อนิเมะ เรื่อง ID:Invaded อนิเมะออนไลน์

อนิเมะ ในสถานที่แปลกประหลาดและแตกแยกนี้ เขาต้องไขปริศนาคดีฆาตกรรมหญิงสาวคาเอรุ ซึ่งในไม่ช้าเขาก็พบศพของเขา สิ่งที่เขาลืมชั่วคราวคือเขาคืออากิฮิโตะ นาริฮิซาโกะ อดีตตำรวจนักสืบ และเขากำลังดำดิ่งลงไปในบ่อน้ำไอดี (สิ่งก่อสร้างทางจิตที่แสดงถึงเจตนาฆ่าของบุคคล) ของฆาตกรต่อเนื่องโดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่ามิสึฮานาเมะ ทั้งหมดนี้อยู่ใน การติดตามเบาะแสเพื่อระบุตัวตนของฆาตกรต่อเนื่องที่มีปัญหา เบาะแสเหล่านี้สามารถพบได้ในรายละเอียดของการตั้งค่า ซึ่งจะมีการตรวจสอบโดยทีมงานภายนอก ฆาตกรที่มีปัญหาไม่ใช่คนเดียวที่ต้องกังวลเช่นกัน ดูเหมือนว่าจะมีบุคคลลึกลับชื่อ จอห์น วอล์กเกอร์ อยู่เบื้องหลังฆาตกรต่อเนื่องทั้งสองรายนี้ หัว) และอื่น ๆ อีกสองสามคน นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่จับต้องได้ในการดำดิ่งลงไปในหลุมไอดี: คนที่จะกลายเป็นนักสืบผู้ยิ่งใหญ่จะต้องเป็นนักฆ่าด้วยตัวเขาเอง และอากิฮิโตะก็มีคุณสมบัติตามนั้นในบรรดาอนิเมะทั้งหมดที่ฉันเคยดูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีเพียงไม่กี่เรื่องเท่านั้นที่ร้องออกมาดังๆ อนิเมะ ว่าจะต้องติดตามนานเท่าซีรีส์ฤดูหนาวปี 2020 นี้ นั่นไม่ใช่เพราะซีรีส์นี้น่าติดตามมาก (แม้ว่าจะเป็นบางครั้ง) หรือดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่เป็นเพราะโครงสร้างที่บีบคั้นจิตใจและการดำเนินเรื่องต้องใช้สมาธิที่เข้มข้นและต่อเนื่องเพื่อแยกแยะสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง นี่ไม่ใช่การรับชมที่เบาบาง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ วิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง

กับที่นี่มีความว่องไวถึงขั้นที่ว่าอาจเป็นเวทมนตร์ก็ได้: อนุภาคพลังจิตพิเศษที่พบในฉากฆาตกรรม เมื่อรวบรวมและถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ที่เรียกว่ามิสึฮานาเมะแล้ว จะทำให้เกิดการสร้าง ซึ่งสามารถดำดิ่งสู่การใช้เก้าอี้คอนโซลแบบ VR โดยผู้ที่ฆ่าตัวตาย (ความจริงประการหลังไม่ปรากฏจนกว่าจะจบตอนที่ 2) นี่คือเทคโนโลยี “กล่องดำ” ที่ตัวจัดการเองก็ไม่เข้าใจการทำงาน การเปิดเผยตอนท้ายของซีรีส์ส่วนหนึ่งอธิบายได้ว่าทำไมเทคโนโลยีถึงดูคลุมเครือ แต่ถึงแม้จะมีปัจจัยดังกล่าวในเทคโนโลยีก็ขยายระดับความน่าเชื่อถือเนื้อหา ดูหนังออนไลน์ – เกี่ยวกับการเข้าสู่จิตใต้สำนึกของฆาตกร – มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันปี 2000 เรื่องThe Cellที่มีรสชาติของSilence of the Lambsโยนเข้าวัดเข้าวา ทุกสิ่งที่เห็นภายในหลุมไอดีมีความหมายเชิงสัญลักษณ์หรือตัวอักษร และเบาะแสเหล่านี้สามารถปะติดปะต่อโดยผู้สังเกตการณ์ภายนอกเพื่อช่วยระบุตำแหน่งฆาตกรต่อเนื่องและเหยื่อของพวกเขา ในขณะที่หลุมไอดีเหล่านี้มักจะเป็นนามธรรมในระดับหนึ่ง แต่ก็มีพื้นฐานมาจากตรรกะบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโลกที่ทุกสิ่ง (รวมถึงผู้คน) แหลกเป็นชิ้นๆ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทิวทัศน์ของเมืองที่ไหม้เกรียม การ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูน ซึ่งถูกครอบงำโดยไฟนรก หรือโลกที่รกร้าง กระจัดกระจายด้วยดอกสว่านขนาดใหญ่ การเข้าใจตรรกะของฉากมักมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการค้นหาตัวฆาตกร และนั่นมักจะเป็นลักษณะที่น่าสนใจที่สุดของคดีเหล่านี้ ทำไมสาว Kaeru ถึงแสดงตัวเป็นเหยื่อฆาตกรรมในแต่ละครั้งนั้นยังไม่ชัดเจนจนถึงช่วงท้ายของซีรีส์ และถึงอย่างนั้นผู้ชมก็ต้องคาดเดาเอาเองแทนที่จะเป็นคนกำหนดขึ้นมาเองนี่ไม่ใช่สถานการณ์ “กรณีประจำสัปดาห์” อย่างไรก็ตาม อย่างน้อยทุกอย่างก็เชื่อมโยงกันอย่างคลุมเครือ รวมถึงอดีตของอากิฮิโตะและวิธีที่เขามาถึงจุดที่เป็นนักฆ่า นักสืบหนุ่มหน้าใหม่ชื่อฮอนโดมาจิก็มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง ครั้งแรกในฐานะเหยื่อที่ใช้หนึ่งในการกระทำที่กล้าหาญที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่อเบาะแสเพื่อนร่วมชาติของเธอเกี่ยวกับตำแหน่งของเธอ และต่อมาในฐานะนักสืบผู้ยิ่งใหญ่คนอื่นในไอดีของเธอเอง สิ่งต่าง ๆ ดูการ์ตูน จะยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อการดำน้ำในไดฟ์เริ่มเกิดขึ้น และการเข้าไปในบ่อน้ำไอดีของตัวเองอาจมีผลตามมาที่น่าสนใจ การรักษาระดับความเป็นจริงที่ทุกคนกำลังปฏิบัติอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้ชมมากพอๆ กับตัวละครการมีฆาตกรต่อเนื่องเป็นหัวข้อย่อมหมายความว่าเนื้อหาจะค่อนข้างมืดมน แม้ว่ากล้องจะไม่ค่อยเห็นภาพที่น่าสยดสยองที่สุด แต่เหยื่อบางรายก็เสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง ซึ่งรวมถึงกรณีของแขนขาที่บิดเบี้ยว หรือ

เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ให้ความหมายใหม่ ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ แก่วลี “ทุบตีให้ตาย” (ในบริบทนี้อาจเป็นกรณีที่น่ารำคาญที่สุด) โดยปกติแล้วการเสียชีวิตของ Kaeru จะไม่เป็นภาพที่ชัดเจน แต่นั่นเป็นเพียงการเปรียบเทียบเท่านั้น เธอถูกแทงตาย แขวนคอ เผา หายใจไม่ออก และความน่ารังเกียจอื่น ๆ ซึ่งมีนัยที่น่าเกลียดเกี่ยวกับจิตวิทยาว่าทำไมเธอถึงปรากฏตัวแบบนั้น หากคุณไม่สามารถจัดการรายการนักสืบเรทผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ได้ตามปกติ คุณไม่ควรดูรายการนี้ในแง่ของแนวคิดแล้ว ซีรีส์นี้มีข้อบกพร่องสำคัญ 2 ประการที่จำกัดผลกระทบโดยรวม สิ่งที่น้อยกว่าของทั้งสองคือตรรกะที่บอบบางที่ John Walker ดำเนินการเมื่อมันถูกเปิดเผยในที่สุดเมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของซีรีส์ แม้ว่าความคิดที่บิดเบี้ยวจะถูกนำมาพิจารณา แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนยืดเยื้อ ปัญหาที่สร้างความเสียหายและแพร่หลายมากขึ้นคือลักษณะเฉพาะที่บางทั่วทั้งกระดาน สำหรับอากิฮิโตะและฮอนโดมาจิ ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการออกแบบฉาก เนื่องจากการตัดขาดระหว่างนักสืบผู้ยิ่งใหญ่กับบุคคลดั้งเดิมในโลกแห่งความเป็นจริงทำให้ตัวละครขาดการเชื่อมต่อ  อนิเมะออนไลน์ บุคลิกของพวกเขายังคงอยู่ แต่พวกเขาเกือบจะเป็นคนสองคนที่แตกต่างกัน ทีมนักแสดงที่เป็นตัวประกอบมีปัญหายิ่งกว่า โดยมีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวที่มีทัศนคติที่มั่นคงและมีบุคลิกน้อยกว่ามาก ทีมสนับสนุนจำนวนมากที่นั่น เรื่องนี้ค่อนข้างน่าประหลาดใจ เนื่องจากผู้กำกับEi Aokiได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการจัดการนักแสดงจำนวนมากในความพยายามก่อนหน้านี้ เช่นRe:CREATORS , Aldnoah.ZeroและFate/Zeroแต่ถึงขนาดอธิบายตัวละครเหล่านี้ด้วยอะไรมากกว่าบทบาทที่พวกเขาเล่น คงเป็นไปได้ยาก อนิเมะออนไลน์