อนิเมะ เรื่อง Hiiro no Kakera

อนิเมะ

อนิเมะ ขณะที่พ่อแม่ของเธอเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ทามากิ คาสึกะได้ย้ายไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของญี่ปุ่นเพื่ออาศัยอยู่กับยายของเธอในศาลเจ้าของเธอ เมื่อก้าวเท้าออกจากรถบัสและเข้าไปในหมู่บ้าน ออร่าที่น่าขนลุกก็แผ่เข้ามา และในพริบตา สัตว์ประหลาดน่าเกลียดหลายตัวก็เข้ามาใกล้เธอ! เธอถูกชายหนุ่มรูปหล่อแต่ไร้มารยาทกระชากตัวไป ซึ่งดูเหมือนจะอยู่ภายใต้การแนะนำของคุณยายของเธอ! เธอได้เรียนรู้ธรรมชาติที่แท้จริงเบื้องหลังการอัญเชิญมายังหมู่บ้าน – เธอคือลำดับถัดไปที่จะได้เป็นเจ้าหญิงทามาโยริ ซึ่งหมายความว่าเธอต้องใช้มรดกของเธอเพื่อผนึกโอนิคิริมารุ ดาบต้องสาปที่มีไว้สำหรับการทำลายล้างโลก! ร่วมกับผู้พิทักษ์รุ่นเยาว์อีกห้าคน พวกเขาต้องป้องกันไม่ให้ดาบตกไปอยู่ในมือของผู้ที่ต้องการใช้มัน!คำพูดไม่สามารถเริ่มอธิบายความเจ็บปวดที่ฉันต้องผ่านเพื่อเขียนรีวิวที่ไม่ค่อยโดดเด่นสำหรับอนิเมะที่ดัดแปลงจาก เกมโอโตเมะ ที่ฉัน ดูอนิเมะ  โปรดปรานตลอดกาล ต้องใช้การควบคุมตนเองพอสมควรที่จะไม่เน้น ‘แต่ในเกม’ ในทุกประโยค แต่ช่วยฉันด้วย ฉันจะพยายาม…เพราะฉันไม่ต้องการให้ใครคิดว่าเป็นหนึ่งในศีลที่ฉันโปรดปราน ของเวลาทั้งหมดถูกนำเสนอโดยซีรีส์โทรทัศน์ที่โชคร้ายนี้ซึ่งไม่ได้หมายความว่าHiiro no Kakeraจะสนุกไม่ได้ มีจุดดีมากมายเกี่ยวกับซีรีส์ที่ฉันจะพยายามเน้นให้ดีที่สุด น่าเสียดายที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ซีรีส์นี้เหมือนกับTsubasa Reservoir Chronicle ดูอนิเมะ

