อนิเมะ เรื่อง Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies

อนิเมะ

อนิเมะ ในขณะที่เรากำลังเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาส ในโลกของ  Suppose a Kid From the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town ยังคงเป็นกลางฤดูร้อน และ Lloyd กำลังจะใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ทำงานพาร์ทไทม์ เมื่อเล่มที่ 5 อยู่ในมือแล้ว มาดูกันว่าตัวเอกของเราจะประสบปัญหาอะไรในตอนนี้! ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ลอยด์ได้รับเชิญให้ไปทำงานที่โรงแรมหรู Reiyokaku ในตำแหน่งพนักงานยกกระเป๋า ด้วยความแข็งแกร่งและทักษะเหนือมนุษย์ของลอยด์ ผู้จัดการมั่นใจว่าเขาจะสามารถช่วยรักษาสถานที่ให้สะอาดและช่วยงานในครัวในช่วงเวลาที่วุ่นวายนี้ อย่างไรก็ตาม ลอยด์ไม่รู้ ในเมืองใกล้โรงแรมมีกรณีแปลกๆ ที่คนอยู่ในอาการโคม่า และเจ้านายของเขากังวลว่าผู้ร้ายอาจพักอยู่ที่โรงแรม ดูการ์ตูน …โดยธรรมชาติแล้ว ลอยด์ยังคงเพิกเฉยต่อแผนการชั่วร้ายใดๆ ที่อยู่เบื้องหลังและมุ่งเน้นที่การทำงานที่ดี เขาทำงานภายใต้เจ้าหน้าที่อาวุโส Kikyo ซึ่งอยู่ที่นี่เพื่อสืบสวนกรณีโคม่าเช่นกัน เนื่องจากความแข็งแกร่งที่เหลือเชื่อของลอยด์ คิเคียวจึงสรุปอย่างรวดเร็วว่าลอยด์ต้องเป็นเจ้าภาพต้นอ่อนของแอนท์ที่ถูกขโมยมาจากห้องทดลองวิจัยสัตว์ประหลาดที่อยู่ใกล้เคียง หากเป็นเช่นนั้น เธอต้องกำจัดมันก่อนที่มันจะทำร้ายคนอื่น! แน่นอน ผู้อ่านของเราทราบดีว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับลอยด์ และนี่เป็นเรื่องปกติของเขาในทุกๆ วัน แต่คิเคียวไม่เต็มใจที่จะยอมรับสิ่งนี้และดำเนินแผนการของเธอที่จะปฏิบัติต่อเขาอย่างลับๆ ในขณะเดียวกัน ในไม่ช้า ลอยด์ก็ได้มีเพื่อนจากสถาบันการศึกษามาสมทบด้วย ซึ่งต่างก็มาที่โรงแรมด้วยเหตุผลต่างๆ กัน  ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Selen ได้รับเชิญให้ไปที่ Reiyokaku ดูอนิเมะ

โดยพ่อของเธอเพื่อพักสุดสัปดาห์ด้วยกันในขณะที่เขาแนะนำเธอให้รู้จักกับงานหมั้นที่เขาจัดขึ้น ตอนนี้เข็มขัดต้องสาปได้ถูกปลดออกแล้ว (ขอบคุณ Lloyd ในเล่มที่ 1) พ่อของ Selen ดูหนังออนไลน์ เห็นคุณค่าในการจัดตั้งเธอกับขุนนางโดยเร็วที่สุด แม้ว่านั่นจะขัดต่อความปรารถนาของเธอก็ตาม Selen ไม่เคยรู้สึกว่าพ่อรักเธอ และเนื่องจากเธอหลงรัก Lloyd มากอยู่แล้ว เธอจึงไม่ประทับใจกับความคิดที่จะถูกขายหน้าเช่นนี้ เมื่อลอยด์ทำงานที่โรงแรม ไม่นานก่อนที่ Selen จะจับตามองเขาและตัดสินใจออกเดทกับเขาแทนที่จะเป็นผู้ชายที่เธอควรจะไปพบ ขอบคุณ Lloyd ทหารรับจ้างและเพื่อน Riho ก็พักที่โรงแรมเช่นกันและจัดการให้ Selen อยู่ในเช็คก่อนที่ความก้าวหน้าของเธอจะท่วมท้นตัวเอกผู้น่าสงสารของเราในขณะที่สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น เหล่านักแสดงเริ่มคลี่คลายความจริงเบื้องหลังคดีโคม่าโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมารีมาช่วย (แม้ว่าเธอจะแอบอยากใช้เวลากับลอยด์ก็ตาม) เราจะต้องรอจนถึงเล่มที่ 6 เพื่อดูว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร แต่อย่างน้อยเนื้อหาที่เราเคยมีมาก็น่าสนใจและแตกต่างจากภาคที่แล้ว  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ เล่มที่ 5 ของซีรีส์ยอดเยี่ยม อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ เพราะย้อนกลับไปยังสิ่งที่ทำให้  Last Dungeon Boonies น่าสนใจตั้งแต่ต้น มังงะจะดีที่สุดเมื่อสร้างความสนุกให้กับข้อเท็จจริงที่ว่าลอยด์ถูกครอบงำและไม่สนใจมัน ใช่ บางครั้งมันก็เกินเลยเรื่องตลกไปจนดูไม่ตลกเลย แต่เนื่องจากครั้งนี้เราได้แนะนำตัวละครใหม่บางตัว มันก็กลับมาสนุกอีกครั้งเมื่อเราดูปฏิกิริยาของพวกเขาสมมติว่า Kid From the Last Dungeon Boonies ย้ายไปยัง Starter Town เล่มที่ 5 มาทางทิศตะวันตกด้วย Square Enix Manga และยังคงแปลโดย Andrew Cunningham การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาให้สังเกต สิ่งที่รวมอยู่ในรุ่นนี้คือหน้าสีที่จุดเริ่มต้นและภาพประกอบพิเศษที่คัดสรรมาในตอนท้ายซึ่งแสดงภาพพิเศษทั้งหมดที่วาดขึ้นสำหรับซีรีส์ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นจนถึงการเปิดตัวเล่มที่ 5 เล่มที่ 6 ของซีรีส์มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2022 ดังนั้นคงอีกสักพักกว่าที่เราจะได้เห็นบทสรุปของส่วนโค้งนี้ โดยรวมแล้ว  สมมติว่าเด็กจากดันเจี้ยนสุดท้าย Boonies ย้ายไปที่ Starter Town เล่มที่ 5 อนิเมะออนไลน์ เข้าสู่ส่วนโค้งใหม่ด้วยความกระตือรือร้นที่จะดึงดูดผู้อ่านในขณะที่พวกเขานั่งลงและเพลิดเพลินไปกับปัญหาล่าสุดที่ตัวเอกของเราพบว่าตัวเองถูกดึงเข้ามา มังงะเรื่องนี้ยังคงได้รับการแนะนำอย่างมากหากคุณเคยสนุกกับเนื้อเรื่องมาแล้ว