อนิเมะ เรื่อง Chasing After Aoi Koshiba

อนิเมะ

อนิเมะ ปีที่แล้ว Kodansha เริ่มปล่อย  Chasing After Aoi Koshiba ซีรีส์ยูริโดย Hazuki Takeoha และ Fly ตั้งแต่นั้นมา ซีรีส์เรื่องนี้ก็ถึงจุดสิ้นสุดในญี่ปุ่น ดังนั้นเวลาจะดีไปกว่าตอนนี้ที่จะอ่านอีกสองสามเล่มและค้นหาว่ามังงะยังคงน่าอ่านอยู่หรือไม่ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ตัวเอก Sahoko หรือความรักที่หลงใหลในความรัก Aoi เล่มที่ 2 ของ  Chasing After Aoi Koshiba ให้ความสำคัญกับ Inaba เพื่อนของนางเอกของเรา เมื่ออยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 Inaba ทำงานพาร์ทไทม์และค้นหาว่าเธอเป็นใคร ปัจจุบันเธอกำลังคบหากับเพื่อนร่วมงานแต่รู้สึกว่าจุดประกายน้อยมากเมื่อเธออยู่กับเขา ในการเริ่มต้น Inaba สงสัยว่าเธอไม่ได้ถูกตัดออกเพราะเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือไม่ แต่เมื่อ Sahoko จูบเธอเพราะความกล้า เธอจึงตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเธออาจเป็นเกย์และมีความรู้สึกต่อ Sahoko ที่เธอรู้ว่ากำลังแอบชอบ Aoi อินาบะเลิกกับแฟนทันทีและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บดูการ์ตูน เริ่มไล่ตามซาโฮโกะ

แต่เธอจะสายเกินไปไหมในขณะเดียวกัน ในโลกของซาโฮโกะ รีวิว หนัง เธอพบว่าตัวเองอยู่ในอารมณ์แปรปรวนเมื่ออาโออิถูกชวนไปออกเดท! ซาโฮโกะติดอยู่ระหว่างการเป็นเพื่อนที่คอยสนับสนุนและความรู้สึกโรแมนติกของเธอ สุดท้ายซาโฮโกะก็สะกดรอยตามอาโออิในวันที่เธอออกเดทและภาวนาให้ทุกอย่างพังทลายเมื่อเสร็จแล้วเราจะเข้าสู่เล่มที่ 3 ซึ่งเปิดขึ้นพร้อมกับการแนะนำตัวละครใหม่ – Yumi ปรากฏว่ายูมิอิจฉาซาโฮโกะอย่างแรง ผู้ซึ่งยืนบนสุดของชั้นเรียนในฐานะ ‘สาวยอดนิยม’ แต่เมื่อเธอได้พบกับเพื่อนสมัยมัธยมต้นคนหนึ่งของซาโฮโกะ เธอก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าสาวดังคนนี้เคยเป็นกิ๊ก เช่นเดียวกับเธอ! ด้วยภาพของซาโฮโกะจากวันเนิร์ดของเธอ ยูมิเริ่มรังแกเธอโดยไม่ระบุชื่อ ตัวเอกของเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อย้ายไปยังโรงเรียนมัธยมปลายที่ไม่มีใครรู้จักเธอ ดังนั้นสิ่งนี้จึงไม่เพียงแต่จะทำลายภาพลักษณ์ของเธอเท่านั้น แต่ยังขู่ว่าจะนำคำโกหกทั้งหมดที่เธอบอกมากระทบกระเทือนรอบตัวเธอด้วย Sahoko พูดเสมอว่าเธอเคยเดทกับเอซของทีมฟุตบอลในโรงเรียนมัธยมต้น ดังนั้น Inaba ให้เหตุผลว่า รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Sahoko ต้องการเพียงนำหลักฐาน

