อนิเมะ เรื่อง Yumeiro Patissiere

อนิเมะ

อนิเมะ นี่คือบทวิจารณ์หมายเลขสามร้อยยี่สิบห้า อนิเมะเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Fall 2010 Lineup อนิเมะที่ฉันจะรีวิวมีชื่อว่า Yumeiro Patissiere เป็นอนิเมะ 50 ตอนที่เกี่ยวกับหญิงสาวที่อยากเป็นเชฟทำขนม และเธอมีผู้ชาย 3 คนมาปิ๊งเธอ เป็นการแสดงที่น่ารักถ้าไม่ใช่รายการที่น่ากลัวเช่นกัน มาอ่านกันต่อ Amano Ichigo ต้องการเป็นนักทำขนมที่ยอดเยี่ยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดังนั้นเธอจึงลงทะเบียนเรียนที่ St. Marie Academy เพื่อไล่ตามความฝันของเธอ เธอถูกจัดอยู่ในกลุ่ม A ซึ่งดีที่สุดในชั้นเรียน แต่เธอยังเป็นมือใหม่ ตอนนี้เธอต้องโน้มน้าวให้ทุกคนรู้ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของที่นั่น และจากนั้นจะต้องดีพอที่จะชนะการแข่งขันอันทรงเกียรติ ซึ่งผู้ชนะจะได้ไปเรียนต่อที่ปารีสนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเคยดูและวิจารณ์อนิเมะห้าสิบตอน ฉันคิดว่าถึงเวลาจัดการกับพฤติกรรมเหล่านี้แล้ว เนื่องจากฉันหลุดออกจากกลุ่มผู้เล่นตัวจริงแล้ว และคงต้องใช้เวลาอีกสักพักจึงจะไล่ตามได้อีกครั้ง เอาล่ะมาทบทวนอะนิเมะห้าสิบตอนกัน อันนี้ไม่ได้วางแผนไว้ TPAB เมื่อสามปีก่อนหยิบอนิเมะแบบสุ่มมาดูและฉันรู้สึกว่าประเพณีนั้นควรคงอยู่ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเลือก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะโชโจ 50 ตอนเป็นตอนแรก

 Yumeiro Patissiere เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่ทำขนมหวานและเธอเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อต่อสู้กับปรมาจารย์ด้านขนมหวานในอนาคต นี่เป็นคำจำกัดความพื้นฐานที่สุดของอะนิเมะโชโจ โดยหลักแล้วมุ่งเป้าหมายไปที่ “เด็กสาว” อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับการแสดงนี้เรียบง่ายอย่างโง่เขลา เป็นการแสดงที่ผิดพลาด แต่ไม่น่ารังเกียจพอเมื่อพิจารณาถึงประเภทของกลุ่มประชากรที่กำหนดเป้าหมาย เด็กสาวอายุ 8-13 ปีชอบอะไรในอนิเมะของพวกเขากันแน่? ฉันค้นพบมันมากมายในรายการนี้ และฉันก็หวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น ดูหนังออนไลน์TPAB เมื่อสามปีที่แล้วเป็นคนติดอนิเมะโรคอ้วนที่ตกงานและหดหู่ที่มีเวลาให้กับเรื่องไร้สาระแบบนี้ TPAB ของวันนี้เป็นลูกจ้างที่เยาะเย้ยถากถางน่าสมเพช ยังคงอ้วน ติดอนิเมะที่หมดหวังกับหลายสิ่งหลายอย่าง ถ้าฉันไม่รักตัวตนเก่าของฉัน ประเพณีการเลือกอนิเมะแบบสุ่มคงตายไปแล้ว อย่างไรก็ตามการแสดงนี้ค่อนข้างดี ฉันหมายความว่าคุณต้องทำอะไรให้ถูกต้องในห้าสิบตอนและรายการนี้ก็มีช่วงเวลาของมัน เมื่อคุณแยกแยะออกแล้ว คุณจะรู้ว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นเพียงขนปุยแบบสุ่มที่มีไว้เพื่อดึงดูดผู้ชมที่มีตาที่สดใสและกระตือรือร้น ซึ่งฉันคิดว่าน่ารัก Yumeiro Patissiere มีเป้าหมายที่จะแนะนำให้เด็กสาวรุ่นใหม่ชอบของหวานราคาแพงและบรรยากาศชวนฝันของฝรั่งเศส ซึ่งได้ผลดีทีเดียว ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ในการสร้างประสบการณ์อนิเมะที่ยอดเยี่ยม

ดูการ์ตูนออนไล ที่จะอยู่กับผู้ชมไปอีกนาน รายการนี้ล้มเหลวในแผนกนั้น เฮ้ มันมีเค้ก ดังนั้นมันจึงดีทั้งหมดอนิเมะเรื่องนี้เกี่ยวกับหญิงสาวชื่อ Ichigo Amano ผู้ชื่นชอบเค้กตั้งแต่เธอได้กินขนมทาร์ตสตรอเบอร์รี่ของคุณยาย เธอพบกับความตกต่ำเล็กน้อยเมื่อเห็นน้องสาวของเธอประสบความสำเร็จในการเล่นเปียโนในขณะที่เธอทำงานอย่างไร้จุดหมาย ขณะอยู่ที่ร้านขนมหวาน เธอจำรสชาติอันละเอียดอ่อนของขนมของคุณยายได้ทันทีหลังจากชิมเค้ก เธอไปตามหาเค้กและได้พบกับคนทำขนมชื่ออองรี อาจารย์ซึ่งทึ่งในจานสีอันน่าทึ่งของเธอ เว็บ การ์ตูน เขาแนะนำให้เธอเข้าเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารชั้นยอดที่ชื่อว่า St. Marie Academy และพยายามทำขนมเหมือนคุณย่าของเธอ เธอตอบตกลงและถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม A ทันที ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอันดับสูงสุดในชั้นเรียนของเธอ เพราะคำแนะนำของอองรี อิจิโกะไม่มีประสบการณ์ในการทำขนมเลย และจู่ๆ เธอก็โดนหมาป่าเหวี่ยงใส่ ด้วยเพื่อนร่วมชั้นที่มีทักษะสูงและเข้าเรียนในชั้นปีที่สอง เธอเป็นมือสมัครเล่นในโรงเรียนหัวกะทิ ตอนนี้เธอต้องพิสูจน์ให้เพื่อนร่วมชั้นและคนทั้งโลกเห็นว่าเธอเป็นคนทำขนมปังที่ยอดเยี่ยม เว็บ การ์ตูน