ตรงที่ว่ามันต้องทนทุกข์ทรมานมากจากจังหวะที่ย่ำแย่ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟนของแนวนี้ที่จะติดตามมันได้ สิ่งนั้นและนิสัยใจคอที่มีเสน่ห์โดยทั่วไปของนักแสดงนำชายทั้ง 5 คน (“นักแสดงนำชาย” เมื่อมีเพียงหนึ่งเดียวจริง ๆ ตั้งแต่ Otomate ตัดสินใจยึดแนวทางของเพื่อนชายคนเดียว) ดำเนินการได้ไม่ดี แทนที่จะลดทอนฮีโร่ที่ซับซ้อนและน่าสนใจให้เป็นเพียงการล้อเลียน และความซ้ำซากจำเจของเกมคู่หู ที่น่าเสียดายจริงๆ ก็คือ ทาคุมะทางเลือกที่น่าสนใจที่พวกเขาสามารถทำได้ ในบางแง่ การเลือกเขาเหมาะสมที่สุดสำหรับฐานโดยรวมของโครงเรื่อง ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวของผู้พิทักษ์ทั้งห้านั้นผูกโยงกับตำนานลึกลับของเจ้าหญิงทามาโยริ แต่มันก็ทำให้ไม่มีส่วนร่วม ครึ่งแรกของซีรีส์ (โดยพื้นฐานแล้วเป็นทั้งหมดของซีซั่น 1) และที่สำคัญที่สุดคือสำหรับซีรีส์แบบนี้ ความรักที่ปราศจากเคมีใดๆ Takuma มีนิสัยแปลก ๆ อย่างหนึ่งหรือสองอย่าง นั่นคืองานอดิเรกที่ค่อนข้างคลุมเครือ แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้เขาเป็นตัวละครที่น่าสนใจได้ น่าเสียดายจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทามากิน่าจะเป็นนางเอกโอโตเมะที่สนุกที่สุดคนหนึ่งในแนวนี้ ดูหนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ ทามากิก็เหมือนกับนางเอกโอโตเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ส่วนใหญ่เสียเปรียบจากการดำรงอยู่ของเธอ โดยพื้นฐานแล้วจุดประสงค์ของเธอคือการอยู่ในสถานที่ของผู้ชม เป็น “ผู้หญิงทุกคน” ในแบบเดียวกับที่เบลล่า สวอนเป็นของแฟรนไชส์ทไวไลท์ ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ สิ่งนี้จะทำให้ตัวละครของเธอไม่มีบุคลิกที่แท้จริงใดๆ เลย (ดูตัวอย่างAmnesia ) และไม่สามารถพูดแทนตัวเองได้ แม้ว่าเธอมักจะต้องการความช่วยเหลือในช่วงแรกๆ ของซีรีส์ แต่ทามากิก็เป็นสาวปากแข็งและปากจัดที่เต็มไปด้วยความกล้าหาญและการเสียดสี สิ่งสวยงามอย่างหนึ่งของHiiro no Kakeraคือผู้พิทักษ์ส่วนใหญ่จริงๆไม่ชอบเธอและไม่พอใจทุกอย่างที่เธอเป็นตัวแทนในเรื่องนั้น ท้ายที่สุดแล้ว ชีวิตของพวกเขาตั้งแต่แรกเกิดนั้นขึ้นอยู่กับการมาถึงของเธอในที่สุด และตอนนี้ชีวิตของพวกเขาถูกกำหนดโดยการกระทำของเธอไม่มากก็น้อย ซีรีส์ประเภทนี้ส่วนใหญ่จะเข้าสู่คำว่า ‘เฮ้ ฉันเพิ่งพบคุณ แต่ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องปกป้องคุณด้วยชีวิต’ ทันที – ไม่ใช่ที่นี่ผู้พิทักษ์คนอื่นๆ นอกทาคุมะมักเป็นไฮไลท์ของซีรีส์…เมื่อได้รับโอกาสในการนำเสนอฉากมากกว่าข้อมูลที่สะดวกเพื่อประโยชน์ของผู้ชม การ์ตูน hd  มาฮิโระ อาโตริ (หากบล็อกแฟนด้อมญี่ปุ่นและแกลเลอรีรูปภาพเป็นตัวบ่งชี้ใด ๆ แสดงว่าเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ) จัดการเพื่อให้ได้กระดูกที่รวบรวมได้มากที่สุดจากนักวิ่งโชว์ ตามรูปแบบชนชั้นสูงของเขา เขาเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สุดเกี่ยวกับประวัติหน้าที่ของทามากิ (มากกว่าที่ยายของเธอเคยทำ) และด้วยเหตุนี้

แผนการส่วนใหญ่ของรายการจึงน่าสนใจ ดูอนิเมะ

 (เขายังคงเป็นนักแสดงนำแนวโรแมนติกจากเกมโอโตเมะที่ฉันชื่นชอบมาจนถึงทุกวันนี้ และฉันยังคงมีความเห็นว่าอนิเมะจะประสบความสำเร็จมากกว่าหากพวกเขาทำตามแนวทางของมาฮิโระ แต่นั่นก็เป็นการสนทนากันอีกครั้งหนึ่ง ) ดูการ์ตูนอนิเมะ ชินจิ อินุไค ชนชั้นล่างเริ่มต้นจากการเป็น ‘guuuys ของ super-uke บางทีเราควรจะดีต่อประเภท herrr’ แต่ก็กระตุ้นความสนใจของตัวเองอย่างรวดเร็วเช่นกัน Suguru Ohmi ผู้อาวุโสที่สุดในบรรดาผู้พิทักษ์ เป็นกระบอกเสียงแห่งเหตุผลและปราการแห่งความมั่นคง…และอาจเป็นเพียงคนเดียวที่เคยปฏิบัติต่อ Tamaki ด้วยความโปรดปราน แต่ถึงแม้เขาจะมีแรงจูงใจและความทะเยอทะยานของตัวเอง ผู้พิทักษ์คนเดียวที่มีบุคลิกและความวุ่นวายภายในที่เราไม่เข้าใจคือยูอิจิ โคมูระ รุ่นพี่ผมสีเงินผู้อดทนและสวยงาม เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบของแฟนๆ