Don’t Look Now review –

ดูหนังออนไลน์

Don’t Look Now review –

สัปดาห์ที่เขาเห็น rerelease การฟื้นฟูของนิโคลัส Roeg ‘s น่าขนลุกชิ้นเอกไม่ได้ดูตอนนี้จากปี 1973 ดัดแปลงโดยอัลลันสกอตต์และคริสไบรอันท์จากเรื่องสั้นโดยDaphne du Maurier เป็นภาพยนตร์ที่นอกเหนือจากสิ่งอื่นใดที่ทำให้แม่แบบภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกเป็นที่นิยม: เริ่มต้นด้วยโศกนาฏกรรมในครอบครัวติดตามด้วยการหลบหนีหรือการหลบหนีเพื่อการบำบัดที่เห็นได้ชัดการบรรเทาภาระความโศกเศร้าที่ไร้เหตุผล วิธีที่การปฏิเสธที่แปลกประหลาดดูเหมือนจะเป็นดอกไม้ที่เพิ่มขึ้นอย่างมีเหตุผลอย่างมีเหตุผลของความเสียใจครั้งแรกนั้น เป็นรูปแบบที่นำมาโดยAntichristของ Lars von Trier และในสัปดาห์นี้โดย Midsommar ของ Ari Aster จูลี่คริสตี้และโดนัลด์ซัทเทอร์แลนด์รับบทลอร่าและจอห์นคู่สามีภรรยาที่โศกเศร้าซึ่งลูกสาวคนเล็กเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสุดประหลาด จอห์นเป็นนักประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและนักบูรณะที่มีผลงานพาเขาและลอร่าไปเวนิส – จากทุกสถานที่ที่ต้องไปหลังจากลูกของคุณเสียชีวิตจากการจมน้ำ

ภาพยนตร์ที่น่ากลัวของ Roeg ยังสามารถทำให้คุณกระโดดได้ตั้งแต่สตอล์กเกอร์สีแดงไปจนถึงคนแปลกหน้าที่น่าขนลุกคลาสสิกที่น่าสงสัยนี้ได้สร้างเทมเพลตสำหรับความสยองขวัญ – แต่ความใกล้ชิดทางเพศของมันเพิ่มความแตกต่างอย่างมากในภาพยนตร์บางเรื่องที่สามารถจับคู่ได้

ลอร่าถูกลวนลามโดยหญิงชราชาวอังกฤษสองคนเวนดี้และเฮเธอร์ (รับบทโดยคลีเลียมาทาเนียและฮิลารีเมสัน) ซึ่งอ้างว่ารู้ว่าลูกสาวของพวกเขามีความสุขเหนือหลุม ในขณะเดียวกันจอห์นก็เห็นร่างเล็ก ๆ เดินเข้าและออกจากทางเดินลึกลับสวมเสื้อคลุมสีแดง นี่คือผีของลูกสาวของเขาที่ชื่นชอบแม็คสีแดงแวววาวของเธอหรือไม่? ดูการ์ตูน

สีแดงถูกควบคุมอย่างหรูหราโดย Roeg เป็นลวดลายกลางในภาพโมเสกแสงวาบของความกลัวหรือลางสังหรณ์แห่งความตายที่บ่งบอกถึงความคิดที่บอบช้ำของจอห์น เมื่อดูภาพยนตร์เรื่องนี้หลายครั้งและไตร่ตรองถึงความสำคัญของเสื้อคลุมสีแดงและสถานะของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องสยองขวัญฉันยังคงรู้สึกทึ่งกับความแตกต่างของเอฟเฟกต์ของมันกับภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุด (แม้จะมีอิทธิพลในการเล่าเรื่องก็ตาม) แม้ว่ามันจะยังคงเป็นหนึ่งในความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ Fosbury flop of jump scares เมื่อ John กำลังโยกเยก นั่งร้านที่สูงและไม่ปลอดภัยอย่างน่ากลัวเพื่อตรวจดูจิตรกรรมฝาผนังภายในโบสถ์ที่เขากำลังทำอยู่ เราเหลือบไปเห็นแผ่นไม้ที่ตกลงมาในอากาศจากนั้นตัดกลับมาที่จอห์นในแบบที่เราเกือบลืมไปเป็นเวลาหนึ่งไมโครวินาทีว่าเราสังเกตเห็นวัตถุอันตรายนี้บินมาทางหัวของเขา ถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จของ Roeg กับ Graeme Clifford บรรณาธิการของเขา จากนั้นก็มีฉากเซ็กส์ที่มีชื่อเสียงสอดแทรกด้วยภาพของคู่รักที่แต่งตัวหลังจากนั้นในฉากที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นที่รัก เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในเรื่องราวดั้งเดิมของ Du Maurier แม้ว่าจะเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องตระหนักว่าการผจญภัยทางเพศและเวนิสมีความเกี่ยวพันกันอย่างไรใน DNA ของละคร: สำหรับ Du Maurier “Venetian” เป็นคำแสลงสำหรับความรักของเกย์ ฉากเซ็กส์ในภาพยนตร์โดยทั่วไปมักเกิดขึ้นระหว่างผู้ที่มีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรก ลอร่าและจอห์นกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน: พวกเขามีเซ็กส์หลายครั้งก่อนหน้านี้แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอนนับตั้งแต่การเสียชีวิตของลูกดังนั้นเซ็กส์จึงเป็นปาฏิหาริย์ไถ่บาปซึ่งเป็นฉากที่เคลื่อนไหวอย่างตรงไปตรงมาและ ความใกล้ชิด. ซัทเทอร์แลนด์และคริสตี้เป็นคู่สามีภรรยาที่น่าเชื่ออย่างล้นหลามแม้ว่าจะอยู่ห่างกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ เวนิสเองก็ไม่เคยถูกจับภาพบนหน้าจออย่างหลงใหล ภาพยนตร์เกือบทุกเรื่องมีเนื้อหาเกี่ยวกับความคิดโบราณของนักท่องเที่ยว แต่ Don’t Look Now แม้จะแสดงสถานที่ท่องเที่ยวที่ชัดเจน แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเป็นเมืองที่ใช้งานได้จริงเสมอ nungsub

สุดท้ายชื่อนั้น: ดูเหมือนว่าจะเป็นของหนังสยองขวัญที่เสียดสีตัวเองและเสียดสีตัวเองมากขึ้น ในความเป็นจริงช่วงเวลาเดียวที่ใช้ชื่อเรื่องคือฉากที่จอห์นตกใจเมื่อเห็นหญิงชราสองคนในโบสถ์และหันหน้าหนี – เห็นได้ชัดก่อนที่พวกเขาจะเห็นเขามองมาที่พวกเขา แน่นอนว่าพวกเขารู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับยอห์นที่เขาไม่รู้: ของขวัญเชิงพยากรณ์ที่น่ากลัวของเขาซึ่งทำหน้าที่เพียงเพื่อประณามเขาอย่างเต็มที่ต่อชะตากรรมอันเลวร้าย

ในปี 2021 จะเริ่มขึ้น……เรามีความกรุณาเล็กน้อยที่จะถาม หลายล้านคนหันมาหา Guardian เพื่อรับข่าวสารที่เปิดกว้างเป็นอิสระและมีคุณภาพทุกวันและขณะนี้ผู้อ่านใน 180 ประเทศรวมถึงประเทศไทยก็ให้การสนับสนุนเราทางการเงินเราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือสามารถจ่ายอะไรได้ก็ตาม ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมายในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงอย่าง The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองทำให้เราแตกต่าง ไม่เคยสำคัญไปกว่านี้ความเป็นอิสระของเราทำให้เราสามารถตรวจสอบท้าทายและเปิดโปงผู้ที่อยู่ในอำนาจได้อย่างไม่เกรงกลัวในปีแห่งวิกฤตการณ์ที่ตัดกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในปี 2020 เราได้ทำเช่นนั้นโดยเปิดเผยการสื่อสารมวลชนที่ส่งผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง: การจัดการวิกฤตโควิด -19 อย่างไร้เหตุผลการประท้วงของคนผิวดำและการเลือกตั้งสหรัฐที่วุ่นวายเราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศและย้ายไปปฏิบัติตามสิ่งที่เราประกาศปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลการถอนตัวจาก บริษัท น้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ การระดมทุนของคุณช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเราปกป้องความเป็นอิสระของเราและทำให้มั่นใจว่าเราจะยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกคน คุณสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ท้าทายเหล่านี้และเปิดใช้งานผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง หนังhd