อนิเมะ เรื่อง Re:Creators

อนิเมะ

อนิเมะ Sotaนักเขียนไลท์ โนเวลผู้ทะเยอทะยาน พบว่าตัวเองถูกดึงเข้าไปในอนิเมะที่เขากำลังดูอยู่ เพียงเพื่อกระโดดกลับออกมาในช่วงเวลาต่อมาโดยมีSelesia Upitiria ตัวเอกของอนิเมะที่ร้อนแรง อยู่เคียงข้างเขา ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าตัวละครในนิยายอื่นๆ – รวมเก้าตัว – ได้ก้าวออกจากหน้าจอและหน้ากระดาษ บางตัวมีเจตนาร้ายและมีคำถามเกี่ยวกับโลกของพวกเขาและของเรา ความขัดแย้งในเรื่องราวของพวกเขาไม่ได้ทำให้พวกเขาหมดสิ้นไป Altairสตรีในชุดเครื่องราชกกุธภัณฑ์ ดูเหมือนจะรู้จักโลกแห่งความเป็นจริงมากเกินไปสำหรับตัวละครอนิเมะพวกเขาใช้สถานที่ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้และไม่ได้ทำอะไรที่คุ้มค่าได้อย่างไร เอาล่ะรัดเข้าหัวใจของฉันแตกสลายที่จะทำสิ่งนี้เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับตัวละครในนิยาย ไม่ใช่ความขัดแย้ง แต่เป็นการออกแบบและบุคลิกของพวกเขา พวกเขาแต่ละคนปรับตัวให้เข้ากับโลกแห่งความเป็นจริงในฉากเดียว อนิเมะ เซเลเซียสามารถขับรถได้ดีกว่าการขับรถผาดโผนในทันที ฉากของสาวน้อยเวทมนตร์คิดว่าความเสียหายนั้นไม่ถาวรเหมือนในอนิเมะโชโจของเธอ ซึ่งเป็นฉากที่ดี แต่นั่นคือทั้งหมดที่เธอได้รับ ประเด็นของสถานการณ์ปลานอกน้ำเมื่อคุณไม่ได้ใช้มันคืออะไร? ถ้าฉันให้คุณดูตอนนี้หลังจากแนะนำตัวละคร คุณคงไม่เดาหรอกว่าพวกเขาไม่ได้มาจากโลกของเรา ลองมองในทางกลับกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อตัวละครจากโลกของเราไปสู่โลกแห่งจินตนาการ

เช่น Youko ในThe Twelve Kingdomsและ ดูหนังออนไลน์ความต้องการที่ชัดเจนสำหรับช่วงเวลาปรับตัว แม้แต่GATEก็ยังทำได้ดีกว่านี้ตัวละคร ของ Re:Creatorsนั้นมีความใกล้ชิดกับคอสเพลย์เยอร์มากกว่าตัวละครแฟนตาซีและนิยายวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าขันเพราะนั่นคือสิ่งที่ทุกคนคิดว่าพวกเขาเป็นเมื่อพบเห็นในที่สาธารณะปัญหาต่อไปของตัวละครเหล่านี้คือการขาดความพยายามในการเชื่อมต่อกับผู้ชม ฉันไม่สนว่าพวกเขาจะอยู่หรือตาย Re:Creatorsไม่ใช้เวลาในการสร้างพวกเขาและทำให้เราเชื่อมต่อ พวกเขาปรากฏตัวในโลก ต่อสู้ พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ ต่อสู้มากขึ้น พบกับผู้สร้าง ต่อสู้ พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ และบางคนพบผู้สร้างเป็นครั้งสุดท้าย จากทั้งหมด 22 ตอน ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการพัฒนาตัวละครคุณมีสองทางเลือกในการแก้ไขปัญหานี้: ใช้เวลาในโลกสมมุติก่อนในขณะที่ตัวละครติดตามเรื่องราว ‘อนิเมะ’ หนังhdของพวกเขา หรือคุณใช้ความพยายามเป็นพิเศษเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาเป็นใครใน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เรื่องราวในโลกแห่งความจริง  อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ ควรทำทั้งสองอย่าง เวลาที่โซตะอยู่ในโลกของเซเลเซียเป็นฉากเดียว และนั่นคือทั้งหมดที่เราเห็นในโลกสมมุติ ใช่ แค่นั้นแหละตัวละครทุกตัวในโลกของตน เริ่มจากคนสำคัญอย่างน้อย Selesia และเปิดเผยส่วนที่เหลือในขณะที่คุณไป ยึดโลกของวายร้ายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความลึกลับของพวกเขา ในระหว่างนี้ ให้พัฒนาพวกมันในโลกแห่งความเป็นจริง – เริ่มจากปัญหาปลาหมดน้ำด้านบน การเติบโตของตัวละครเกิดขึ้นเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก ดังนั้น คุณคงจะจินตนาการได้ว่าความทุกข์ยากของการอยู่ในดินแดนที่แปลกประหลาดและตระหนักว่าชีวิตของคุณ การมีอยู่ทั้งหมดของคุณถูกเขียนสคริปต์ไว้ จะผลักดันให้คุณเติบโตขึ้น ทำไมไม่ใช้โอกาสนี้สำหรับตัวละครในโลกแห่งความเป็นจริง การ์ตูน hd โสตะเป็นกระดานชนวนที่ว่างเปล่า เขามีอยู่เพียงเพราะผู้เขียนรู้สึกว่าจำเป็นต้องมีตัวเอกในโลกแห่งความเป็นจริง ผู้สร้างน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า – ผู้สร้างคือชื่อของ

ผู้แต่งตัวละครในนิยาย อนิเมะออนไลน์

 ผู้สร้างประสบปัญหาเช่นเดียวกับการสร้างสรรค์ของพวกเขา พวกเขาปรับตัวให้เข้ากับตัวละครของพวกเขาได้อย่างมีชีวิตชีวาในฉากเดียว ลืมตัวละครที่คุณสร้างขึ้น – ถ้าตัวละครที่คุณรักมีชีวิตขึ้นมา คุณจะเต็มไปด้วยคำถามและความตื่นเต้นใช่ไหมช่วงเวลาที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวคือเมื่อผู้สร้างและตัวละครเผชิญหน้ากัน ตัวอย่างเช่น อัศวินอลิซทาเรีย ไม่เชื่อผู้สร้างของเธอที่เขียนโลกแฟนตาซีอันมืดมนของเธอซึ่งเต็มไปด้วยความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานเพื่อความบันเทิงเพียงอย่างเดียว เมื่อมองจากมุมมองของเธอ การ์ตูน hd เขาเป็นคนที่มีนิสัยซาดิสต์และโหดร้าย สำหรับเรื่องอื่นๆ เช่น นักบินจักรกล จะเพิ่มความขบขันเข้าไปด้วย ผู้สร้างของเขามีปัญหาในการโน้มน้าวให้เขาทำสิ่งต่าง ๆ เพราะเขาเป็นคนช่างพูดเหมือนที่เขียนไว้ น่าเสียดายที่เรื่องราวยังไปได้ไกลไม่พอกับสิ่งเหล่านี้