อนิเมะ เรื่อง Nomad: Megalo Box 2

อนิเมะ

อนิเมะ ความประทับใจในทันทีเกี่ยวกับตอนจบนั้น ซึ่งฉันจะแบ่งปัน แต่ด้วยระยะทางที่ห่างกันเล็กน้อย (ประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น) สำหรับฉันแล้ว ดูเหมือนว่านี่คือตอนจบที่จะพัฒนาในใจของฉันไปอีกนานหลังจากออกอากาศเสร็จ ตารางเวลาของฉันไม่อนุญาตให้ฉันใช้เวลาหนึ่งหรือสองวันเพื่อแยกแยะเรื่องนี้ แต่ด้วยเหตุนี้ฉันจึงรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงความประทับใจเบื้องต้นในระดับหนึ่ง ไม่มีอะไรผิดที่ฉันเดา – และNomadจะมีโอกาสวัดตัวเองในจิตสำนึกของฉันเมื่อสิ้นปีเวียนมาถึงความจริงก็คือ การวิจารณ์อะไรก็ตามที่ฉันมีคือสิ่งที่คุณสงวนไว้สำหรับรายการที่กำหนดมาตรฐานสูงสุด  Megalo Box 2เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดของซีซันนี้อย่างแน่นอน อนิเมะ และจะอยู่ในบทสนทนาที่ดีที่สุดแห่งปี ตอนจบ ปฏิกิริยาเริ่มต้นของฉัน – ไม่เคลือบและไม่ปรุงแต่ง – คือมันเป็นเพียงแอนติไคลแม็กซ์เล็กน้อย ฉันคิดว่าบทประพันธ์เป็นส่วนที่ดีที่สุดของมัน และสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกมากที่สุด – แต่ถึงกระนั้นมันก็กระตุ้นให้ฉันคิดเล่นๆ เล็กน้อยสิ่งแรกที่ฉันต้องการพูดคือคำถามของผลที่ตามมา ฉันคิดว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Megalo Boxได้ทำลายรูปแบบAshita no Joe การ์ตูนอนิเมะ

ไปแล้วเมื่อตอนจบของ ดูหนังออนไลน์ S 1 ดังนั้นจึงไม่มีใครควรแปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น (หรือไม่เกิดขึ้น) ในตอนท้ายของตอนนี้ และเนื่องจากฉันชอบตัวละครเหล่านี้ โดยเฉพาะโจและซัคคิโอ ฉันจึงไม่สนับสนุนให้ใครตาย ที่กล่าวว่าฉันสงสัยว่าความจริงที่ว่าทุกคนเดินออกจากการแข่งขันครั้งนี้อย่างมีความสุขและมีสุขภาพดีกว่าที่พวกเขาเริ่มตัดทอนธีมของซีรีส์เล็กน้อย นรกแม้แต่หมาป่าก็เดินจากไป บางที Sakuma ต้องเผชิญกับผลที่ตามมา – ค่อนข้างเบาเมื่อพิจารณาถึงความผิดของเขา IMO แต่เขาไม่ได้เล่นสเก็ตโดยปราศจากการหลอกลวง  ยูกิโกะแบล็กเมล์เขาสิ่งที่ทำให้เขาต้องตกตะลึงคือความตั้งใจของเธอที่จะพาตัวเองลงไปพร้อมกับเขา ซึ่งเธอดูเหมือนจะก้าวลงจากตำแหน่งประธานของ Shirato (สันนิษฐานว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกผลักออก) นั่นทำให้โยชิมูระขายเขาออกไป และในขณะที่ในที่สุดเธอก็ทำสิ่งที่ถูกต้อง ใครๆ ก็โต้แย้งว่าการที่เธอไม่ต้องเผชิญผลที่ตามมานอกจากความรู้สึกผิดชอบชั่วดีนั้นถือเป็นการปลดปล่อยครั้งใหญ่ในตัวมันเองเรามาพูดถึงการต่อสู้กัน นี่เป็นเรื่องตลกเพราะฉันรู้สึกมาระยะหนึ่งแล้วว่าซีรีส์นี้ไม่เคยให้เหตุผลเพียงพอว่าทำไมการต่อสู้ครั้งนี้จึงเกิดขึ้น และท้ายที่สุด มันเป็นการต่อต้านจุดไคลแมกซ์ที่ค่อนข้างใหญ่ด้วยตัวของมันเอง  ดูหนัง hd แน่นอนว่าจากมุมมองของ Mac มันง่ายกว่าการป้องกันของ Joe และฉันก็ยังไม่แน่ใจว่า Joe ได้อะไรจากมันที่คุ้มค่าที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อสิ่งนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 Mac ต้องการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นแชมป์เปี้ยนได้

