในการรับประกันถึงความกังวลของผู้ชมว่าพวกเขามีชีวิตอยู่หรือตายหนังhd