อนิเมะ เรื่อง Kengan Ashura

อนิเมะ

อนิเมะ ในวันฮาโลวีนที่น่ากลัวที่สุด เราได้รับพรจากการเปิดตัว Kengan Ashura ตอนที่ 2 ทาง Netflix ซีซั่นใหม่นี้เป็นซีซั่นใหม่ที่นำเสนอฉากต่อสู้ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น มองลึกเข้าไปในตัวละครรองมากมายในรายการ ตลอดจนปฏิสัมพันธ์มากมายระหว่างพวกเขา หากคุณเป็นแฟนของภาคแรกที่ออกมาเมื่อต้นปีนี้ คุณจะต้องเป็นแฟนของภาคใหม่นี้อย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีการสปอยล์สำหรับซีซั่นนี้ แต่จะมีสำหรับซีซั่นที่ 1 ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้ดูภาค 1 รีวิวสั้นๆ ของฉันคือคุณควรดูอย่างแน่นอน โปรดทราบว่าฉันยังไม่ได้อ่านมังงะของ Kengan Ashura (ใช่ ฉันเป็นคนปกติ) ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเปรียบเทียบได้และฉันจะไม่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ นี่เป็น อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหวอย่างเคร่งครัด ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาได้เพิ่มปฏิสัมพันธ์ของตัวละครในซีซันใหม่นี้ โดยมีตัวละครข้างที่เป็นมิตรมากกว่าหลายตัวซึ่งมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันซึ่งมีเสน่ห์อย่างมากสำหรับพวกเขา แม้ว่าปกติแล้วพวกมันจะเป็นปฏิสัมพันธ์เล็กๆ น้อยๆ แต่พวกมันก็แสดงลักษณะนิสัยและมิตรภาพที่ถูกต้องระหว่างนักสู้ แม้ว่าพวกมันจะเป็นคู่ต่อสู้ของกันและกันก็ตาม ปฏิสัมพันธ์ของตัวละครเหล่านี้มักจะสั้นแต่ไพเราะ แต่ยังแสดงให้เราเห็นถึงบุคลิกของตัวละครเล็กน้อย ตั้งแต่มุขเยาะเย้ยถากถาง ไปจนถึงการมองลึกและมีความหมายมากขึ้นว่าตัวละครรู้สึกอย่างไรต่อกันหนังhd โดยรวมแล้วเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นมิตรภาพ แม้ว่าคนเหล่านี้อาจจะต่อสู้กันเองก็ตาม เรายังได้รับปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักสู้ที่เคยแข่งขันกันเองในซีซั่นที่แล้วใน Cosmo Imai และ Adam Dudley โดยที่อดีตเป็นผู้ชนะ ความสัมพันธ์นี้ทำให้ตัวละครของดัดลีย์มีเนื้อหนังออกมา ซึ่งดูเหมือนจะเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ชายร่างใหญ่ผู้แข็งแกร่ง ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ อีกคนหนึ่งซึ่งไม่มีบุคลิกจริงๆ ที่ต้องถูกกำจัดและถูกลืม (ไม่ต้องกังวลว่ายังมีคนอีกมากในซีซันนี้) เรายังได้รับจี้จำนวนมากจากนักสู้ที่ถูกคัดออกในฤดูกาลที่แล้วในฤดูกาลนี้ อย่างที่ฉันบอกไปก่อนหน้านี้ อดัม ดัดลีย์กลายเป็นตัวละครรองในซีซันนี้ และเราได้รับจี้ที่เล็กกว่าจากตัวละครอื่นๆ ที่ถูกคัดออก เช่น เรียว อินาบะ หรือที่รู้จักในชื่อแฮร์บอย และฮาโร โคโนะ ดูอนิเมะ นักเล่นเกมชาวหิมาลายันที่แข็งแกร่งที่สุด ฤดูกาลนี้ไม่เพียงแค่พึ่งพาตัวละครในอดีตเท่านั้น แต่เรายังมีตัวละครใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงการเปิดตัวแชมป์เปี้ยนตัวยงของการแข่งขัน Kengan Annihilation Tournament, The Fang of Metsudo ซีซั่นนี้ยังมีการเปิดตัว Gaolang ตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบและ Saw Paing คู่แข่งที่ร้อนแรงของเขา เรายังได้รับตัวละครที่น่าเบื่อมากขึ้นสำหรับซีซันนี้ เพราะบางคนต้องแพ้ให้กับตัวละครหลัก และขอบอกว่าตัวละครที่พวกเขามีในซีซันนี้น่าสนใจกว่ามาก เช่น มิกกี้เมาส์ที่ฉ้อฉล 

การต่อสู้ในฤดูกาลนี้ยอดเยี่ยมมาก

โดยตัวละครหลายตัวที่ถูกล้อเลียนในฤดูกาลที่แล้วมีช่วงเวลาที่โดดเด่น อนิเมะออนไลน์ นอกจากนี้ เรายังได้รับความแตกต่างอย่างมากในการต่อสู้เหล่านี้ ด้วยตัวละครที่มีอุดมคติและสไตล์ที่เป็นปฏิปักษ์ซึ่งปรากฏออกมาในการต่อสู้จริงๆ สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเสมอเกี่ยวกับซีรีส์นี้คือเทคนิคศิลปะการต่อสู้ส่วนใหญ่นั้นดูสมจริง แม้ว่าจะสร้างมาจากภาพยนตร์มากกว่าก็ตาม เห็นได้ชัดว่ามีเทคนิคบางอย่างที่ดูไม่สมจริงเอามากๆ แต่ก็เกินดุลไปมากจากเทคนิคที่เกิดขึ้นจริงจากสไตล์ที่พวกเขาใช้ในประวัติศาสตร์ พวกเขายังสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสไตล์ปลอมบางสไตล์ที่อยู่ในซีรีส์ซึ่งก็เจ๋งมากเช่นกัน . อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียเล็กน้อย ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ อนิเมะออนไลน์ แต่ปัญหาใหญ่สำหรับฉันคือการไม่มีเวลาอยู่หน้าจอ ตัวละครหลักของเรา โอมะ โทกิตะ จริง ๆ แล้วได้รับ ฉันจะต้องกลับไปตรวจสอบ แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามีตอนเต็มที่เราไม่เห็นหรือได้ยินอะไรเกี่ยวกับเขา ซึ่งทำให้ตัวละครอื่นๆ การแสดงยังคงใช้แอนิเมชั่น 3 มิติเป็นส่วนใหญ่สำหรับตัวละครเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเคลื่อนไหว และแม้ว่าสิ่งนี้จะไม่รบกวนฉัน แต่ฉันรู้ว่าแฟน ๆ บางคนไม่ชอบการใช้แอนิเมชั่น 3 มิติ