อนิเมะออนไลน์ โดยไม่ต้องใช้ยาสลบ (อย่างได้ผล) ซึ่งเขาทำ – บางทีก็ง่ายเกินไป ใครๆ ก็เถียงกัน แล้วโจล่ะ? เขาต้องพิสูจน์อะไร ณ จุดนี้ และเขาเป็นหนี้อะไรกับ Macฉันไม่คิดว่าจะมีคำถามใด ๆ ว่าช่วงเวลาสำคัญของการเล่าเรื่องของการต่อสู้คือการตัดสินใจของ Sacchio ที่จะโยนผ้าเช็ดตัว Joe ปล่อยให้การตัดสินใจนั้นอยู่ในมือของ Sacchio เป็นเรื่องสำคัญ ฉันจะไม่ปฏิเสธเรื่องนี้อย่างแน่นอน และฉันไม่คิดว่า Sacchio จะถูกตำหนิสำหรับสิ่งที่เขาทำ แต่นี่คือปัญหาของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ การต่อสู้อยู่ในยกที่สองและโดยพื้นฐานแล้ว Joe และ Mac ชกต่อยกันค่อนข้างดี แต่เดี๋ยวก่อน นั่นมันมวย แน่นอนว่าโจไม่ได้ยืนหยัดหรือแสดงอาการบาดเจ็บสาหัสแต่อย่างใด Sacchio โยนผ้าเช็ดตัว – และ Joe ไม่เป็นไร – ดูการ์ตูนอนิเมะ บอกกับฉันมากกว่าสิ่งอื่นใดว่าการต่อสู้นั้นไม่จำเป็นจริงๆ ผลก็คือNomadยอมรับว่าจุดสุดยอดนี้เป็นเรื่องโกหกฉันปรบมือให้กับ Sacchio ที่ใส่ใจชีวิตของ Joe มากกว่าความเป็นชายหรือการต่อสู้ ซัคคิโอรักโจเหมือนพ่อ เขาควรจะรู้สึกแบบนั้น แต่

การ์ตูนออนไลน์ Joe เดินเข้าไปในวงแหวนนั้น

อนิเมะออนไลน์ ด้วยอาการของ CTE และ Mac ก็ถูกredlining แบบสุ่มเพราะชิปในหัวของเขา และทั้งสองคนสบายดีไหมฉันหมายความว่าฉันดีใจที่พวกเขาสบายดี แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตำรวจนิดหน่อย มันเป็นเรื่องแปลก ๆ ในแง่หนึ่ง – ที่น่าพอใจในเชิงกวี แต่ก็ไม่รู้สึกว่าตอนจบของซีรีส์นี้สร้างขึ้นเพื่อการวิ่งส่วนใหญ่ตอนที่เป็นNomadมากกว่าตอนที่มันกลายเป็นMegalo Box 2   ดูการ์ตูนออนไลน์ มันคงไม่ใช่เรื่องจริงที่จะคาดหวังว่ามันจะเป็นไปตามครึ่งแรกตลอดการดำเนินเรื่อง – โครงเรื่องทั่วไป คงหนีไม่พ้น แต่มันเปลี่ยนจากร้อยกรองมาเป็นร้อยแก้ว และความพิเศษบางอย่างก็ลดลงเล็กน้อยเมื่อการเปลี่ยนแปลงนั้นเกิดขึ้น ฉันอยากจะดูรายการเกี่ยวกับโจที่พยายามสร้างชีวิตใหม่โดยไม่ต้องชกมวยและพยายามซ่อมแซมความสัมพันธ์ของเขากับซัคคิโอ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากตอนที่ 6 – Mac, BES, แผนย่อยของ ROSCO – ไม่เป็นไปตามที่ควรจะเป็น การ์ตูน hd