ดูการ์ตูน นี้เข้ามาในโรงเรียนเพื่อล้างชื่อของเธอและพิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่สาวขี้อายคนนี้ที่ใส่แว่น . แน่นอนว่าไม่มีหลักฐานดังกล่าว และซาโฮโกะพบว่าตัวเองถูกผลักเข้ามุม เพื่อนของเธอจะคิดยังไงกับเธอถ้าความจริงปรากฎ? ที่แย่ไปกว่านั้น คนที่เธอชอบจะทำอย่างไรถ้าเธอรู้ว่าเธอถูกโกหกมาตลอด! โดยรวมแล้ว ทั้งสองเล่มนี้มีการพัฒนาตัวละครมากมายสำหรับนักแสดง แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตว่าเรายังไปไม่ถึงจุดที่ Sahoko และ Aoi ขาดการติดต่อซึ่งกันและกัน เนื่องจากการตั้งค่าทั้งหมดในอนาคตเป็นความจริงที่ ดูการ์ตูน Sahoko และ Aoi ไม่ได้พูดคุยกันอีกต่อไป ฉันกระตือรือร้นที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น และตอนนี้เราเหลือเพียงเล่มเดียวที่จะตอบคำถามนั้น ในตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่เราได้เห็นในอนาคต ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงที่นั่นมากนัก ดังนั้นเรื่องราวจะมีอะไรมากมายให้สรุปได้ในคราวเดียว ในขณะที่ฉันซาบซึ้งกับเวลาที่ใช้กับ Inaba ฉันก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเรื่องราวเกี่ยวกับ

ดูการ์ตูนออนไลน์ อดีตของ Sahoko ควรอยู่ในเล่มที่ 2

ดูอนิเมะ แทนหรือไม่ จากนั้นเล่มที่ 3 อาจเริ่มส่วนโค้งสุดท้าย เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าตอนจบจะเป็นที่น่าพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ และน่าเสียดายที่การเปิดตัวครั้งแรกนั้นแข็งแกร่งเพียงใด มันไม่ได้ช่วยให้รู้สึกเหมือนอาโออิถูกกีดกันสำหรับหนังสือเหล่านี้ในขณะที่สิ่งอื่น ๆ เกิดขึ้นรอบ ๆ ซาโฮโกะ ดังนั้นแม้จะมีการพัฒนาสำหรับคนอื่น ๆ อาโออิก็ไม่ได้รับมากตั้งแต่เล่มที่ 1 (อย่างน้อยก็เกินบทวันที่) . บางทีสิ่งที่ทำให้ฉันผิดหวังมากที่สุดก็คือการที่ทั้งสองภาคนี้ยอดเยี่ยม แต่ถ้าพวกเขาต้องเสียข้อสรุปที่ดีก็จะทำให้หลายคนมีรสเปรี้ยวอยู่เสมอ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้Chasing After Aoi Koshiba  Volumes 2 และ 3 มาทางทิศตะวันตกด้วย Kodansha อย่างไรก็ตาม ในด้านการแปล เล่ม 2 เปลี่ยนมือจาก ดูอนิเมะ Alexa Frank เป็น Rose Padgett จากนั้นจึงเปลี่ยน Volume 3 เป็น Alethea Nibley และ Athena Nibley โชคดีที่เสียงของตัวละครยังคงสม่ำเสมอและไม่มีปัญหาใดๆ แม้จะผ่านมือมามากมาย ปัจจุบัน Kodansha มีเล่ม 4 ออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม ดังนั้นเราจึงมีเวลารออีกสักระยะก่อนที่จะสรุปได้ โดยรวมแล้ว  Chasing After Aoi Koshiba เปลี่ยนทิศทางเพื่อขยายการร่ายด้านข้างและทำให้ Sahoko มีความท้าทายในการเอาชนะ ในขณะที่ผู้อ่านจะชื่นชมสิ่งนี้ ฉันกังวลว่าหนังสือเล่มสุดท้ายจะไม่มีเวลาสรุปทุกอย่าง และยิ่งไปกว่านั้น น่าเสียดายที่อาโออิถูกละทิ้งส่วนใหญ่เมื่อความสัมพันธ์ของเธอกับซาโฮโกะเป็นจุดขายหลักในการเริ่มต้น