อนิเมะ เรื่อง Orient Volume 3

อนิเมะ

อนิเมะ จนถึงตอนนี้Orient ของ Shinobu Ohtaka ได้กำหนดองค์ประกอบทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อรับประกันความสำเร็จ: งานศิลปะที่ยอดเยี่ยม โครงเรื่องที่น่าสนใจ ชุดตัวละครที่มีมากมายให้สร้าง และปีศาจที่น่ากลัวด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม มีความยากลำบากในการนำพวกเขาทั้งหมดมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว และโชคไม่ดีที่หนังสือเล่มนี้ไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ ในเล่มที่สามซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วนอย่างแน่นหนา: ส่วนที่ให้ข้อสรุปที่ชัดเจนสำหรับส่วนโค้งปัจจุบันของเรื่อง และสิ่งหนึ่งที่พยายามดิ้นรนเพื่อก้าวต่อไปหลังจากการตั้งค่าในตอนท้ายของเล่มที่ 2 เล่มนี้กลับมาอีกครั้งในทิศทางที่น่าประหลาดใจ เนื่องจากค่อนข้างจะกีดกันมูซาชิและโคจิโระ และหันความสนใจไปที่สึกุมิ ขณะที่เธอรวบรวมความกล้าที่จะท้าทาย ดูอนิเมะ “อาจารย์” และผู้นำของเธอ ฮิเดโอะในที่สุด ในขณะที่เขาให้คำสั่งระดมพลสำหรับชาวเมืองของปราสาทโกซาเมะดาที่จะยืนหยัดต่อสู้กับฝูงปีศาจที่กำลังมาถึง เมื่อพวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญความตายด้วยน้ำมือของเจ้านายหรือถูกปีศาจฆ่า ชาวกรุงต้องติดอยู่ในสถานการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวเป็นพิเศษ และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับ Musashi, Kojiro และ Tsugumi ที่จะช่วยพวกเขาและเอาชนะความรู้สึกบางอย่างให้กับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

กลุ่มซามูไรผู้น่าสงสาร อนิเมะออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ข้ออ้างสำหรับผู้นำด้านหนึ่งมันน่าผิดหวังเล็กน้อยที่พวกเขาไม่สามารถต่อสู้กับปีศาจที่นี่ได้ ปล่อยให้มูซาชิและโคจิโร่ทำน้อยมาก ฉันก็ยังชอบทิศทางที่มันลงเอยด้วยความแข็งแกร่งบางอย่าง การกระทำและการพัฒนาตัวละครของ Tsugumi ที่กำลังกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่ฉันชื่นชอบในซีรีส์อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ชื่อแอคชั่นโชเน็นอื่น ๆ มักจะลดตัวละครหญิงหลักของพวกเขาลงในโทเค็นแฟนเซอร์วิสเกิร์ล, โอเรียนท์ถือได้ค่อนข้างดีโดยทำให้ Tsugumi เป็นตัวละครหลายแง่มุมที่สามารถพกพาตัวเองด้วยหัวใจที่ละเอียดอ่อนและจิตวิญญาณที่ร้อนแรง แม้ว่าเธอจะมีปัญหาเรื่องการเห็นคุณค่าในตนเองมากมายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในชั่วข้ามคืน ดูหนังhd แต่เธอก็มาแบบก้าวกระโดดตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเธอก้าวไปข้างหน้าด้วยการยืนหยัดที่นี่เธอยังแสดงฉากแอคชั่นที่ดูดีซึ่งแสดงสไตล์การต่อสู้ของเธอได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักสู้ที่เหนียวแน่นและปราดเปรียวมาก แม้ว่าเธอจะไม่สามารถเทียบชั้นกับฮิเดโอะในแง่ของพลังโดยรวมได้ แต่ก็เป็นเรื่องดีที่เห็นว่าไม่ว่าเธอจะโดนทุบตีกี่ครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง การ์ตูน เธอก็จะกลับมาลุกขึ้นสู้อีกครั้งเสมอ 

อนิเมะออนไลน์ ฉันคิดว่ามันน่าจะแสดงให้เห็นพลังของใบมีดโลหะอสูรดีขึ้นเล็กน้อย แต่เมื่อฮิเดโอะแตกคันธนู สิ่งที่เราเห็นคือลำแสงสุ่มปรากฏขึ้นจากที่ไหนก็ไม่รู้ และทำให้สิ่งต่าง ๆ สับสนเล็กน้อยที่กล่าวว่างานศิลปะที่เหลือนั้นค่อนข้างดีแม้ว่าบางครั้งอาจรู้สึกยุ่งเล็กน้อยเมื่อพยายามยัดเยียดเข้าไปในแผง ถึงอย่างนั้นมันก็ยังสามารถทำงานได้ดีจริงๆ เนื่องจากฉันชอบภาพและแนวความคิดบางอย่างที่ใช้สำหรับฝูงปีศาจที่บ้าคลั่งซึ่งถูกนำเสนอเป็นสึนามิขนาดใหญ่ที่ใช้แนวคิดของศาสนาและคติชนวิทยาในโลกแห่งความเป็นจริง ของธรรมชาติเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัว ครึ่งหลังยังสนุกไปกับงานออกแบบที่มีรายละเอียดประณีต ไม่เพียงแต่สัมผัสตัวละครและอาคารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงใบมีดโลหะปีศาจที่กลายเป็นจุดสนใจสำหรับส่วนต่อไปของเรื่องเมื่อมันเปลี่ยนออกจากส่วนโค้งของโคซาเมะดะ มันจะหมุนวงล้อเล็กน้อย แทรกบทที่ค่อนข้างไร้สาระที่ขู่ว่าจะทิ้งผลงานดีๆ บางส่วนกับตัวละครของสึกุมิในขณะที่เธอเปลือยอกเพื่อ อนิเมะ ออนไลน์ “ผูกมิตร” กับคู่หูชั้นนำของเรา . เป็นเรื่องตลกโล่งอกเล็กน้อย แต่ฉันพบว่าตัวเองถอนหายใจเมื่อพยายามไปหาผลไม้ที่ห้อยต่ำเมื่อสามารถเข้าไปในบทต่อไปได้โดยตรงซึ่งปีศาจอันธพาลขโมย Katana ของ Kojiro มี

อนิเมะออนไลน์ รายละเอียดที่น่าสนใจ

ดูการ์ตูนอนิเมะ หลายอย่างผสมกันเกี่ยวกับวิธีการทำงานของใบมีด Demon Metal ในขณะที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครหน้าปกของเล่มที่ 4 แต่ท้ายที่สุดแล้ว ในช่วงครึ่งหลังของเล่มนี้อาจทำได้ด้วยการกระชับขึ้นมาก เช่น ทุกอย่างจบลงด้วยการทำซ้ำในภายหลังเมื่อแก๊งมาถึง Great East Mine ที่ซึ่งปีศาจลอร์ดคนต่อไปจะปรากฏตัวในที่สุดเราก็กลับมาที่ตัวเอกของเรา ซึ่งยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การมุ่งเน้นไปที่ Tsugumi ทำให้พวกเขารู้สึกด้อยค่าและอ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกัน โชคดีที่ในขณะที่เรานำไปสู่เล่มถัดไป ที่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนไปเมื่อมูซาชิได้เปลี่ยนพลั่วของเขาจากเล่มแรกด้วยอาวุธโลหะอสูรที่เขาสามารถฆ่าปีศาจได้จริง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นจุดรวมของซีรีส์ และบางสิ่งที่มันลืมไปอย่างผิดปกติในเล่มที่แล้วและครึ่งหลัง ดูการ์ตูนออนไลน์