Cake

ดูหนังออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งดี ๆ ก็ไม่อาจมาจากภาพยนตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับเสียงลมตีระฆังอย่าง “เค้ก” ได้ กึกก้องกังวานอย่างต่อเนื่องควรเป็นเครื่องเตือนว่าสิ่งที่เริ่มต้นในฐานะละครทางการแพทย์ที่มีสตรีคที่น่ารังเกียจอย่างมีสุขภาพดีจะไม่สามารถต้านทานการตบผ้าพันแผลบนความชั่วร้ายทั้งหมดได้ในที่สุด

แต่การนั่งดูการแสดงของ เจนนิเฟอร์ อนิสตันก็คุ้มค่าที่จะนั่งดูสักครั้งในชีวิต หญิงตลกคนนี้เคยแสดงละครมาก่อนจนได้ผลดีในการออกนอกบ้านเช่น “ The Good Girl ” ในปี 2002 และ “ Friends With Money ” ในปี 2549 แต่ไม่ใช่แบบนี้ คุณจะไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะสังเกตว่าฟิล์มรอบๆ ตัวเธอเริ่มนิ่มลงที่ขอบจนมันยุบรวมกันหมด เหมือน underdone เค้ก

อนิสตันไม่จำเป็นต้องได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์เพื่อตรวจสอบสิ่งที่เธอประสบความสำเร็จในฐานะผู้ประสบความเจ็บปวดเรื้อรัง ไม่มากจนเธอไม่แต่งหน้าหรือผมของเธอปวกเปียกและเป็นมันเยิ้ม หรือรอยแผลเป็นที่ยึกยือนั้นถูกฉาบไว้บนใบหน้าและแขนขาของเธอ หนัง hd สาเหตุของการใช้เวลานานที่น่าขันกว่าจะปรากฎเป็นหยดและสีซีดจาง ดวงตาของเธอดูสิ้นหวังและโล่งใจและทุกการเคลื่อนไหวของเธอคือการทดสอบ แม้แต่เสียงคร่ำครวญและคำรามเล็กๆ ที่เธอเปล่งออกมาเป็นประจำก็ยังทนทุกข์ทรมานในความยับยั้งชั่งใจของพวกเขามากกว่าเสียงกรีดร้องที่เต็มเปี่ยม

แคลร์ ซิมมอนส์ ผู้หย่าร้างในแอลเอที่ร่ำรวย เธอเป็นคนบ้าๆบอ ๆ เธอขมขื่น

เธอมีความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอนอนกับชาวสวนของเธอ เธอโกหกเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการและขโมยเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ซึ่งมักจะเป็น Percocet และอาจจะเป็น OxyContin กับนักล่าไวน์ขาวจำนวนมหาศาล แม้แต่คนที่ถูกจ้างมาเพื่อเป็นคนดีและห่วงใย เช่น ครูสอนว่ายน้ำบำบัด เธอก็ทนไม่ได้ที่จะอยู่ใกล้เธอ ถ้า Raid ผลิตน้ำยาไล่มนุษย์ มันจะเรียกว่า Claire

ในฉากแรก เธอถูกไล่ออกจากกลุ่มสนับสนุนที่อ่อนน้อมถ่อมตนซึ่งนำโดยผู้นำที่ไร้เดียงสา ( เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน ที่แทบจะจำไม่ได้ ) สำหรับการแสดงความชื่นชมต่อสมาชิกคนหนึ่งชื่อนีน่าที่เรียกสติให้กระโดดจากสะพานลอยบนทางด่วนไปหาเธอ ความตาย. ผลโดมิโนของการร้องไห้ที่คำพูดของเธอชักนำให้เป็นเรื่องขบขัน โดยพื้นฐานแล้วแคลร์เป็น Bad Santa ของผู้ป่วย

“เค้ก” ชิ้นเดียวที่ดูมีมนุษยธรรมที่พอทนได้คือความสัมพันธ์ของแคลร์กับซิลวานา แม่บ้านชาวเม็กซิกันของเธอ (เอเดรียนนา บาร์ราซาผู้ยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ Babel ”) ในปี 2549 ผู้เลี้ยงดูโดยกำเนิดอาจเป็นนักบุญเมื่อเธอยอมทนกับความหยาบคาย พฤติกรรมอันน่าสะพรึงกลัวของแคลร์ และความต้องการอย่างต่อเนื่องของแคลร์ แต่เธอไม่ได้โง่ ฉากที่ดีที่สุดใน “Cake” น่าจะเป็นตอนที่แคลร์บอกซิลวานาว่าเธอต้องขับรถข้ามพรมแดนเพื่อไปเติมยาผิดกฎหมายที่ร้านขายยาในติฮัวนา เสมียนเสนอให้ซ่อนยาไว้ในรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์ “ฉันมีปัญหากับเรื่องศาสนา” แคลร์บ่น “คุณมีปัญหาใหญ่กว่า” เขาตั้งข้อสังเกตอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ร้านอาหารที่แคลร์เข้ามาช่วยเหลือซิลวานา บ่งบอกว่ามีความกรุณาซ่อนอยู่ภายใต้ภายนอกที่เปราะบางนั้น

ถ้า “เค้ก” เป็นเพียงการแสดงของแคลร์และซิลวานา มันอาจจะทนได้มากกว่านี้ การแสดงไพ่หกใบระหว่างนายหญิงผู้มีสิทธิพิเศษกับคนงานที่อดทนเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากซิลวานามีฐานะร่ำรวยกว่าในสิ่งที่สำคัญกว่าแคลร์มาก ดูหนังออนไลน์ ฉันยังยอมให้มีที่ว่างสำหรับจี้โดยหนูพันธุ์ประหลาดตัวนั้นที่ไปเยี่ยมสระน้ำหลังบ้านตอนกลางคืน

แต่มีแผนการที่จะบอกและเค้กเริ่มล้มลงทุกครั้งที่แคลร์เห็นภาพหลอนว่าวิญญาณของนีน่าได้ปรากฏตัวขึ้นในรูปแบบของแอนนาเคนดริกที่แสดงทัศนคติแบบสาว ๆ เพื่อหารือเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย เห็นได้ชัดว่าแคลร์กำลังทุกข์ทรมานจากความอิจฉาริษยาอย่างยิ่งยวด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ผู้กำกับแดเนียล บาร์นซ์และนักเขียนแพทริก โทบินยอมให้เรื่องกลายเป็นเรื่องน่าสงสัยเมื่อแคลร์ตามล่าและออกไปเที่ยวกับสามีผู้โศกเศร้า ( แซม เวิร์ธทิงตันจาก “ Avatar ” พร้อมสำเนียงออสซี่ที่น่ารักเหมือนเดิม) และลูกชายตัวน้อยที่นีน่าทิ้งไว้ข้างหลัง ความโรแมนติกไม่ได้อยู่แค่ในอากาศ แต่มีความเชื่อมโยง แคลร์จะทำความสะอาดการกระทำของเธอหรือเพียงแค่มีอาการล่มสลาย? หรือทั้งคู่? หรือจู่ๆ คนแปลกหน้าที่ลึกลับก็ปรากฏตัวขึ้นและตกลงที่จะอบเค้กให้เธอเพื่อให้เหมาะสมกับชื่อหนัง?

มันไม่สำคัญ ฉันชอบแคลร์ของอนิสตัน ฉันจัดอันดับเธอตรงนั้นกับOlive Kitteridge ของFrances McDormand , ดูหนังออนไลน์ฟรี Nurse Jackie ของEdie Falco และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของ Robin Wrightใน “House of Cards” ว่าเป็นผู้หญิงที่เสียหายที่คุณไม่ควรชื่นชม แต่อดไม่ได้ที่จะรัก